Singer : Gopal Rao
Music by : Gopla Rao
Male : Thirai minnathaan
Tharai minnathaan
Pudhu vinmeenaai
Ival vandhaalae
Aan singangal thalai thookkithaan
Thanai paarkkathaan ival nindraalae
Male : Vizhiyaal edhaiyum
Mozhivaal ival
Mozhigal kadandhum
Olirvaal ival
Oliyaai azhagai pozhivaal ival
Nilavaai nilavaai kaaigindraal
Male : Ilainjar kanavil
Dhinamum ival
Palarin manadhil
Manamum ival
Silarin vizhiyil panamum ival
Karaigal kadandhae paaigindraal
Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Male : Pugazhai thurathi
Palarum alaivaarae
Ivalaith thurathi
Pugazh alaiya kandaal
Male : Uyara uyara
Thimir valarum ooril
Vaanai adaindhum
Panivai ival kondaal
Female : Ival thangai magal
Annai ena
Vedam ellaamae eduppaal
Oru thaanam ena
Yaarum vara
Theivam ondraagi koduppaal
Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Male : Veliyil ivaloo
Kalangaraiyin theeyaai
Veettil ivaloo
Agal malarum theeyaai
Male : Thiraiyai kadandhum
Valarum oru kaadhal
Arangai kadandhum
Thodarum oru paadal
Male : Azhagaai orr kanaa
Kaadhal kanaa
Adhuvae vaazhvendru irundhaal
Thannullae chiru
Vinmeen karu
Kondae vinnaaga virindhaal
Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Male : Manamae sol manamae
Sila poigalae
Endhan vaazhkkaiyaa
Male : Manamae sol manamae
Uyir indriyae
Endhan yaakkaiyaa
Male : Oru oviyam
Endrendhan naettrai
Theetti kaattinaai
Adhan meedhilae
Karunjaayam yenoo kottinaai
Male : Adhu nijamaa..
Idhu nijamaa…
Unnai unmai ketkkiren…
Adhai koorinaal
Ranam aarinaal
Adhan pinbu saagiren
Male : Adhu kanavaa..
Idhu kanavaa..
Thookkam neekka ketkkiren…
Thodaraamalae…
Mudiyaamalae…
Ingu vaazhgiren…
Male : En kaadhal vaanam
Ennaanadhoo
Naan valartha mooligai
Ennai thindradhoo
Male : Mannai maatra thaanae
Ennai naan seidhaen
Adhil enai erikkaiyil
Enna naan seiven
Male : Adhu nijamaa..
Idhu nijamaa…
Unnai unmai ketkkiren…
Adhai koorinaal
Ranam aarinaal
Adhan pinbu saagiren
Male : Adhu kanavaa..
Idhu kanavaa..
Thookkam neekka ketkkiren…
Thodaraamalae…
Mudiyaamalae…
Ingu vaazhgiren…
Male : Manamae sol manamae
Edhai nambuven
Yaarai nambuven
Male : Oru kaaviyam
Endrendhan vaazhvai
Neeyum pesinaai
Adhan meedhilae
Eri amilam yeno veesinaai..
