Vanna Tamizh Song Lyrics is a track from Paavai Vilakku Tamil Film – 1960, Starring Sivaji Ganesan, V. K. Ramasamy, K. Balaji, Prem Nazeer, Sriram, K. S. Sarangapani, S. A. Ashokan, A. Karunanidhi, Sowkar Janaki, M. N. Rajam, Pandari Bai and Kamala. This song was sung by C. S. Jayaraman and Sivaji Ganesan and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singers : C. S. Jayaraman and Sivaji Ganesan
Music Director : K. V. Mahadevan
Lyricist : A. Maruthakasi
Male : Penn oruthi en edhiril vandhaal
Male : Penn oruthi en edhiril vandhaal
Male : Tamil penn oruthi en edhiril vandhaal
Male : Tamil penn oruthi en edhiril vandhaal
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Male : Kannasaivil kodi kodi
Karpanai thandhaal
Male : Kannasaivil kodi kodi
Karpanai thandhaal
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Kannasaivil kodi kodi
Karpanai thandhaal
Male : {Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Kannasaivil kodi kodi
Karpanai thandhaal} (2)
Female : Haa…aa…aa…aaa..
Male : Azhagaiyellaam aval
Mugathil kanden…ye ye ye…
Azhagaiyellaam aval
Mugathil kanden…
Vennilaavin azhagaiyellaam
Aval mugathil kanden
Vizhi veechin minaalinaal
Nilai thadumaari nindren
Vaelvizhi veechin minaalinaal
Nilai thadumaari nindren
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Kannasaivil kodi kodi
Karpanai thandhaal
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Male : Annam kooda avalidathil
Vandhu nadai payilum
Female : Haa…aaa…aaa
Male : Aadal kalai ilakanathai
Ariya varum mayilum
Female : Haa…aaa…aaa
Male : Annam kooda avalidathil
Vandhu nadai payilum
Aadal kalai ilakanathai
Ariya varum mayilum
Male : Innisaiyai paadam ketka
Enni varum kuyilum
Female : Haa…aaa…aaa
Male : Innisaiyai paadam ketka
Enni varum kuyilum
Iyarkaiyellam aval kuralin
Inimaiyilae thuyilum
Iyarkaiyellam aval kuralin
Inimaiyilae thuyilum
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Kannasaivil kodi kodi
Karpanai thandhaal
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Male : Kannal mozhi…ee
Pesi varum …mmmm
Kannal mozhi pesi varum
Kanniayrin thilagam
Kannal mozhi pesi varum
Kanniayrin thilagam
Kamalam en kamalam sengamalam
Kamalam en kamalam sengamalam
Female : Haaa…aa…aa…aa…
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
Kannasaivil kodi kodi
Karpanai thandhaal
Male : Vanna tamil pennoruthi
En edhiril vandhaal
பாடகர்கள் : சி. எஸ். ஜெயராமன் மற்றும் சிவாஜி கணேசன்
இசை அமைப்பாளர் : கே. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : பெண்ணொருத்தி என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : பெண்ணொருத்தி என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : தமிழ் பெண்ணொருத்தி என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : தமிழ் பெண்ணொருத்தி என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : கண்ணசைவில் கோடி கோடி
கற்பனைகள் தந்தாள்
ஆண் : கண்ணசைவில் கோடி கோடி
கற்பனைகள் தந்தாள்
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
கண்ணசைவில் கோடி கோடி
கற்பனைகள் தந்தாள்..
ஆண் : {வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
கண்ணசைவில் கோடி கோடி
கற்பனைகள் தந்தாள்………. } (2)
பெண் : ஹா…ஆஆஆ …ஆஅ
ஆண் : அழகையெல்லாம் அவள்
முகத்தில் கண்டேன்…..ஏ …ஏ …ஏ
அழகையெல்லாம் அவள்
முகத்தில் கண்டேன்…..
வெண்ணிலவின் அழகையெல்லாம்
அவள் முகத்தில் கண்டேன்
விழி வீச்சின் மின்னலினால்
நிலை தடுமாறி நின்றேன்
வேல் விழி வீச்சின் மின்னலினால்
நிலை தடுமாறி நின்றேன்
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
கண்ணசைவில் கோடி கோடி
கற்பனைகள் தந்தாள்..
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : அன்னம் கூட அவளிடத்தில்
வந்து நடை பயிலும்
பெண் : ஹா…ஆஆஆ
ஆண் : ஆடல் கலை இலக்கணத்தை
அறிய வரும் மயிலும்
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : அன்னம் கூட அவளிடத்தில்
வந்து நடை பயிலும்
ஆடல் கலை இலக்கணத்தை
அறிய வரும் மயிலும்
ஆண் : இன்னிசையை பாடம் கேட்க
எண்ணி வரும் குயிலும்
பெண் : ஹா…ஆஆஆ
ஆண் : இன்னிசையை பாடம் கேட்க
எண்ணி வரும் குயிலும்
இயற்கையெல்லாம் அவள் குரலின்
இனிமையிலே துயிலும்
இயற்கையெல்லாம் அவள் குரலின்
இனிமையிலே துயிலும்
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
கண்ணசைவில் கோடி கோடி
கற்பனைகள் தந்தாள்..
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
ஆண் : கன்னல் மொழி …ஈ
பேசி வரும்…ம்ம்ம்ம்
கன்னல் மொழி பேசி வரும்
கன்னியரின் திலகம்
கன்னல் மொழி பேசி வரும்
கன்னியரின் திலகம்
கமலம் என் கமலம் செங்கமலம்
கமலம் என் கமலம் செங்கமலம்
பெண் : ஹா…ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்
கண்ணசைவில் கோடி கோடி
கற்பனைகள் தந்தாள்..
ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என் எதிரில் வந்தாள்


