Thaneer Ennum Kannadi Song Lyrics is the track from Mugarasi Tamil Film– 1966, Starring M.G.R., Gemini Ganesan, M. N. Nambiyar, S. A. Ashokan, C. K. Nagesh, V. K. Ramasamy, J. Jayalalitha, Jayanthi, Manorama and P. K. Saraswathi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Thanneer ennum kannadi
Thazhuvudhu munnadi
Pennin udalum paedhai manamum
Thulludhu sugathil thalladi
Thalladi thalladi

Female : Thanneer ennum kannadi
Thazhuvudhu munnadi
Pennin udalum paedhai manamum
Thulludhu sugathil thalladi
Thalladi thalladi
Thanneer ennum kannadi
Thazhuvudhu munnadi

Female : Muzhangal thazhuvum kuzhalodu
Moodiya kuvalai vizhiyodu
Inikkum sevvaai idhazhodu
Yenindha meenukku vilaiyattu
Yenindha meenukku vilaiyattu

Female : Thanneer ennum kannadi
Thazhuvudhu munnadi

Female : Kulirndha kaatru nadikkudhamma
Koovum kuyilum thudikudhamma
Kulirndha kaatru nadikkudhamma
Koovum kuyilum thudikudhamma
Mayilukku porvai vendumendru
Manadhum udalum ketkkudhamma
Ketkudhamma ketkkudhamma

Female : Thanneer ennum kannadi
Thazhuvudhu munnadi
Pennin udalum paedhai manamum
Thulludhu sugathil thalladi
Thalladi thalladi
Thanneer ennum kannadi
Thazhuvudhu munnadi

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
தழுவுது முன்னாடி
பெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில் தள்ளாடி
தள்ளாடி தள்ளாடி

பெண் : தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
தழுவுது முன்னாடி
பெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில் தள்ளாடி
தள்ளாடி தள்ளாடி
தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
தழுவுது முன்னாடி

பெண் : முழங்கால் தழுவும் குழலோடு
மூடிய குவளை விழியோடு
இனிக்கும் செவ்வாய் இதழோடு
ஏனிந்த மீனுக்கு விளையாட்டு
ஏனிந்த மீனுக்கு விளையாட்டு….

பெண் : தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
தழுவுது முன்னாடி

பெண் : குளிர்ந்த காற்று நடிக்குதம்மா
கூவும் குயிலும் துடிக்குதம்மா
குளிர்ந்த காற்று நடிக்குதம்மா
கூவும் குயிலும் துடிக்குதம்மா
மயிலுக்குப் போர்வை வேண்டுமென்று
மனதும் உடலும் கேட்குதம்மா
கேட்குதம்மா கேட்குதம்மா

பெண் : தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
தழுவுது முன்னாடி
பெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில் தள்ளாடி
தள்ளாடி தள்ளாடி
தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
தழுவுது முன்னாடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here