Vanthematharam Enbom Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Male : Vandhe maadharam enbom
Chorus : Vandhe maadharam enbom
Male : Haa…aaa…aa
Vandhe maadharam enbom
Engal maanila thaayai vanangudhum enbom

Male and Chorus : Vandhe maadharam enbom
Engal maanila thaayai vanangudhum enbom
Vandhe maadharam enbom

Male : Aayiram undingu jaadhi
Aayiram undingu jaadhi
Enil anniyar vandhu pugal enna needhi
Aayiram undingu jaadhi
Enil anniyar vandhu pugal enna needhi
Thaayin vayittril pirandhor
Oru thaayin vayittril pirandhor
Thammul sandai eidhaalum sagodhararandro

Male and Chorus : Vandhe maadharam enbom
Engal maanila thaayai vanangudhum enbom
Vandhe maadharam enbom

Male : Ondru pattaal undu vaazhve
Nammil ottrumai neengidil anaivarkkum thaazhve
Ondru pattaal undu vaazhve
Nammil ottrumai neengidil anaivarkkum thaazhve
Nandridhu therndhidal vendum
Chorus : Nandridhu therndhidal vendum
Male : Indha gnyaanam vandhaarpin namakkaedhu vendum
Nandridhu therndhidal vendum
Indha gnyaanam vandhaarpin namakkaedhu vendum

Male : Vandhe maadharam enbom
Engal maanila thaayai vanangudhum enbom

Male and Chorus : Vandhe maadharam enbom
Engal maanila thaayai vanangudhum enbom
Vandhe maadharam enbom

Male and Chorus : Vandhe maadharam
Vandhe maadharam
Vandhe maadharam….

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

ஆண் : வந்தே மாதரம் என்போம்
குழு : வந்தே மாதரம் என்போம்
ஆண் : ஹா ..ஆஆ ..ஆ
வந்தே மாதரம் என்போம்
எங்கள் மாநிலத் தாயை வணங்குதும் என்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : வந்தே மாதரம் என்போம்
எங்கள் மாநிலத் தாயை வணங்குதும் என்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்

ஆண் : ஆயிரம் உண்டிங்கு ஜாதி
ஆயிரம் உண்டிங்கு ஜாதி
எனில் அந்நியர் வந்து புகல் என்ன நீதி
ஆயிரம் உண்டிங்கு ஜாதி
எனில் அந்நியர் வந்து புகல் என்ன நீதி
தாயின் வயிற்றில் பிறந்தோர்
ஒரு தாயின் வயிற்றில் பிறந்தோர்
நம்முள் சண்டை செய்தாலும் சகோதரரன்றோ

ஆண் மற்றும் குழு : வந்தே மாதரம் என்போம்
எங்கள் மாநிலத் தாயை வணங்குதும் என்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்

ஆண் : ஒன்று பட்டால் உண்டு வாழ்வே
நம்மில் ஒற்றுமை நீங்கிடில் அனைவர்க்கும் தாழ்வே
ஒன்று பட்டால் உண்டு வாழ்வே
ஒற்றுமை நீங்கிடில் அனைவர்க்கும் தாழ்வே
நன்றிது தேர்ந்திடல் வேண்டும்
குழு : நன்றிது தேர்ந்திடல் வேண்டும்
ஆண் : இந்த ஞானம் வந்தாற் பின் நமக்கெது வேண்டும்
நன்றிது தேர்ந்திடல் வேண்டும்
இந்த ஞானம் வந்தாற் பின் நமக்கெது வேண்டும்

ஆண் : வந்தே மாதரம் என்போம்
எங்கள் மாநிலத் தாயை வணங்குதும் என்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : வந்தே மாதரம் என்போம்
எங்கள் மாநிலத் தாயை வணங்குதும் என்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்

ஆண் மற்றும் குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here