Singers : Vani Jayaram and B. S. Sasirekha
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Kelviyin naayaganae
Female : Kelviyin naayaganae…ae…
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Kelviyin naayaganae…ae…
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Illaadha medai ondril
Ezhudhaadha naadagathai
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom
Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Female : Pasuvidam kandru vandhu
Paal arundhum
Kandru paal arundhum podhaa
Kaalai varum
Female : Pasuvidam kandru vandhu
Paal arundhum
Kandru paal arundhum podhaa
Kaalai varum
Silaradhu vaathiyathil irandu pakkam
Female : Silaradhu vaathiyathil
Irandu pakkam
Konjam sindhai peraal unakku
Pirakkum vetkam
Thaalikku melum oru thaali undaa
Vaelikku innoruvan vaeli undaa
Kadhai eppadi…. adhan mudiveppadi….
Kadhai eppadi adhan mudiveppadi
Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Female : Thalaivan thiruchaaloor
Vandhuvittaan mangai
Dharuma dharisanathai thedugindraan..aan
Thedugindraan thedugindraan thedugindraan
Haaan….an
Female : Thalaivan thiruchaaloor
Vandhuvittaan mangai
Dharuma dharisanathai thedugindraan
Alamaelu avan mugathai
Kaanbaalo mangai
Avadhaara thirumalaikku
Selvaalo …selvaalo selvaalo
Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku
Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku
Female : Badhil yedhaiyaa
Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Female : Oru kannum maru kannum
Paarthu kondaal
Female : Paarthu kondaal
Female : Oru kannum maru kannum
Paarthu kondaal
Avai ondrodu ondru sollum
Seidhi enna
Female : Iru kannum ondraaga
Serndhu vittaal
Iru kannum ondraaga
Serndhu vittaal
Avai irandukkum paarvaiyilae
Baedham enna
Avai irandukkum paarvaiyilae
Baedham enna
Female : Baedham maraindhadhendru
Kooru kannae
Female : Namadhu baedham dhanai
Marandhu nadakkum munnae
Female : Baedham maraindhadhendru
Kooru kannae
Female : Namadhu baedham dhanai
Marandhu nadakkum munnae
Female : Kannae un kaalam sendra
Kadhai enna
Female : Unnai kaana pizhaithirundhen
Veru enna
Female : Kannae un kaalam sendra
Kadhai enna
Female : Unnai kaana pizhaithirundhen
Veru enna
Female : Udal eppadi
Female : Ondril irundhaarpadi
Female : Manam eppadi
Female : Nee virumbum badi
Female : Kelviyin naayagiyae
Indha kelvikku badhil yedhammaa
Females : Illaadha medai ondril
Ezhudhaadha naadagathai
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom
Female : Pazhani malaiyilulla
Vel muruga sivan
Pallaandu yengi vittaan
Vaa murugaa
Pazhani maliyilulla
Vel murugaa sivan
Pallaandu yengi vittaan
Vaa murugaa
Female : Pidivaadham thannai vidu
Peru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa
Female : Pidivaadham thannai vidu
Peru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa
Thiru murugaa…. thiru murugaa….
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. எஸ். சசி ரேஹா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : கேள்வியின் நாயகனே…ஏ…..
 இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா
 கேள்வியின் நாயகனே…ஏ…..
 இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா
பெண் : இல்லாத மேடை ஒன்றில்
 எழுதாத நாடகத்தை
 எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
 நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்
 எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
 நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்
பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
 இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா
பெண் : பசுவிடம் கன்று வந்து
 பால் அருந்தும்
 கன்று பால் அருந்தும் போதா
 காளை வரும்
 சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்
பெண் : சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்
 கொஞ்சம் சிந்தை செய்தால்
 உனக்கு பிறக்கும் வெட்கம்
 தாலிக்கு மேலும் ஒரு தாலி உண்டா
 வேலிக்கு இன்னொருவன் வேலி உண்டா
 கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி
 கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி
பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
 இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா
பெண் : தலைவன் திருச்சாலூர்
 வந்துவிட்டான்
 மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்..ஆன்….
 தேடுகின்றான் தேடுகின்றான் தேடுகின்றான்
 ஹான்……ஆன்
பெண் : தலைவன் திருச்சாலூர்
 வந்துவிட்டான்
 மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்
 அலமேலு அவன் முகத்தை
 காண்பாளோ
 மங்கை அவனோடு திருமலைக்குச்
 செல்வாளோ…….
 செல்வாளோ செல்வாளோ
பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
 இந்தக் கேள்விக்கு
 பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
 இந்தக் கேள்விக்கு
 பெண் : பதில் ஏதய்யா
பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
 இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா
பெண் : ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும்
 பார்த்துக்கொண்டால்
 பெண் : பார்த்துக்கொண்டால்
பெண் : ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும்
 பார்த்துக்கொண்டால்
 அவை ஒன்றோடு ஒன்று சொல்லும்
 சேதி என்ன
பெண் : இரு கண்ணும் ஒன்றாகச்
 சேர்ந்துவிட்டால்
 இரு கண்ணும் ஒன்றாகச்
 சேர்ந்துவிட்டால்
 அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே
 பேதம் என்ன
 அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே
 பேதம் என்ன
பெண் : பேதம் மறைந்ததென்று
 கூறு கண்ணே
 பெண் : நமது பேதம் தனை
 மறந்து நடக்கும் முன்னே
பெண் : பேதம் மறைந்ததென்று
 கூறு கண்ணே
 பெண் : நமது பேதம் தனை
 மறந்து நடக்கும் முன்னே
பெண் : கண்ணே உன் காலம் சென்ற
 கதை என்ன
 பெண் : உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன்
 வேறு என்ன
பெண் : கண்ணே உன் காலம் சென்ற
 கதை என்ன
 பெண் : உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன்
 வேறு என்ன
பெண் : உடல் எப்படி
பெண் : ஒன்றில் இருந்தாற்படி
பெண் : மனம் எப்படி
பெண் : நீ விரும்பும் படி
பெண் : கேள்வியின் நாயகியே
 இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதம்மா
பெண்கள் : இல்லாத மேடை ஒன்றில்
 எழுதாத நாடகத்தை
 எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
 நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்
பெண் : பழனி மலையிலுள்ள
 வேல் முருகா சிவன்
 பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான்
 வா முருகா
பெண் : பழனி மலையிலுள்ள
 வேல் முருகா சிவன்
 பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான்
 வா முருகா
பெண் : பிடிவாதம் தன்னை
 விடு பெரு முருகா
 கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
 பக்கத் திரு முருகா
பெண் : பிடிவாதம் தன்னை
 விடு பெரு முருகா
 கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
 பக்கத் திரு முருகா
 கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
 பக்கத் திரு முருகா
 திருமுருகா…….திருமுருகா……



