Singer : Bobo Shashi

Music by : Radhan

Chorus : ………….

Male : Nam uyir vaanilae
Nilavaai mugam theyumae
Un mugam thediyae
Pudhithai uyir pookumae

Male : Vizhunthaai vizhunthaai
Mazhai pol vizhavae
Vithai pol nee yezhunthai
Nimirnthaai vaan thodavae

Male : Theeyilae pookumae
Naalaiyin ozhiyae
Irul mugam thirappathaal
Vidiyumae vidiyumae

Male : Uyirin uthiram
Valithaalae
Uyir kangal thiranthidumae
Nizhalin poo mugam unarnthalae
Pudhu nijangal piranthidumae

Male : Vizhunthaai vizhunthaai
Mazhai pol vizhavae
Vithai pol nee yezhunthai
Nimirnthaai vaan thodavae

Male : Theeyilae pookumae
Naalaiyin ozhiyae
Irul mugam thirappathaal
Vidiyumae vidiyumae

பாடகர் : போபோ ஷாஷி

இசையமைப்பாளர் : ராதன்

குழு : ……………………………

ஆண் : நம் உயிர் வானிலே
நிலவாய் முகம் தேயுமே
உன் முகம் தேடியே
புதிதாய் உயிர் பூக்குமே

ஆண் : விழுந்தாய் விழுந்தாய்
மழை போல் விழவே
விதை போல் நீ எழுந்தாய்
நிமிர்ந்தாய் வான் தொடவே

ஆண் : தீயிலே பூக்குமே
நாளையின் ஒளியே
இருள் முகம் திறப்பதால்
விடியுமே விடியுமே

ஆண் : உயிரின் உதிரம்
வலித்தாலே
உயிர் கண்கள் திறந்திடுமே
நிழலின் பூ முகம் உணர்ந்தாலே
புது நிஜங்கள் பிறந்திடுமே

ஆண் : விழுந்தாய் விழுந்தாய்
மழை போல் விழவே
விதை போல் நீ எழுந்தாய்
நிமிர்ந்தாய் வான் தொடவே

ஆண் : தீயிலே பூக்குமே
நாளையின் ஒளியே
இருள் முகம் திறப்பதால்
விடியுமே விடியுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here