Theriyuma Theriyuma Song Lyrics is a track from Pasamum Nesamum Tamil Film– 1964, StarringGemini Ganesan, M. R. Radha, C. K. Nagesh, K. Vijayan, B. Saroja Devi, M. V. Rajamma, Chandrakala and Nalini. This song was sung by A. M. Raja and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : A. M. Raja

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Male : Theriyuma theriyuma
Punnagai seidhaen
Mottu pola vaai thirandhu
Sittu pola vaarthai solli
Vittu pona saedhiyenna theriyuma
Theriyuma theriyuma
Punnagai seidhaen

Whistle : ………………….

Male : Poovai pola irukkiraal
Pottu pola nadakkiraal
Poovai pola irukkiraal
Pottu pola nadakkiraal
Kuzhndhai pola sirikkiraal
Kurumbhu paarvai paarkkiraal
Theriyuma theriyuma

Male and Chorus : Theriyuma theriyuma
Punnagai seidhaen
Mottu pola vaai thirandhu
Sittu pola vaarthai solli
Vittu pona saedhiyenna theriyuma
Theriyuma theriyuma
Punnagai seidhaen

Whistle : ………………….

Male : Muthu muthu rathinam
Mogha vanna sithiram
Muthu muthu rathinam
Mogha vanna sithiram
Pattu pola maeniyil
Katti veitha kaaviyam
Theriyuma theriyuma

Whistle : ………………….

Male : Kalangamattra ooviyam
Kann niraindha oviyam
Kalangamattra ooviyam
Kann niraindha oviyam
Paarthu paarthu ezhudhinaal
Parisu vangum oviyam
Theriyuma theriyuma

Male and Chorus : Theriyuma theriyuma
Punnagai seidhaen
Mottu pola vaai thirandhu
Sittu pola vaarthai solli
Vittu pona saedhiyenna theriyuma
Theriyuma theriyuma
Punnagai seidhaen

Whistle : ………………….

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தெரியுமா தெரியுமா
புன்னகை செய்ததேன்
மொட்டுப்போல வாய் திறந்து
சிட்டுப்போல வார்த்தை சொல்லி
விட்டுப்போன சேதியென்ன தெரியுமா
தெரியுமா தெரியுமா
புன்னகை செய்ததேன்

விசில் : ………………

ஆண் : பூவைப் போல இருக்கிறாள்
பொட்டுப்போல நடக்கிறாள்
பூவைப் போல இருக்கிறாள்
பொட்டுப்போல நடக்கிறாள்
குழந்தைப் போல சிரிக்கிறாள்
குறும்புப் பார்வை பார்க்கிறாள்
தெரியுமா தெரியுமா

ஆண் மற்றும் குழு : தெரியுமா தெரியுமா
புன்னகை செய்ததேன்
மொட்டுப்போல வாய் திறந்து
சிட்டுப்போல வார்த்தை சொல்லி
விட்டுப்போன சேதியென்ன தெரியுமா
தெரியுமா தெரியுமா
புன்னகை செய்ததேன்

விசில் : ……………….

ஆண் : முத்து முத்து ரத்தினம்
மோக வண்ணச் சித்திரம்
முத்து முத்து ரத்தினம்
மோக வண்ணச் சித்திரம்
பட்டுப்போல மேனியில்
கட்டி வைத்த காவியம்
தெரியுமா தெரியுமா

விசில் : ……………….

ஆண் : களங்கமற்ற ஓவியம்
கண் நிறைந்த ஓவியம்
களங்கமற்ற ஓவியம்
கண் நிறைந்த ஓவியம்
பார்த்து பார்த்து எழுதினால்
பரிசு வாங்கும் ஓவியம்
தெரியுமா தெரியுமா

ஆண் மற்றும் குழு : தெரியுமா தெரியுமா
புன்னகை செய்ததேன்
மொட்டுப்போல வாய் திறந்து
சிட்டுப்போல வார்த்தை சொல்லி
விட்டுப்போன சேதியென்ன தெரியுமா
தெரியுமா தெரியுமா
புன்னகை செய்ததேன்

விசில் : ……………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here