Singers : L. R. Eswari and P. Madhuri

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Chaera chozha paandi mannar
Aanda thamizh naadu

Chorus : Aanda thamizh naadu

Female : Draavidathai veru yaarum
Aalvadhenbadhaedhu

Chorus : Aalvadhenbadhaedhu

Female : Thaenai pondra thamizhirukka
Vaeru baashai edharkku

Chorus : Vaeru baashai edharkku

Both : Dhesiyam endra peril
Yaeippadhungal kanakku
Chorus : Dhesiyam endra peril
Yaeippadhungal kanakku

Female : Thamizh naadu Chorus : Thamizharukkae..(3)

Chorus : Andhra dhesam aandhrarukkae

Female : Krishna dhevarudan raama raayaremai
Aanda dhesamidhu raamaiyaa

Chorus : Raamaiyaa raamaiyaa

Female : Goratha dhaesamenum paeril neengaladhai
Saerthu vaithadhenna beemaiyaa

Chorus : Beemaiyaa beemaiyaa

Female : Andhra dhesamum naangalum ondraai
Vaazhvadhu murai thaano

Chorus : Vaazhvadhu murai thaano

Female : Adippom parippom pirippom emakku
Vendum telungaanaa

Chorus : Vendum telungaanaa

Chorus : Andhra dhesam aandharukkae…(3)

Both : Mahaaraashtram namadhae

Female : Sivaaji aanda em maraati dhesathil
Virodhi varalaamaa

Chorus : Virodhi varalaamaa

Female : Vidaamal thurathu poraattam nadathu
Ezhuvom oru saenaa

Chorus : Ezhuvom oru saenaa

Female : Kattupattu sumandhadhu podhum

Chorus : Podhum

Female : Mattu pattu bayandhadhu podhum

Chorus : Podhum

Female : Maarai thattu veeram kottu

Chorus : Valga porattam

Female : Panjaab Chorus : Namadhae

Female : Panja nadhigal ondraaga odum
Paanjaala dhaesamadi
Pagaivarai edhirthu pattaalam saera
Anjaadha dhaesamadi

Chorus : Aahu aahu uaahu aahu aahu
Uaahu aahu aahu uaahu
Hoinaa hoinaa hoinaa

Female : Chandigaar ennum podhu nagar engal
Thalai nagar aagumadi
Thara maattom adhai vida maattom

Both : Yena thunindhu sabadham seiyadi

Female : Hariyum sivanum yena
Pirindhu pirindhu naam
Vaazhvom hariyaanaa
Andha thalai nagaram engal thalai nagaram

Both : Punajaab peralaamaa

Both : Vangaalam namadhae…
Karnaadagam namadhae…
Keralam namadhae…
Sudhandhira kaashmir sindhaabaad…

Chorus : Hmm mm mm mmm mm mm
Hmm mm mm mm mm mm mm mm…

Female : Indhiya dhesathu selvangalae
Inaiyaadhirukkum ullangalae
Sindhiya ratham podhaadho
Dhesam naasam aagaadho
Angae telungaanaa
Appappaa ingae hariyaanaa
Naduvil pala saenaa ingae
Nadappadhu sari thaanaa

Chorus : Hmm mm mm mmm ….
Hmm mm mm mm mm ….

Female : Adimaiyaaga vaazhndha kaalam
Marandhu ponadhaa
Anji anji kidandha kaalam
Mmarandhu ponadhaa
Kodumai theernthu vaazha vandhum
Urimai illaiyae
Oru kulathai pola vaazhvadhendra
Porumai illaiyae

Female : Maanilangal thorum enna pirivinai
Naam marandhu vittom annal gaandhi oruvanai
Ottrumai kaanbom adhil vetriyum kaanbom
Chorus : Ottrumai kaanbom adhil vetriyum kaanbom

Female : Ondru pattaal undu vaazhvu
Nammidam ottrumai neenginaal
Anaivarkkum thaazhvu
Vandhae maatharam enbom
Namm bharatha thaaiyai vanangu enbom

Chorus : Vandhae maatharam enbom
Namm bharatha thaaiyai vanangu enbom
Vandhae maatharam enbom
Namm bharatha thaaiyai vanangu enbom

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. மாதுரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சேர சோழ பாண்டி மன்னர்
ஆண்ட தமிழ்நாடு

குழு : ஆண்ட தமிழ்நாடு

பெண் : திராவிடத்தை வேறு யாரும்
ஆள்வதென்பதேது

குழு : ஆள்வதென்பதேது

பெண் : தேனைப் போன்ற தமிழ் இருக்க
வேறு பாஷை எதற்கு

குழு : வேறு பாஷை எதற்கு

இருவர் : தேசீயம் என்ற பேரில்
ஏய்ப்பதுங்கள் கணக்கு
குழு : தேசீயம் என்ற பேரில்
ஏய்ப்பதுங்கள் கணக்கு

