Singer : T. M. Soundararajan
Music by : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai
Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai
Male : Antho unathu ulagil nadakkum
Alangolam thannai paaraai
Alangolam thannai paaraai
Male : Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai
Male : Vanjaga peyin aattam kandum
Nenjam padharavum illaiyae….oo….
Nenjam padharavum illaiyae….oo….
Male : Anjum saththiya deviyin kanneer
Thudaithida manam varavillaiyo…oo….
Sanjala jagaththai padaiththa unakku
Sanjala jagaththai padaiththa unakku
Konjamum naanamae illaiyae….
Konjamum naanamae illaiyae….
Male : Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai
Male : Unmaikkae thirai poduthu ulagam
Poiyae veliyil ulaavuthu
Unmaikkae thirai poduthu ulagam
Poiyae veliyil ulaavuthu
Male : Nanmai azhiya theemai valara
Suya nalame bhoomiyai aaluthu
Kodumai miguntha ulagithai azhikka
Kobamum varave illaiyo….
Kobamum varave illaiyo….
Kobamum varave illaiyo….
Kobamum varave illaiyo….oo…..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
 அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண் : அந்தோ உனது உலகில் நடக்கும்
 அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய்
 அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய்
ஆண் : அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண் : வஞ்சகப் பேயின் ஆட்டம் கண்டும்
 நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ……ஓ….
 நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ……ஓ….
ஆண் : அஞ்சும் சத்திய தேவியின் கண்ணீர்
 துடைத்திட மனம் வரவில்லையோ….ஓ…
 சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு
 சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு
 கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ…..
 கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ…..
ஆண் : அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
 ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண் : உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம்
 பொய்யே வெளியில் உலாவுது
 உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம்
 பொய்யே வெளியில் உலாவுது
ஆண் : நன்மை அழிய தீமை வளர
 சுயநலமே பூமியை ஆளுது
 கொடுமை மிகுந்த உலகிதை அழிக்க
 கோபமும் வரவே இல்லையோ…..
 கோபமும் வரவே இல்லையோ…..
 கோபமும் வரவே இல்லையோ…..
 கோபமும் வரவே இல்லையோ…..ஓ…….


