Unadhu Enadhu Song Lyrics is a track from Madharaasi Tamil Film– 2025, Starring Sivakarthikeyan, Rukmini Vasanth and Others. This song was sung by Shilpa Rao and Ravi G and the music was composed by Anirudh Ravichander.  Lyrics works are penned by Adesh Krishna.

Singers : Shilpa Rao and Ravi G

Music Director : Anirudh Ravichander

Lyricist : Adesh Krishna

Female : Moochu kaatril peyar yedhu
Unadhu enadhu endra pirivedhu
Katrinaal naam servadhu kidaiyaadha
Sidhari veezhum vidai kooda
Kaalathaal perum vanam aagum
Siru seyal perum puyalaai maaradha

Female : Kaatrum vidhaiyu engum
Thannai perumai solvadhillai
Kilaigal virithu nee vaazhu
Ulagam siriyadhu illai

Female : Uravu enum ellai
Ilayai adakka
Manidhamae podhum
Anbai valarkka

Female : Ulagamengum indha
Paadal olikka
Varigalaai servom
Thanimai marakka

Female : Moochu kaatril peyar yedhu
Unadhu enadhu endra pirivedhu
Katrinaal naam servadhu kidaiyaadha
Ha..aa aa aaa

Female : Idarinai ver ena
Paarthathu podhumae
Iyarkaiyin paadangal
Unil ver oondrumae

Female : Ketkkum munbae neettum kaigal
Koodavae vendum
Veezhum munbae meetkkum ennam
Iyalbilae podhum

Female : Uravu enum ellai
Ilayai adakka
Manidhamae podhum
Anbai valarkka

Female : Ulagamengum indha
Paadal olikka haa ahaa
Varigalaai servom
Thanimai marakka

Female : Moochu kaatril peyar yedhu
Unadhu enadhu endra pirivedhu
Katrinaal naam servadhu kidaiyaadha
Ha..aa aa aaa

Male : Carnatic ……………

பாடகர்கள் : ஷில்பா ராவ் மற்றும் ரவி ஜி

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடலாசிரியர் : ஆதேஷ் கிருஷ்ணா

பெண் : மூச்சு காற்றில் பெயர் ஏது
உனது எனது என்ற பிரிவேது
காற்றினால் நாம் சேர்வது கிடையாதா
சிதறி வீழும் விதைக் கூட
காலத்தால் பெரும் வனம் ஆகும்
சிறு செயல் பெரும் புயலாய் மாறாதா

பெண் : காற்றும் விதையும் எங்கும்
தன்னைப் பெருமை சொல்வதில்லை
கிளைகள் விரித்து நீ வாழ்
உலகம் சிறியது இல்லை

பெண் : உறவு எனும் எல்லை
இல்லையே அடக்க
மனிதமே போதும்
அன்பை வளர்க்க

பெண் : உலகமெங்கும் இந்த
பாடல் ஒலிக்க
வரிகளாய் சேர்வோம்
தனிமை மறக்க

பெண் : மூச்சு காற்றில் பெயர் ஏது
உனது எனது என்ற பிரிவேது
காற்றினால் நாம் சேர்வது கிடையாதா
ஹா..ஆஆ ஆஆஆ….

பெண் : இடரினை வேர் என
பார்த்தது போதுமே
இயற்கையின் பாடங்கள்
உன்னில் வேர் ஊன்றுமே

பெண் : கேட்க்கும் முன்பே நீட்டும் கைகள்
கூடவே வேண்டும்
வீழும் முன்பே மீட்க்கும் எண்ணம்
இயல்பிலே போதும்

பெண் : உறவு எனும் எல்லை
இல்லையே அடக்க
மனிதமே போதும்
அன்பை வளர்க்க

பெண் : உலகமெங்கும் இந்த
பாடல் ஒலிக்க ஹா ஆஹா….
வரிகளாய் சேர்வோம்
தனிமை மறக்க

பெண் : மூச்சு காற்றில் பெயர் ஏது
உனது எனது என்ற பிரிவேது
காற்றினால் நாம் சேர்வது கிடையாதா
ஹா..ஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : கர்னாட்டிக் இசை……………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here