Thalapathy Kacheri Song Lyrics is the first single track from “Jana Nayagan” Tamil Film – 2025, Starring Thalapathy Vijay, Pooja Hegde, Bobby Deol, Mamitha Baiju, Gautham Vasudev Menon, Prakash Raj, Priyamani, Narain and Others. This song was sung by “Thalapathy Vijay, Anirudh Ravichander and Arivu”. The music was composed by “Anirudh Ravichander”. Lyrics works penned by “Arivu”.

Singers : Thalapathy Vijay, Anirudh Ravichander and Arivu

Music Director : Anirudh Ravichander

Lyricist : Arivu

Female : Enganney v kacheri
Thalapathy kacheri
Enganney v kacheri
Thalapathy kacheri

Male : Eyes ah anga konjam paaru
Annannoda peru jolikkudhu da
Slowmo therikkudhu da
Nanba nanbi chellam kelu
Nambikaiyaa seru
Irukuthu daa kaalam porakkudhu daa

Male : Thankennu vaazhadha
Nee.. tharathula thaazhadhaa
Eeyy.. oruthanum varane..
Thiruthida porane
Thallu thallu ma
Thalpathy blast-u blast-u

All : Enganney v kacheri
Thalapathy kacheri
Vanganna vanakamnganna
Verithanama vibe-avalamaa

All : Enganney v kacheri
Thalapathy kacheri
Kodiya parakka vittu
Virundhu vechu kondaadalamaa

Humming : ……………….

Male : Hey buddy
Are you ready
Therikkatum saravedi
Parakkatum namma kodi

Male : Varum thadagalukellaam
Thodai nadungidum … steady
Smile buddy
Thee pori iru vizhi
Nee vagu pudhu vazhi
Pala thalamura
Thalapathy pera solla

Males : Thalapathykku indha paatu
Thaa thaa thaa thaa
Nambannan pola yaaru.. kattu
Thaa thaa thaa thaa

Males : En thalapathykku indha paatu
Thaa thaa thaa thaa
Nambannan pola

Male : Yaaru.. kattu

Male : Hey hey oruu maamberum naadu
Adhan vergalil namma vervai paaru
Maram mel oru koodu
Adhan thaai vazhi sondham indha kaadu

Male : Aavoo together bhaiya bhaiya
Jaadhi bedham la ledhaiyaa
Ningal sneham pol mannil engum
Annan kanndilla ohh chaiyyaa

Male : Oruthanum vaarane
Thiruthida poraane
Thangamey thalapathy
Blast-u blast-u
All : Enganney v kacheri
Thalapathy kacheri
Vanganna vanakamnganna
Verithanama vibe-avalamaa

All : Enganney v kacheri
Thalapathy kacheri
Kodiya parakka vittu
Virundhu vechu kondaadalamaa

Males : Thalapathykku indha paatu
Thaa thaa thaa thaa
Nambannan pola yaaru.. kattu
Thaa thaa thaa thaa

Males : En thalapathykku indha paatu
Thaa thaa thaa thaa
Engaannan pola
Male : Yaarunna.. kattu da dei
Enga annan

Males : Thalapathykku indha paatu
Thaa thaa thaa thaa
Enga annan pola yaaru.. kattu
Thaa thaa thaa thaa

Males : En thalapathykku indha paatu
Thaa thaa thaa thaa
Nambannan pola yaaru.. kattu

Male : Anna

Male : Sollu da

Male : Onelast dance

Male : Ok podu

பாடகர்கள் : தளபதி விஜய், அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : அறிவு

பெண் : எங்க அண்ணன் ‘வி’ கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி…
எங்க அண்ணன் ‘வி’ கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி…

ஆண் : ஐஸா அங்க கொஞ்சம் பாரு
அண்ணனோட பேரு ஜொலிக்குது டா
ஸ்லோமோ தெறிக்குது டா…
நண்பா நண்பி செல்லம் கேளு
நம்பிக்கையா சேரு
இருக்குதுடா காலம் பொறக்குது டா

ஆண் : தனக்குனு வாழாத
நீ தரத்துல தாழாத
ஹே ஒருத்தனும் வாரானே
திருத்திட போறானே
தள்ளு தள்ளு மா
தளபதி ப்ளாஸ்டு ப்ளாஸ்டு

அனைவரும் : எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கண்ணா வணங்கண்ணா
வெறித்தனமா வைப் ஆவலாமா

அனைவரும் : எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்கவிட்டு
விருந்து வச்சு கொண்டாடலாமா

முனங்கல் : பகுலு பிஜ்ஜா பகுலு பிஜ்ஜா
பகுலு பிஜ்ஜா பிஜ்ஜா ரே (4)

ஆண் : ஹே பட்டி
ஆர் யூ ரெடி
தெறிக்கட்டும் சரவெடி
பறக்கட்டு நம்ம கொடி
வரும் தடைகளுக்கெல்லாம்
தொடை நடுங்கிட..ஸ்டெடி
ஸ்மைல் பட்டி
தீப்பொறி இரு விழி
நீ வகு புது வழி
வரும் தலைமுறையெல்லாம்
தளபதி பேர சொல்ல

ஆண்கள் : தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
தா தா தா தா
நம்ம அண்ணன் போல யாரு காட்டு
தா தா தா தா

ஆண்கள் : தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
தா தா தா தா
நம்ம அண்ணன் போல
ஆண் : யாரு காட்டு

ஆண் : ஹே ஹே ஒரு மாபெரு நாடு
அதன் வேர்களில் நம்ம வியர்வை பாரு
மரம் மேல் ஒரு கூடு
அதன் தாய்வழி சொந்தம் இந்த காடு

ஆண் : ஆவோ டூகெதர் பையா பையா
சாதி பேதம் எல்லா லேதய்யா
நிங்கல் சினேகம் போல் மண்ணில் எங்கும்
அண்ணன் கண்டில்லா ஓ செய்யா

ஆண் : ஹே ஒருத்தனும் வாறானே
திருத்திட போறானே
தங்கமே தளபதி
ப்ளாஸ்டு ப்ளாஸ்டு

அனைவரும் : எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கண்ணா வணங்கண்ணா
வெறித்தனமா வைப் ஆவலாமா

அனைவரும் : எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்கவிட்டு
விருந்து வச்சு கொண்டாடலாமா

ஆண்கள் : தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
தா தா தா தா
நம்ம அண்ணன் போல யாரு காட்டு
தா தா தா தா

ஆண்கள் : என் தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
தா தா தா தா
எங்கஅண்ணன் போல
ஆண் : யாருன்னா காட்டு ரா டேய்
எங்க அண்ணன்

ஆண்கள் : தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
தா தா தா தா
நம்ம அண்ணன் போல யாரு காட்டு
தா தா தா தா

ஆண்கள் : தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
தா தா தா தா
எங்க அண்ணன் போல யாரு காட்டு

ஆண் : அண்ணா
ஆண் : என்ன டா
ஆண் : ஒன் லாஸ்ட் டான்ஸ்
ஆண் : போடு


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here