Singer : Dhanush
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Kaanaa pona kaadhala
Naana kenji ketkuren
Pona pogudhu kaadhala
Solli tholaiyen ma
Male : Veenaa neram pogudhu
En maanam kappal yerudhu
Thaana vandhu kaadhala
Solli tholaiyen ma
Male : Nee ok solli tholanjaa
Thara kuththa poduven
Illa venaa solla thuninjaa
Soga songa paaduven
Male : Unaku wait panniyae
Body weak aagudhu
Basement shake aagudhu
Heartu break aagudhu
Male : Love-a sollaadhadhaal
Nenju lock aagudhu
Current illaadha oor pola
Dark aagudhu
Male : Vaaram onnula
Kanavula vandha
Vaaram rendula
Manasula vandha
Moonaam varamae
Raththathulayum neethaan
Ada en ma en ma
Male : Nalla paakkura
Koocha padaama nee
Nallaa elikkura
Lova sonna mattum
En ma moraikura
Sariyae illama
Ada pomaa pomaa
Male : No no summa
Sonnen ammaa
Unakaaga porandhavan
Naan mattum thaanmaa
Male : Unkooda vazhavae
Dhinam dhorum
Saguren
Kaapaaththa kaadhal
Solli tholaiyen maa
Male : Wooh ..woooh woooh…
Male : Pona pogudhu kaadhala
Solli tholaiyen ma
Male : Unaku wait panni
Wait panni.. wait panni
Male : Unaku wait panniyae
Body weak aagudhu
Basement shake aagudhu
Heartu break aagudhu
Male : Love-a sollaadhadhaal
Nenju lock aagudhu
Current illaadha oor pola
Dark aagudhu
பாடகர் : தனுஷ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : காணா போன
 காதல நானா கெஞ்சி
 கேட்குறேன் போனா
 போகுது காதல சொல்லி
 தொலையேன் மா
ஆண் : வீணா நேரம்
 போகுது என் மானம்
 கப்பல் ஏறுது தானா
 வந்து காதல சொல்லி
 தொலையேன் மா
ஆண் : நீ ஓகே சொல்லி
 தொலைஞ்சா தர குத்த
 போடுவேன் இல்ல வேணா
 சொல்ல துணிஞ்சா சோக
 சாங்க பாடுவேன்
ஆண் : உனக்கு வெயிட்
 பண்ணியே பாடி வீக்
 ஆகுது பேஸ்மென்ட்
 ஷேக் ஆகுது ஹார்ட்டு
 பிரேக் ஆகுது
ஆண் : லவ்வ சொல்லாததால்
 நெஞ்சு லாக் ஆகுது கரண்ட்
 இல்லாத ஊர் போல டார்க்
 ஆகுது
ஆண் : வாரம் ஒன்னுல
 கனவுல வந்த வாரம்
 ரெண்டுல மனசுல வந்த
 மூனாம் வாரமே
 ரத்தத்துலயும் நீதான்
 அட ஏன் மா அட ஏன்
 மா
ஆண் : நல்ல பாக்குற
 கூச்ச படாம நீ நல்லா
 இளிக்குற லவ்வ சொன்னா
 மட்டும் ஏன் மா மொறைக்குற
 சரியே இல்லாம அட போமா
 போமா
ஆண் : நோ நோ சும்மா
 சொன்னேன் அம்மா
 உனக்காக பொறந்தவன்
 நான் மட்டும் தான்மா
ஆண் : உன்கூட வாழவே
 தினம் தோறும் சாகுறேன்
 காப்பாத்த காதல் சொல்லி
 தொலையேன் மா
ஆண் : வூ வூ வூ
ஆண் : போனா
 போகுது காதல
 சொல்லி தொலையேன்
 மா
ஆண் : உனக்கு வெயிட்
 பண்ணி வெயிட் பண்ணி
 வெயிட் பண்ணி
ஆண் : உனக்கு வெயிட்
 பண்ணியே பாடி வீக்
 ஆகுது பேஸ்மென்ட்
 ஷேக் ஆகுது ஹார்ட்டு
 பிரேக் ஆகுது
ஆண் : லவ்வ சொல்லாததால்
 நெஞ்சு லாக் ஆகுது கரண்ட்
 இல்லாத ஊர் போல டார்க்
 ஆகுது
