Singer : Isaignani Ilayaraja
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Aayiram mugangal
Serndhu dhaan
Ondraanathae oru mugamaai
Yaar ivan nanban aanavan
Munnetrinaan oorvalamaai
Male : Saadhanai seiya vaaipugal
Yaarena kaattida medaigal
Yaarukkum yaarukum kidaikanumae
Chorus : Minmini koottangal ondraanathae
Sooriya panthondru undanathae
Puthagam namai indru padikindrathae
Sigarangal kai neetti azhaikindrathae
Chorus : Naalaigalin
Naalaigalin…
Naatkurippil
Naatkurippil…
Naam iruppom
Naam iruppom………….
பாடகர் : இசைஞானி இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ஆயிரம் முகங்கள்
 சேர்ந்துதான்
 ஒன்றானதே ஒரு முகமாய்
 யார் இவன் நண்பன் ஆனவன்
 முன்னேற்றினான் ஊர்வலமாய்
ஆண் : சாதனை செய்ய வாய்ப்புகள்
 யாரென காட்டிட மேடைகள்
 யாருக்கும் யாருக்கும் கிடைக்கனுமே
குழு : மின்மினி கூட்டங்கள் ஒன்றானதே
 சூரிய பந்தொன்று உண்டானதே
 புத்தகம் நம்மை இன்று படிக்கின்றதே
 சிகரங்கள் கை நீட்டி அழைக்கின்றதே
குழு : நாளைகளின்
 நாளைகளின்…..
 நாட்குறிப்பில்
 நாட்குறிப்பில்
 நாம் இருப்போம்
 நாம் இருப்போம்……….


