Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. B. Sreenivas

Male : Vaan engum parithiyin sothi
Malaigal meedhum parithiyin sothi
Thaanai neerkadal meedhilum aangae
Tharaiyin meedhum tharukkalin meedhum

Male : Kaanagathilum parppala aatrin
Karaigal meedhum parithiyin sothi
Maanavan than ulathanil mattum
Vandhu nirkkum irulidhu vennae
Irulidhuvennae….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : வானமெங்கும் பரிதியின் சோதி
மலைகள் மீதும் பரிதியின் சோதி
தானை நீர்க்கடல் மீதிலும் ஆங்கே
தரையின் மீதும் தருக்களின் மீதும்

ஆண் : கானகத்திலும் பற்பல ஆற்றின்
கரைகள் மீதும் பரிதியின் சோதி
மாணவன் தன் உளத்தினில் மட்டும்
வந்து நிற்கும் இருளிது வென்னே
இருளிது வென்னே……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here