பெண் : தமிழ்நாடு

குழு : தமிழருக்கே

பெண் : தமிழ்நாடு

குழு : தமிழருக்கே

பெண் : தமிழ்நாடு

குழு : தமிழருக்கே

குழு : ஆந்திர தேசம் ஆந்துருலுக்கே

பெண் : கிருஷ்ணதேவருடன் ராம ராய ரெமை
ஆண்ட தேசமெனும் ராமையா

குழு : ராமையா ராமையா

பெண் : கொறத்த தேசமெனும் பெயரில் நீங்களதை
சேர்த்து வைத்ததென பீமையா

குழு : பீமையா பீமையா

பெண் : ஆந்திரதேசமும் நாங்களும் ஒன்றாய்
வாழ்வதும் முறைதானோ

குழு : வாழ்வதும் முறைதானோ

பெண் : அடிப்போம் பறிப்போம் பறிப்போம்
எமக்கு வேண்டும் தெலுங்கானா…..

குழு : வேண்டும் தெலுங்கானா…..

குழு : ஆந்திரதேசமும் ஆந்தருக்கே…..(3)

இருவர் : மகாராஷ்டிரம் நமதே…….

பெண் : சிவாஜி ஆண்ட எம்மராட்டி
தேசத்தில் விரோதி வரலாமா

குழு : விரோதி வரலாமா

பெண் : விடாமல் துரத்து போராட்டம் நடத்து
எழுவோம் ஒரு சேனா

குழு : எழுவோம் ஒரு சேனா

பெண் : கட்டுப்பட்டு சுமந்தது போதும்

குழு : போதும்

பெண் : மட்டுப் பட்டு பயந்தது போதும்

குழு : போதும்

பெண் : மாறித் தட்டு வீரங்கொட்டு

குழு : வாழ்க போராட்டம்……

பெண் : பஞ்சாப்
குழு : நமதே……

பெண் : பஞ்ச நதிகள் ஒன்றாக ஓடும்
பாஞ்சால தேசமடி
பகைவரை எதிர்த்துப் பட்டாளம் சேர
அஞ்சாத தேசமடி

குழு : ………………………………

பெண் : சண்டிகார் என்னும் புதுநகர் எங்கள்
தலைநகர் ஆகுமடி
தரமாட்டோம் அதை விடமாட்டோம்

இருவர் : என துணிந்து சபதம் செய்யடி

பெண் : ஹரியும் சிவனும் என
பிரிந்து பிரிந்து நாம்
வாழ்வோம் ஹரியானா
அந்தத் தலைநகரம் எங்கள் தலைநகராம்

இருவர் : பஞ்சாப் பெறலாமா

இருவர் : வங்காளம் நமதே
கர்நாடகம் நமதே
கேரளம் நமதே
சுதந்திர காஷ்மீர் ஜிந்தாபாத்….

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : இந்திய தேசத்து செல்வங்களே
இணையாதிருக்கும் உள்ளங்களே
சிந்திய ரத்தம் போதாதோ
தேசம் நாசம் ஆகாதோ
அங்கே தெலுங்கானா
அப்பப்பா இங்கே ஹரியானா
நடுவில் பல சேனா இங்கே
நடப்பது சரிதானா…..

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : அடிமையாக வாழ்ந்த காலம்
மறந்து போனதா
அஞ்சி அஞ்சிக் கிடந்த காலம்
மறந்து போனதா
கொடுமை தீர்ந்து வாழ வந்தும்
ஒருமை இல்லையே
ஒரு குலத்தைப் போல வாழ்வதென்ற
பொறுமையில்லையே

பெண் : மாநிலங்கள் தோறும் என்ன பிரிவினை
நாம் மறந்து விட்டோம் அண்ணல் காந்தி ஒருவனை
ஒற்றுமை காண்போம் அதில் வெற்றியும் காண்போம்
குழு : ஒற்றுமை காண்போம் அதில் வெற்றியும் காண்போம்

பெண் : ஒன்று பட்டால் உண்டு வாழ்வு
நம்மிடம் ஒற்றுமை நீங்கினால்
அனைவர்க்கும் தாழ்வு
வந்தே மாதரம் என்போம்
நம் பாரதத் தாயை வணங்குவோம் என்போம்

குழு : வந்தே மாதரம் என்போம்
நம் பாரதத் தாயை வணங்குவோம் என்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்
நம் பாரதத் தாயை வணங்குவோம் என்போம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here