Thanneer Vittaa Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by Trichy Loganathan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singer : Trichy Loganathan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Male : Thaneer vitto valarthom sarvesa
Ippayirai
Kanneeraal kaathom karuga thiruvulamo
Kanneeraal kaathom karuga thiruvulamo….

Male : Thaneer vitto valarthom sarvesa
Ippayirai
Kanneeraal kaathom karuga thiruvulamo
Thaneer vitto valarthom sarvesa
Ippayirai
Kanneeraal kaathom karuga thiruvulamo
Thaneer vitto valarthom

Male : Ennamellaam meiyaaga
Em uyirinul valarndha..a.a.a
Ennamellaam meiyaaga
Em uyirinul valarndha
Vanna vilakkidhu madiya thiruvulamo
Thaneer vitto valarthom

Male : Oraayiram varudam oindhu kidandha pinnar
Vaaraadhu pola vandha maamaniyai thorpomo…
Oraayiram varudam oindhu kidandha pinnar
Vaaraadhu pola vandha maamaniyai thorpomo…
Maadharaiyum makkalaiyum vanjanmaiyaal pirindhu
Maadharaiyum makkalaiyum vanjanmaiyaal pirindhu
Kaadhal ilaingar karuthazhidhal kaanaayo….

Male : Dharmame vellum enum
Saandror sol poiyaamo
Karma vilaivugal yam kandadhellaam podhaadho
Dharmame vellum enum
Saandror sol poiyaamo
Karma vilaivugal yam kandadhellaam podhaadho
En thaai nee thandha iyar porulellaam izhandhu
Nondhaarkku neeyindri novazhippaar yaar ularo

Male : Melorgal venchiraiyil veezhndhu kidappadhuvum
Noolorgal sekkadiyil novadhuvum kaangilaiyo…
Melorgal venchiraiyil veezhndhu kidappadhuvum
Noolorgal sekkadiyil novadhuvum kaangilaiyo…
Ennatra nallor idhayam puzhungi
Iru kannattra sei pol kalanguvadhum kaangilaiyo…

பாடகர் : திருச்சி லோகநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

ஆண் : தண்ணீர் விட்டோ வளர்த்தோம் சர்வேசா
இப்பயிரை
கண்ணீரால் காத்தோம் கருக திருவுளமோ
கண்ணீரால் காத்தோம் கருக திருவுளமோ

ஆண் : தண்ணீர் விட்டோ வளர்த்தோம் சர்வேசா
இப்பயிரை
கண்ணீரால் காத்தோம் கருக திருவுளமோ
தண்ணீர் விட்டோ வளர்த்தோம் சர்வேசா
இப்பயிரை
கண்ணீரால் காத்தோம் கருக திருவுளமோ
தண்ணீர் விட்டோ வளர்த்தோம்

ஆண் : எண்ணமெல்லாம் மெய்யாக
எம்முயிரினுள் வளர்ந்த…ஹா …ஆஅ
எண்ணமெல்லாம் மெய்யாக
எம்முயிரினுள் வளர்ந்த
வண்ண விளக்கிது மடிய திருவுளமோ
தண்ணீர் விட்டோம் வளர்த்தோம்

ஆண் : ஓராயிரம் வருடம் ஓய்ந்து கிடந்த பின்னர்
வாராது போல வந்த மாமணியை தோற்போமோ
ஓராயிரம் வருடம் ஓய்ந்து கிடந்த பின்னர்
வாராது போல வந்த மாமணியை தோற்போமோ
மாதரையும் மக்களையும் வஞ்சமையால் பிரிந்து
மாதரையும் மக்களையும் வஞ்சமையால் பிரிந்து
காதல் இளைஞர் கருத்தழிதல் காணாயோ

ஆண் : தர்மமே வெல்லும் எனும்
சான்றோர் சொல் பொய்யாமோ
கர்ம விளைவுகள் யாம் கண்டதெல்லாம் போதாதோ
தர்மமே வெல்லும் எனும்
சான்றோர் சொல் பொய்யாமோ
கர்ம விளைவுகள் யாம் கண்டதெல்லாம் போதாதோ
என் தாய் நீ தந்த இயற் பொருள் எல்லாம் இழந்து
நொந்தார்க்கு நீ இன்றி நோவ் அளிப்பார் யார் உளரோ

ஆண் : மேலோர்கள் வெஞ்சிறையில் வீழ்ந்து கிடப்பதுவும்
நூலோர்கள் செக்கடியில் நோவதுவும் காண்கிலையோ
மேலோர்கள் வெஞ்சிறையில் வீழ்ந்து கிடப்பதுவும்
நூலோர்கள் செக்கடியில் நோவதுவும் காண்கிலையோ
எண்ணற்ற நல்லோர் இதயம் புழுங்கி
இரு கண்ணற்ற சேய் போல்
கலங்குவதும் காண்கிலையோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here