Singer : Justin Prabhakaran
Music by : Justin Prabhakaran
Male : Azhaipaaya…
Manam nidhamum
Urigi urigi urigi uraigirenae
Pizhaippena…
Yena kanavu
Kathari kathari kathari karaigirenae
Ae….ae….ae…ae….
Male : Tholai thooram thedinen
Thodum thooram aaivida
Kulir thaedum manalum naan
Enai azhaipaaya
Male : Imai illaa meengalaai
Venneeril vaazhgiren
Kadalil nee ennaiyum
Vida azhaipaaya…aaa…aaa..
Male : Vaal arundha pothilum
Noola vidaa kaiyena
Pattam viduren un nenappula
Etta thooramaa thaan
Etta thooramaa thaan
Male : Unai kaakaama
Thoongaama naan
Thoongaama thaan
Adi yengurenae noogurenae..
Ae….aaa….hoo…ooo..
Male : Thadumaarum saalaigalil
Manam maara pogirenae
Payanangal aatrum
Chorus : Kaayangalai kaayangalai
Male : Theeraadha vazhigalilae
Sugam thaeda kilambugiren
Peranbae yerkkum
Chorus : Koobangalai koobangalai
Male : Pogaathae pogaathae karai
Chorus : Pogaathae karai
Male : Thaandaadha aranaagi
Chorus : Aranaagi
Male : Maara thaan pera paakkuren
Nela nee thaeiyatha
Male : Netrae illaa nalaiya naan
Chorus : Nalaiya naan
Male : Thedi thedi saayurenae
Chorus : Saayurenae
Male : Sutram illa puyalaa naan
Chorus : Puyalaa naan
Male : Maari varuven varuven
Male : Thaedhi illa maadhama
Naadhi illa kedhama
Oda vidura un nenappula
Etta thooramaa nee
Etta thooramaa thaan
Male : Azhaipaaya…
Manam nidhamum
Urigi urigi urigi uraigirenae
Pizhaippena…
Yena kanavu
Kathari kathari kathari karaigirenae
Ae….ae….ae…ae….
பாடகர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
ஆண் : அழைப்பாயா
 மனம் நிதமும்
 உருகி உருகி உருகி உறைகிறேனே
 பிழைப்பேனா…..
 என கனவு
 கதறி கதறி கதறி கரைகிறேனே
 ஏ…….ஏ…….ஏ……ஏ……
ஆண் : தொலைத்தூரம் தேடினேன்
 தொடும் தூரம் ஆய்விட
 குளிர் தேடும் மணலும் நான்
 எனை அழைப்பாயா
ஆண் : இமை இல்லா மீன்களாய்
 வெந்நீரில் வாழ்கிறேன்
 கடலில் நீ என்னையும்
 விட அழைப்பாயா…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : வால் அறுந்த போதிலும்
 நூல விடா கையென
 பட்டம் விடுறேன் உன் நெனப்புல
 எட்டா தூராமாதான்
 எட்டா தூராமாதான்
ஆண் : உன்னை காண்காம
 தூங்காம நான்
 தூங்காமதான்
 அடி ஏங்குறேனே நோகுறேனே
 ஏ…….ஆஅ….ஹோ……ஓஒ…..
ஆண் : தடுமாறும் சாலைகளில்
 மனம் மாற போகிறேனே
 பயணங்கள் ஆற்றும்
 குழு : காயங்களை காயங்களை
ஆண் : தீராத வழிகளிலே
 சுகம் தேட கிளம்புகிறேன்
 பேரன்பே ஏற்கும்
 குழு : கோபங்களை கோபங்களை
ஆண் : போகாத போகாத கரை
 குழு : போகாதே கரை
 ஆண் : தாண்டாத அரணாகி
 குழு : அரணாகி
 ஆண் : மாறத்தான் பெற பாக்குறேன்
 நெலா நீ தேயாத
ஆண் : நேற்றே இல்லா நாளையா நான்
 குழு : நாளையா நான்
 ஆண் : தேடி தேடி சாயுறேன் நான்
 குழு : சாயுறேன் நான்
 ஆண் : சுற்றம் இல்லா புயலா நான்
 குழு : புயலா நான்
 ஆண் : மாறி வருவேன் வருவேன்
ஆண் : தேதி இல்லா மாதமா
 நாதி இல்லா கேதமா
 ஓட விடுற உன் நெனப்புல
 எட்டா தூரமா நீ
 எட்ட தூரமாதான்
ஆண் : அழைப்பாயா
 மனம் நிதமும்
 உருகி உருகி உருகி உறைகிறேனே
 பிழைப்பேனா…..
 என கனவு
 கதறி கதறி கதறி கரைகிறேனே
 ஏ…….ஏ…….ஏ……ஏ……
