Vazhvilthane Yaavum Manam Song Lyrics is a track from Digambara Samiyar Tamil Film– 1950, Starring M. N. Nambiyar, P. V. Narasimma Bharathi, M. G. Chakrapani, M. S. Draupathi, C. K. Saraswathi, Lalitha, Padmini and Kamala. This song was sung by A. P. Komala and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Ka. Mu. Sherif.
Singer : A. P. Komala
Music Director : G. Ramanathan
Lyricist : Ka. Mu. Sherif
Female : Vaazhvil thaanae manam pol yaavum
Adaivaeno naanumae
Andri vaadidum malaraagavae
Veenae aavaenoo ulaginilae
Female : Haa vaazhvil thaanae
Vaazhvil thaanae yaavum manam pol
Aagi sugamae kaanbaeno
Andri naane yaavum izhandhu
Seerizhandhu povaenoo
En vaazhvil thaanae
Female : Maasu udaiyathu aagumae
Vaan meedhae kaanum maamadhi
Maasu udaiyathu aagumae
Vaan meedhae kaanum maamadhi
Yaarum adhanaal theedhandrae
Izhivaagha adhaiyae pesidaar
Yaarum adhanaal theedhandrae
Izhivaagha adhaiyae pesidaar
Female : Naanumae adhu pol
Maasuthaan udaiyaal endraalum
Naanae sugamae kaanbaenoo
Andri vaazhvil yaavum izhandhu
Seerizhandhu povaenoo
Veenae azhindhu povaenoo
En vaazhvil thaanae…
Female : Vaazhvil thaanae yaavum manam pol
Aagi sugamae kaanbaeno
Andri naane yaavum izhandhu
Seerizhandhu povaenoo
Veenae azhindhu povaenoo
En vaazhvil thaanae…
பாடகி : ஏ. பி. கோமளா
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடல் ஆசிரியர் : கா. மு. ஷெரிப்
பெண் : வாழ்வில்தானே மனம் போல் யாவும்
அடைவேனோ நானுமே
அன்றி வாடிடும் மலராகவே
வீணே ஆவேனோ உலகினிலே..
பெண் : ஹா வாழ்வில்தானே
வாழ்வில்தானே யாவும் மனம் போல்
ஆகி சுகமே காண்பேனோ
அன்றி நானே யாவும் இழந்து
சீரழிந்து போவேனோ
வீணே அழிந்தே போவேனோ..
என் வாழ்வில்தானே..
பெண் : மாசு உடையது ஆகுமே
வான்மீதே காணும் மாமதி
மாசு உடையது ஆகுமே
வான்மீதே காணும் மாமதி
யாரும் அதனால் தீதென்றே
இழிவாக அதையே பேசிடார்
யாரும் அதனால் தீதென்றே
இழிவாக அதையே பேசிடார்
பெண் : நானுமே அது போல்
மாசுதான் உடையாள் என்றாலும்
நானே சுகமே காண்பேனோ
அன்றி வாழ்வில் யாவும் இழந்து
சீரழிந்து போவேனோ
வீணே அழிந்தே போவேனோ..
என் வாழ்வில்தானே……….
பெண் : வாழ்வில்தானே யாவும் மனம் போல்
ஆகி சுகமே காண்பேனோ
அன்றி நானே யாவும் இழந்து
சீரழிந்து போவேனோ
வீணே அழிந்தே போவேனோ..
என் வாழ்வில்தானே..