Male : Erindhidavaa
Anaindhidavaa
Unnai kelvi ketkiren…
Adhai koorinaal
Ranam aarinaal
Adhan pinbu saagiren
Male : Karaindhidavoo
Marandhidavoo
Paadhai enna ketkkiren…
Mun chellavoo
Pin chellavoo
Vazhi paarkkiren
பாடகர் : கோபால் ராவ்
இசையமைப்பாளர் : கோபால் ராவ்
ஆண் : திரை மின்னத்தான்
 திரை மின்னத்தான்
 புது விண்மீனாய்
 இவள் வந்தாலே
 ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான்
 தனை பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாலே
ஆண் : விழியால் எதையும்
 மொழிவாள் இவள்
 மொழிகள் கடந்தும்
 ஒளிர்வாள் இவள்
 ஒளியாய் அழகாய் பொழிவால் இவள்
 நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றால்
ஆண் : இளைஞர் கனவில்
 தினமும் இவள்
 பலரின் மனதில்
 மனமும் இவள்
 சிலரின் விழியில் பணமும் இவள்
 கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றால்
குழு : மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
ஆண் : புகழை துரத்தி
 பலரும் அலைவாரே
 இவளைத் துரத்தி
 புகழ் அலைய கண்டால்
ஆண் : உயர உயர
 திமிர் வளரும் ஊரில்
 வானை அடைந்தும்
 பணிவை இவள் கொண்டால்
பெண் : இவள் தங்கை மகள்
 அன்னை என
 வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள்
 ஒரு தானம் என
 யாரும் வர
 தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்
குழு : மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
ஆண் : வெளியில் இவளோ
 கலங்கரையின் தீயாய்
 வீட்டில் இவளோ
 அகல் மலரும் தீயாய்
ஆண் : திரையை கடந்தும்
 வாரும் ஒரு காதல்
 அரங்கை கடந்தும்
 தொடரும் ஒரு பாடல்
ஆண் : அழகாய் ஓர் கனா
 காதல் கனா
 அதுவே வாழ்வென்று இருந்தால்
 தன்னுள்ளே சிறு
 விண்மீன் கரு
 கொண்டே விண்ணாக விருந்தால்
குழு : மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
 மகாநதி….மகாநதி….
ஆண் : மனமே சொல் மனமே
 சில பொய்களே
 எந்தன் வாழ்க்கையா
ஆண் : மனமே சொல் மனமே
 உயிர் இன்றியே
 எந்தன் யாக்கையா
ஆண் : ஒரு ஓவியம்
 என்றெந்தன் நேற்றை
 தீட்டிக் காட்டினாய்
 அதன் மீதிலே
 கருஞ்சாயம் ஏனோ கொட்டினாய்
ஆண் : அது நிஜமா…
 இது நிஜமா….
 உன்னை உண்மை கேட்கிறேன்…
 அதைக் கூறினால்
 ரணம் ஆறினால்
 அதன் பின்பு சாகிறேன்
ஆண் : அது கனவா….
 இது கனவா….
 தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன்…
 தொடராமலே…
 முடியாமலே…
 இங்கு வாழ்கிறேன்…
ஆண் : என் காதல் வானம்
 என்னானதோ
 நான் வளர்த்த மூலிகை
 என்னைத் தின்றதோ
ஆண் : மண்ணை மாற்றத் தானே
 எண்ணெய் நான் செய்தேன்
 அதில் எனை எரிக்கையில்
 என்ன நான் செய்வேன்
ஆண் : அது நிஜமா….
 இது நிஜமா….
 உன்னை உண்மை கேட்கிறேன்…
 அதைக் கூறினால்
 ரணம் ஆறினால்
 அதன் பின்பு சாகிறேன்
ஆண் : அது கனவா….
 இது கனவா…
 தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன்…
 தொடராமலே….
 முடியாமலே…..
 இங்கு வாழ்கிறேன்…
ஆண் : மனமே சொல் மனமே
 எதை நம்புவேன்
 யாரை நம்புவேன்
ஆண் : ஒரு காவியம்
 என்றெந்தன் வாழ்வை
 நீயும் பேசினாய்
 அதன் மீதிலே
 ஏரி அமிலம் ஏனோ வீசினாய்…
ஆண் : எரிந்திடவா
 அணைந்திடவா
 உன்னைக் கேள்வி கேட்கிறேன்…
 அதைக் கூறினால்
 ரணம் ஆறினால்
 அதன் பின்பு சாகிறேன்
ஆண் : கரைந்திடவோ
 மறந்திடவோ
 பாதை என்ன கேட்கிறேன்…
 முன் செல்லவோ
 பின் செல்லவோ
 வழி பார்க்கிறேன்…


 
 