Vidiyatha Iravondru Song Lyrics is the first single track from Kumaara Sambavam Tamil Film– 2025, Starring Kumaran Thangarajan, Payal Radhakrishna, G.M. Kumar and Others. This song was sung by Balaji Venugopal and the music was composed by Achu Rajamani. Lyrics works are penned by Balaji Venugopal.
Singer : Balaji Venugopal
Music Director : Achu Rajamani
Lyricist : Balaji Venugopal
Male : Vidiyaadha iravondru
Pagal aavadhillai
Vilayadha payir ondru
Unavaavadhillai
Male : Karugaamal thiri endrum
Oli eendradhillai
Karaiyaadha manam
Endrum karai kanbadhillai
Male : Valayaamal nadhi endrum
Kadal servadhillai
Valikkamal thasai endrum
Valuvervadhillai
Male : Vilagaadha thirai indri
Kalai yedhum illai
Vidhiyodu vilayaadi
Vendravardhaan illai
Male : Hoo oo oo ..hoo oo ooo
Humming : ……………..
Male : Naan alaiyin ilai pol oruvan
Nee malaiyin nizhal pol oruvan
Yen idhuvarai puriyaadhirundhen
Thandhai urave nee
Male : Haa needhan manidhan
Maaraa punithan
Thavaarai ninaithane
Indha paedhai siruvan
Male : Vazhi indriye kural indriye
Thavikindra eliyorkku
Thavam indriye varam indriye
Kidaithaal avane iraivan
Male : Hoo oo oo ..hoo oo ooo
Male : Vidiyaadha iravondru
Pagal aavadhillai
Vilayadha payir ondru
Unavaavadhillai
Male : Karugaamal thiri endrum
Oli eendradhillai
Karaiyaadha manam
Endrum karai kanbadhillai
Male : Valayaamal nadhi endrum
Kadal servadhillai
Valikkamal thasai endrum
Valuvervadhillai
Male : Varuthangal illamal
Thiruthangal illai
Vazhi ondru illamal
Varungaalam illai
Male : Hoo oo oo ..hoo oo ooo
பாடியவர்: பாலாஜி வேணுகோபால்
இசையமைப்பாளர்: அச்சு ராஜாமணி
பாடலாசிரியர்: பாலாஜி வேணுகோபால்
ஆண் : விடியாத இரவொன்று
பகலாவதில்லை
விளையாத பயிர் ஒன்று
உணவாவதுதில்லை
ஆண் : கருகாமல் திரி என்றும்
ஒளி ஈன்றதில்லை
கரையாத மனம்
என்றும் கரை காண்பதில்லை
ஆண் : வளையாமல் நதி என்றும்
கடல் சேர்வதில்லை
வலிக்காமல் தசை எங்கும்
வழுவேற்வதில்லை
ஆண் : விலகாத திரை இன்றி
கலையேதும் இல்லை
விதியோடு விளையாடி
வென்றவர்தான் இல்லை
ஆண் : ஹூ ஓ ஓ……ஹூ ஓ ஓ….ஓஓ….ஒ ஓ
ஹம்மிங் : ……………………
ஆண் : நான் அலையின் இலை போல் ஒருவன்
நீ மலையின் நிழல் போல் ஒருவன்
ஏன் இதுவரை புரியாதிருந்தேன்
தந்தை உறவே நீ
ஆண் : ஹா நீதான் மனிதன்
மாறா புனிதன்
தவறாய் நினைத்துதானே
இந்த பேதை சிறுவன்
ஆண் : வழி இன்றி குரல் இன்றி
தவிக்கின்ற எளியோர்க்கு
தவம் இன்றி வரம் இன்றியே
கிடைத்தால் அவனே இறைவன்
ஆண் : ஹூ ஓ ஓ ..ஹூ ஓ ஓஓஓ…ஓ…ஓ
ஆண் : விடியாத இரவொன்று
பகலாவதில்லை
விளையாத பயிர் ஒன்று
உணவாவதுதில்லை
ஆண் : கருகாமல் திரி என்றும்
ஒளி ஈன்றதில்லை
கரையாத மனம்
என்றும் கரை காண்பதில்லை
ஆண் : வளையாமல் நதி என்றும்
கடல் சேர்வதில்லை
வலிக்காமல் தசை எங்கும்
வழுவேற்வதில்லை
ஆண் : வருத்தங்கள் இல்லாமல்
திருத்தங்கள் இல்லை
வழி ஒன்று இல்லாமல்
வருங்காலம் இல்லை
ஆண் : ஹூ ஓ ஓ ..ஹூ ஓ ஓஓஓ….ஓ…ஓ…