Singer : Yuvan Shankar Raja
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Mmm…mm…mm…mm..
Hmmm…mm….
Athuvaana kaatukku
Thappi vantha aattukku
Thaai madi amanjathadaa
Male : Kallirukkum thaeraikkum
Ullirukkum vaazhvundu
Unakonnu vaaithathadaa
Male : Ooro uravo varandae kedakku
Usura nenaikka mazhaiyum irukku
Pethava illaiyae mathava illaiyaa
Iva saami solli vandhava…aa….
Male : Athuvaana kaatukku
Thappi vantha aattukku
Thaai madi amanjathadaa
Male : Kallirukkum thaeraikkum
Ullirukkum vaazhvundu
Unakonnu vaaithathadaa
Male : Ava enna thaayaa
Nee enna maganaa
Adadaa paasam thulirvidumae
Karungal idukil kaakai itta
Echathil aalamaramae varumae
Male : Desam vittu pogum bothum
Vaanam enna neelam thaan
Paasam ulla selaiyil ellaam
Thaai paalin vaasam thaan
Male : Pacha molugaayil
Paasam inikuthae
Aaththaa vaasamoo
Sothula veesuthae
Male : Idam porul yeval
Amaivathai poruthae
Uravo pirivo yerpadumae
Yaarum attra kaatil
Pechu thunai yaaru
Chittu kuruvi pothumae
Male : Oththa maram aagi pona
Iththu pona pombala
Magizhnthu thaan poothu pona
Magan vantha thembula
Male : Nanjchu pona vaazhkkai
Sonthamae thedumae
Pincha kodaiyum
Mazhaikku pothumae
Male : Athuvaana kaatukku
Thappi vantha aattukku
Thaai madi amanjathadaa
Male : Kallirukkum thaeraikkum
Ullirukkum vaazhvundu
Unakonnu vaaithathadaa…aaa…mmm…
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..
 அத்துவான காட்டுக்கு
 தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
 தாய்மடி அமஞ்சதடா…..
ஆண் : கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்
 உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
 உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா…….
ஆண் : ஊரோ உறவோ வறண்டே கெடக்கு
 உசுரா நெனைக்க மழையும் இருக்கு
 பெத்தவ இல்லயே மத்தவ இல்லயே
 இவ சாமி சொல்லி வந்தவ………
ஆண் : அத்துவான காட்டுக்கு
 தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
 தாய்மடி அமஞ்சதடா……
ஆண் : கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்
 உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
 உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா……
ஆண் : ஓஒ…..அவ என்ன தாயா
 நீ என்ன மகனா
 அடட பாசம் துளிர் விடுமே…..
ஆண் : கருங்கல் இடுக்கில்
 காக்கை இட்ட எச்சத்தில்
 ஆலமரமே வருமே…..
ஆண் : தேசம் விட்டு போகும் போதும்
 வானம் என்ன நீளம்தான்
 பாசம் உள்ள சேலையில் எல்லாம்
 தாய் பாலின் வாசம்தான்
ஆண் : பச்ச மொளகாயில்
 பாசம் இனிக்குதே
 ஆத்தா வாசமோ சோத்துல வீசுதே
ஆண் : இடம் பொருள் ஏவல்
 அமைவதை பொறுத்தே
 உறவும் பிரிவும் ஏற்படுமே
ஆண் : யாரும் அற்ற காட்டில்
 பேச்சு துணை யாரு
 சிட்டு குருவி போதுமே….ஏ….
ஆண் : ஒத்த மரமாகி போன
 இத்து போன பொம்பள
 மகிழ்ந்துதான் பூத்து போனா
ஆண் : மகன் வந்த தெம்புல
 நஞ்சு போன வாழ்க்கை
 சொந்தமே தேடுமே
 பிஞ்ச கொடையும் மழைக்கு போதுமே
ஆண் : அத்துவான காட்டுக்கு
 தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
 தாய்மடி அமஞ்சதடா……
ஆண் : கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்
 உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
 உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா ஆஹஅ……..


