Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Unnai arindhaal
Nee unnai arindhaal
Ulagathil poraadalaam aa…aa…
Uyarndhaalum thaazhndhaalum
Thalai vanangaamal nee vaazhalaam

Male : Unnai arindhaal
Nee unnai arindhaal
Ulagathil poraadalaam aa…aa…
Uyarndhaalum thaazhndhaalum
Thalai vanangaamal nee vaazhalaam

Male : {Maanam periyadhendru
Vaazhum manidhargalai
Maan endru solvadhillaiyaa
Thannai thaanum arindhu kondu
Oorukkum solbavargal
Thalaivargal aavadhillaiyaa} (2)
Hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…

Male : Unnai arindhaal
Nee unnai arindhaal
Ulagathil poraadalaam aa…aa…
Uyarndhaalum thaazhndhaalum
Thalai vanangaamal nee vaazhalaam
Lalallalaa lalallalaa lalallalaa…ra raa…ree
Maa… hoo… aah…

Male : {Boomiyil naeraaga
Vaazhbavar ellorum
Saamikku nigar illaiyaa
Pirar thaevai arindhu kondu
Vaari koduppavargal
Dheivathin pillai illaiyaa} (2)
Hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…

Male : Unnai arindhaal
Nee unnai arindhaal
Ulagathil poraadalaam aa…aa…
Uyarndhaalum thaazhndhaalum
Thalai vanangaamal nee vaazhalaam
Whistling : …………………………..

Male : {Maaperum sabaigalil
Nee nadandhaal
Unakku maalaigal vizha vendum
Oru maattru kuraiyaadha
Mannavan ivanendru
Pottri pughazha vendum} (2)
Hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…

Male : Unnai arindhaal
Nee unnai arindhaal
Ulagathil poraadalaam aa…aa…
Uyarndhaalum thaazhndhaalum
Thalai vanangaamal nee vaazhalaam
Hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…hoo…

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : உன்னை அறிந்தால்…..
நீ உன்னை அறிந்தால்
உலகத்தில் போராடலாம் ஆ……ஆ…..
உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
தலை வணங்காமல் நீ வாழலாம்

ஆண் : உன்னை அறிந்தால்…..
நீ உன்னை அறிந்தால்
உலகத்தில் போராடலாம் ஆ……ஆ…..
உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
தலை வணங்காமல் நீ வாழலாம்

ஆண் : {மானம் பெரியது என்று
வாழும் மனிதர்களை
மான் என்று சொல்வதில்லையா
தன்னை தானும் அறிந்து கொண்டு
ஊருக்கும் சொல்பவர்கள்
தலைவர்கள் ஆவதில்லையா} (2)
ஹூ….ஹூ……ஹூ……ஹூ……ஹூ…..ஹூ…

ஆண் : உன்னை அறிந்தால்…..
நீ உன்னை அறிந்தால்
உலகத்தில் போராடலாம் ஆ……ஆ…..
உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
தலை வணங்காமல் நீ வாழலாம்
லலல்லலா லலல்லலா லலல்லலா….ர ரா….ரீ….
மா…ஹோ….ஆ…..

ஆண் : {பூமியில் நேராக
வாழ்பவர் எல்லோரும்
சாமிக்கு நிகர் இல்லையா
பிறர் தேவை அறிந்து கொண்டு
வாரிக் கொடுப்பவர்கள்
தெய்வத்தின் பிள்ளை இல்லையா} (2)
ஹூ….ஹூ……ஹூ……ஹூ……ஹூ…..ஹூ…

ஆண் : உன்னை அறிந்தால்…..
நீ உன்னை அறிந்தால்
உலகத்தில் போராடலாம் ஆ……ஆ…..
உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
தலை வணங்காமல் நீ வாழலாம்
விசில் : …………………………………

ஆண் : {மாபெரும் சபையினில்
நீ நடந்தால்
உனக்கு மாலைகள் விழவேண்டும்
ஒரு மாற்று குறையாத
மன்னவன் இவனென்று
போற்றிப் புகழ வேண்டும்} (2)
ஹூ….ஹூ……ஹூ……ஹூ……ஹூ…..ஹூ…

ஆண் : உன்னை அறிந்தால்…..
நீ உன்னை அறிந்தால்
உலகத்தில் போராடலாம் ஆ……ஆ…..
உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
தலை வணங்காமல் நீ வாழலாம்
ஹூ….ஹூ……ஹூ……ஹூ……ஹூ…..ஹூ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here