Unavu Sellavillai Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by K. Jamunarani and M. S. Rajeswari and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singers : K. Jamunarani and M. S. Rajeswari

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Female : Unavu sellavillai
Sagiyae urakkam kollavillai
Chorus : Haa haa haa
Hoo hoo hoo
Hmm mm mm
Female : Unavu sellavillai
Sagiyae urakkam kollavillai
Manam virumbavillai
Sagiyae malar pidikkavillai
Chorus : Hmm mm mm
Female : Manam virumbavillai
Sagiyae malar pidikkavillai

Chorus : Unavu sellavillai
Sagiyae urakkam kollavillai

Female : Gunam urudhi illai
Edhilum kulappam vandhadhadi
Gunam urudhi illai
Edhilum kulappam vandhadhadi
Kanamum ullathilae
Sugamae kaana kidaithathillai
Kanamum ullathilae
Sugamae kaana kidaithathillai

Chorus : Unavu sellavillai
Sagiyae urakkam kollavillai

Female : Naalu vayithiyarum
Inimael nambhudharkillai endraar
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi hoi
Female : Naalu vayithiyarum
Inimael nambhudharkillai endraar
Paalathu sosiyanum
Giragam paduthum endruvittaan
Chorus : Haai haai haai
Female : Paalathu sosiyanum
Giragam paduthum endruvittaan

Chorus : Unavu sellavillai
Sagiyae urakkam kollavillai

Female : Ichai pirandhadhadi
Edhilum inbam vilaindhadhadi
Ichai pirandhadhadi
Edhilum inbam vilaindhadhadi
Acham olindhadhadi
Sagiyae azhagu vandhadhadi
Acham olindhadhadi
Sagiyae azhagu vandhadhadi

Female : Haa…aa…aaa…aa…
Ennum poludhil ellaam
Avan kai itta idanthanilae
Ennum poludhil ellaam
Avan kai itta idanthanilae
Thanendrirundhapadi
Thanendrirundhapadi
Pudhidhoor saanthi pirandhadhadi
Thanendrirundhapadi
Pudhidhoor saanthi pirandhadhadi

Chorus : Haa haa haa
Hoo hoo hoo
Hmm mm mm
Chorus : Haa haa haa
Hoo hoo hoo
Hmm mm mm

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனாராணி மற்றும் எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி கள்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

பெண் : உணவு செல்லவில்லை
சகியே உறக்கம் கொள்ளவில்லை
குழு : ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ ஹோ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : உணவு செல்லவில்லை
சகியே உறக்கம் கொள்ளவில்லை
பெண் : மணம் விரும்பவில்லை
சகியே மலர் பிடிக்கவில்லை….
குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : மணம் விரும்பவில்லை
சகியே மலர் பிடிக்கவில்லை….

குழு : உணவு செல்லவில்லை
சகியே உறக்கம் கொள்ளவில்லை

பெண் : குணம் உறுதியில்லை
எதிலும் குழப்பம் வந்ததடி
குணம் உறுதியில்லை
எதிலும் குழப்பம் வந்ததடி
கணமும் உள்ளத்திலே
சுகமே காணக் கிடைத்ததில்லை
கணமும் உள்ளத்திலே
சுகமே காணக் கிடைத்ததில்லை

குழு : உணவு செல்லவில்லை
சகியே உறக்கம் கொள்ளவில்லை

பெண் : நாலு வயித்தியரும்
இனிமேல் நம்புதற் கில்லையென்றார்
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : நாலு வயித்தியரும்
இனிமேல் நம்புதற் கில்லையென்றார்
பாலத்துச் சோசியனும்
கிரகம் படுத்தும் என்றுவிட்டான்
குழு : ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்
பெண் : பாலத்துச் சோசியனும்
கிரகம் படுத்தும் என்றுவிட்டான்

குழு : உணவு செல்லவில்லை
சகியே உறக்கம் கொள்ளவில்லை

பெண் : இச்சை பிறந்ததடி
எதிலும் இன்பம் விளைந்ததடி
இச்சை பிறந்ததடி
எதிலும் இன்பம் விளைந்ததடி
அச்சம் ஒழிந்ததடி
சகியே அழகு வந்ததடி
அச்சம் ஒழிந்ததடி
சகியே அழகு வந்ததடி

பெண் : ஹா ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.
எண்ணும் பொழுதில் எல்லாம்
அவன் கை இட்ட இடந்தனிலே
எண்ணும் பொழுதில் எல்லாம்
அவன் கை இட்ட இடந்தனிலே
தண்ணென்றிருந்ததடி
தண்ணென்றிருந்ததடி
புதிதோர் சாந்தி பிறந்ததடி……
தண்ணென்றிருந்ததடி
புதிதோர் சாந்தி பிறந்ததடி……

குழு : ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ ஹோ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
குழு : ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ ஹோ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here