Vazhiyiraen Song Lyrics is a track from Madharaasi Tamil Film– 2025, Starring Sivakarthikeyan, Rukmini Vasanth, Vidyut Jammwal, Biju Menon, Shabeer Kallarakkal, Vikranth and Others. This song was sung by Anirudh Ravichander and Kwame Fyah and the music was composed by Anirudh Ravichander.  Lyrics works are penned by Vignesh Shivan.

Singers : Anirudh Ravichander and Kwame Fyah

Music Director : Anirudh Ravichander

Lyricist : Vignesh Shivan

Humming : ………………….

Male : Vara vara romba vazhiyuren
Naan vazhiyurenae
Eeeeennu naan eliyurenae
Kola kola kola kolavena kolavena
Kolaiyurenae
Arakkora vena alaiyuren alaiyuren
Alaiyurenae

Male : Valavala-nnu pesura
Ulla content-eh illa
Edhu sonnaalum sirikkuraa
Idhum podhum naan vizha

Male : Para para anu odudhu
Time poradhu theriyala
Giru giru-innu suthudhu
Aana ulla ulla ulla yedhum maaralaiyae

Male : Ullara odi poyi oonjal aaduraalae
Unnaala orama poyi aaduren
Sollaadha sogam ellam thaandi oodi podhae
Silent-aa naanum ulla paaduren

Male : Vazhiyuren
Naan vazhiyurenae
Eeeeennu naan eliyurenae
Kola kola kola kolavena kolavena
Kolaiyurenae
Arakkora vena alaiyuren alaiyuren
Alaiyurenae

Humming : ………………………

Male : Arakora aasai ellamae
Niraiverum neram vandhaachae
Nazhuvuna nalladhellamae
Namm pakkam nadakka vechaachae
Muzhikkura neram ellaamae
Minnukkura neram aayaachae
Salikkura neram un kooda
Sirikkura nerama-ah pochae

Male : ……………..
Check panna vandhen
Lock lock ah naan aanen
Akkakka kalandu irundha dhellaam
Tick tick aaki ponen
Look look ah niruthidadha maa
Dhikk dhikk nnu mayangitten
Bakk bakk-nnu irukkum indha feeling
Lucku lucku dhaanammaa

Male : Ullara odi poyi oonjal aaduraalae
Unnaala orama poyi aaduren
Sollaadha sogam ellam thaandi oodi podhae
Silent-aa naanum ulla paaduren

Male : Vazhiyuren
Naan vazhiyurenae
Eeeeennu naan eliyurenae
Kola kola kola kolavena kolavena
Kolaiyurenae
Arakkora vena alaiyuren alaiyuren
Alaiyurenae

Humming : ………………………

Male : Vara vara romba vazhiyuren
Naan vazhiyurenae
Eeeeennu naan eliyurenae
Kola kola kola kolavena kolavena
Kolaiyurenae
Arakkora vena alaiyuren alaiyuren
Alaiyurenae

பாடகர்கள்: அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் குவாமே ஃபியா

இசை அமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடலாசிரியர்: விக்னேஷ் சிவன்

ஹம்மிங் :…………………….

ஆண் : வர வர ரொம்ப வழியறேன்
நான் வழியுறேனே
ஈஈஈன்னு நான் இழியுறேனே
கொல கொல கொல கொலவென கொலவென
கொலையுறேனே
அரக்கொர வென அலையுறேன் அலையுறேன்
அலையுறேனே

ஆண் : வளவள-ன்னு பேசுற
உள்ள கண்டெண்ட்டே இல்ல
எது சொன்னாலும் சிரிக்கிறா
இது போதும் நான் விழ

ஆண் : பற பறன்னு ஓடுது
டைம் போறது தெரியல
கிறுகிறுயின்னு சுத்துது
ஆனா உள்ள உள்ள உள்ள
ஏதும் மாறலையே

ஆண் : உள்ளாற ஓடி போய் ஊஞ்சல் ஆடுறாளே
உன்னால ஓரமா போயி ஆடுறேன்
சொல்லாத சோகம் எல்லாம்
தான்டி ஓடி போதே
சைலண்ட்டா நானும் உள்ள பாடுறேன்

ஆண் : வழியறேன்
நான் வழியுறேனே
ஈஈஈன்னு நான் இழியுறேனே
கொல கொல கொல கொலவென கொலவென
கொலையுறேனே
அரகொர வென அலையுறேன் அலையுறேன்
அலையுறேனே

ஹம்மிங் : ………………………

ஆண் : அரக்கொர ஆசை எல்லாமே
நிறைவேறும் நேரம் வந்தாச்சே
நழுவுன நல்லதெல்லாமே
நம்ம பக்கம் நடக்க வெச்சாச்சே
முழிக்குற நேரம் எல்லாமே
மினுக்குற நேரம் ஆயாச்சே
சலிக்குற நேரம் உன் கூட
சிரிக்குற நேரமா போச்சே

ஆண் : டாக் டாக்ன்னு
செக் பண்ண வந்தேன்
லாக் லாக்கா நான் ஆனேன்
அக்கக்கா கழண்டு இருந்ததெல்லாம்
டிக் டிக் ஆக்கி போனேன்
லுக் லூக்கா நிறுத்திடாதமா
திக் திக்ன்னு மயங்கிட்டேன்
பக் பக் ன்னு இருக்கும் இந்த பீலிங்
லக்கு லக்கு தானம்மா

ஆண் : உள்ளரா ஓடி போய் ஊஞ்சல் ஆடுறாளே
உன்னால ஓரமா போயி ஆடுறேன்
சொல்லாத சோகம் எல்லாம் தான்டி ஓடி போதே
சைலண்ட்டா நானும் உள்ள பாடுறேன்

ஆண் : வழியறேன்
நான் வழியுறேனே
ஈஈஈன்னு நான் இழியுறேனே
கொல கொல கொல கொலவென கொலவென
கொலையுறேனே
அரகொர வென அலையுறேன் அலையுறேன்
அலையுறேனே

ஹம்மிங் :…………………….

  • ஆண் : வர வர ரொம்ப வழியறேன்
    நான் வழியுறேனே
    ஈஈஈன்னு நான் இழியுறேனே
    கொல கொல கொல கொலவென கொலவென
    கொலையுறேனே
    அரக்கொர வென அலையுறேன் அலையுறேன்
    அலையுறேனே

tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here