Singers : T. M. Soundararajan and P. Suseela
Music by : M. S. Viswanathan
Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..
Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..
Male : Paatodu porul irunthenna
Arangayrum naal vara vendum…..
Unnodu azhagirunthenna
Ennodu nee vara vendum
Vara vendum…..
Male : Paatodu porul irunthenna
Arangayrum naal vara vendum…..
Unnodu azhagirunthenna
Ennodu nee vara vendum
Vara vendum…..
Female : Senthaazhai koonthalilay
Senthooram netriyilay
Sevaazhai pandhal theydi
Mangai varuvaal
Male : Kalyana melam kotta
Kann paarvai thaalam thatta
Penpaavai maalai soodum
Mannan varuvaan
Male : Paatodu porul irunthenna
Arangayrum naal vara vendum…..
Unnodu azhagirunthenna
Ennodu nee vara vendum
Vara vendum…..
Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..
Male : Ponmayni ther aasaya
En maeni thaangi vara
Ondrodu ondraai koodum
Kaalam allava
Female : Nill endru naanam solla
Sel endru aasai thalla
Nenjodu nenjam paadum
Paadal sollavo
Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
 குரலாக நீ வரவேண்டும்
 பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
 பொருளாக நீ வர வேண்டும்
 வர வேண்டும்…..
பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
 குரலாக நீ வரவேண்டும்
 பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
 பொருளாக நீ வர வேண்டும்
 வர வேண்டும்……
ஆண் : பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன
 அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும்
 உன்னோடு அழகிருந்தென்ன
 என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
ஆண் : பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன
 அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும்
 உன்னோடு அழகிருந்தென்ன
 என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
பெண் : செந்தாழை கூந்தலிலே
 செந்தூரம் நெற்றியிலே
 செவ்வாழை பந்தல் தேடி மங்கை வருவாள்
ஆண் : கல்யாண மேளம் கொட்ட
 கண்பார்வை தாளம் தட்ட
 பெண் பாவை மாலை சூடும்
 மன்னன் வருவான்
ஆண் : பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன
 அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும்
 உன்னோடு அழகிருந்தென்ன
 என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
 குரலாக நீ வரவேண்டும்
 பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
 பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்
ஆண் : பொன்மேனி தேர் அசைய
 என் மேனி தாங்கிவர
 ஒன்றோடு ஒன்றாய் கூடும் காலமல்லவா
பெண் : நில் என்று நாணம் சொல்ல
 செல் என்று ஆசை தள்ள
 நெஞ்சோடு நெஞ்சம் பாடும் பாடல் சொல்லவோ
பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
 குரலாக நீ வரவேண்டும்
 பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
 பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்


