Velalavu Kangal Song Lyrics is a track from Pasamum Nesamum Tamil Film– 1964, StarringGemini Ganesan, M. R. Radha, C. K. Nagesh, K. Vijayan, B. Saroja Devi, M. V. Rajamma, Chandrakala and Nalini. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Female : Velalavu kangal
Velalavu kangal kaal alavu koondhal
Velalavu kangal kaal alavu koondhal
Nool alavu chinna idai
Kondavargal pengal
Kolamayil pola avar odivarum bodhu
Komali pol avarai paarpavar neengal
Komali …komali
Komali neeyoru komali
Komali neeyoru komali

Female : Velalavu kangal kaal alavu koondhal
Nool alavu chinna idai
Kondavargal pengal
Kolamayil pola avar odivarum bodhu
Verum komali pol
Avarai paarpavar neengal
Komali neeyoru komali
Komali neeyoru komali

Female : Sevvaaiyil muthuthira paadivarum thaeni
Sendhazhai malarpola thaenoorum maeni
Kannara kanda manam kaadhalae pazhagum
Kannara kanda manam kaadhalae pazhagum
Andha kalaiyenna
Andha kalaiyenna kalaiyendru sollava mudiyum
Komali neeyoru komali
Komali neeyoru komali

Female : Vaavendru solla oru vaarthaiyaa illai
Mangai naan sonnaalum theriyavae illai
Kaithottu vilaiyaada theriyaadha pillai
Kaithottu vilaiyaada theriyaadha pillai
Ivar kallaaga
Ivar kallaaga nirkkiraar puriyavae illai
Komali neeyoru komali
Komali neeyoru komali

Female : Paruvangal vandhadhum thaanaga malarum
Paarkkindra porul ellaam kaadhala puriyum
Paarkkiraar paarkkiraar kannalae meendum
Paarkkiraar paarkkiraar kannalae meendum
Idhai palliyilae
Idhai palliyilae marubadiyum padikkava vendum
Komali neeyoru komali
Komali neeyoru komali

Female : Velalavu kangal kaal alavu koondhal
Nool alavu chinna idai
Kondavargal pengal
Kolamayil pola avar odivarum bodhu
Verum komali pol
Avarai paarpavar neengal
Komali neeyoru komali
Komali neeyoru komali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வேலளவு கண்கள்
வேலளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல்
வேலளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல்
நூலளவு சின்ன இடை
கொண்டவர்கள் பெண்கள்
கோலமயில் போல அவர் ஓடிவரும்போது
கோமாளி போல் அவரைப் பார்ப்பவர் நீங்கள்
கோமாளி…….கோமாளி
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………

பெண் : வேலளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல்
நூலளவு சின்ன இடை
கொண்டவர்கள் பெண்கள்
கோலமயில் போல அவர் ஓடிவரும்போது
வெறும் கோமாளி போல்
அவரைப் பார்ப்பவர் நீங்கள்
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………

பெண் : செவ்வாயில் முத்துதிரப் பாடிவரும் தேனீ
செந்தாழை மலர்போலத் தேனூறும் மேனி
கண்ணாரக் கண்ட மனம் காதலே பழகும்
கண்ணாரக் கண்ட மனம் காதலே பழகும்
அந்தக் கலையென்ன
அந்தக் கலையென்ன கலையென்று சொல்லவா முடியும்
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………

பெண் : வாவென்று சொல்ல ஒரு வார்த்தையா இல்லை
மங்கை நான் சொன்னாலும் தெரியவே இல்லை
கைத்தொட்டு விளையாடத் தெரியாத பிள்ளை
கைத்தொட்டு விளையாடத் தெரியாத பிள்ளை
இவர் கல்லாக…
இவர் கல்லாக நிற்கிறார் புரியவே இல்லை
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………

பெண் : பருவங்கள் வந்ததும் தானாக மலரும்
பார்க்கின்ற பொருளெல்லாம் காதலே புரியும்
பார்க்கிறார் பார்க்கிறார் கண்ணாலே மீண்டும்
பார்க்கிறார் பார்க்கிறார் கண்ணாலே மீண்டும்
இதைப் பள்ளியிலே….
இதைப் பள்ளியிலே மறுபடியும் படிக்கவா வேண்டும்
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………

பெண் : வேலளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல்
நூலளவு சின்ன இடை
கொண்டவர்கள் பெண்கள்
கோலமயில் போல அவர் ஓடிவரும்போது
வெறும் கோமாளி போல்
அவரைப் பார்ப்பவர் நீங்கள்
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………
கோமாளி நீயொரு கோமாளி…………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here