Singers : Sundar Rajan and Sakthi Shanmugam
Music by : Shankar Ganesh
Chorus : ……………..
Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…
Male : Vaesham pottaa vetri kidaikkum
Namma paaththaa pakthi kidaikkum
Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…
Male : Manjal poosi mile-gal irunthaa
Kadavul enbaaru
Intha makkalai Paththi naanaa sonnaen
Periyaal sonnaaru
Male : Ada kaavi thuniya kattiya saami
Car-il varuvaaru
Adha kandaal pothum
Manthiri kooda kaalil vizhuvaaru
Male : Nallavrkku kaalamilla
Nyaana thangamae
Male : Naamam pottaa pozhaichchukalaam
Nyaana thangamae
Male : Saamiyaaraa maariputtaa
Sangadangal theenthathadaa
Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham…..
Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…
Male : Vaesham pottaa vetri kidaikkum
Namma paaththaa pakthi kidaikkum
Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…
Male : Kudisaiyil irukkum pullaingalukku
Pasiyaal uyir pogum
Aanaa kovilil irukkum saamikku nadakkum
Paalaal abhishegam
Male : Yaezhaiyin sirippil iraivan irukkaan
Annaa sonnaru
Avar sonnatha yaarum ketkala
Adhanaal thoonga ponaaru
Male : Dhesam pora pokku
Idhu nyaana thangamae
Male : Neeyum naanum solli enna
Nyaana thangamae
Male : Naalu peru pora vazhi
Naamum ponaa nyaamadi
Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham…..aa…..
Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…
Male : Vaesham pottaa vetri kidaikkum
Namma paaththaa pakthi kidaikkum
Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham…..aa…
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham….aa…..
பாடகர்கள் : சுந்தர் ராஜன் மற்றும் சக்தி சண்முகம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
குழு : ………………………….
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்….ஆ….
ஆண் : பாருக்குள்ளே…
 ஆண் : கோவிந்தா…
 ஆண் : நல்ல நாடு…
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : பாரதம்தான்….
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : நம்ம நாடு…..
 ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
 நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……
ஆண் : பாருக்குள்ளே…
 ஆண் : கோவிந்தா…
 ஆண் : நல்ல நாடு…
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : பாரதம்தான்….
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : நம்ம நாடு…..
 ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : மஞ்சள் பூசி மைல்கல் இருந்தா
 கடவுள் என்பாரு
 இந்த மக்களை பத்தி நானா சொன்னேன்
 பெரியார் சொன்னாரு
ஆண் : அட காவி துணிய கட்டிய சாமி
 காரில் வருவாரு
 அதக் கண்டால் போதும்
 மந்திரி கூட காலில் விழுவாரு
ஆண் : நல்லவர்க்கு காலமில்ல
 ஞானத் தங்கமே
 ஆண் : நாமம் போட்டா பொழைச்சுக்கலாம்
 ஞானத் தங்கமே
 ஆண் : சாமியாரா மாறிப்புட்டா
 சங்கடங்கள் தீர்ந்ததடா
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்…..
ஆண் : பாருக்குள்ளே…
 ஆண் : கோவிந்தா…
 ஆண் : நல்ல நாடு…
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : பாரதம்தான்….
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : நம்ம நாடு…..
 ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
 நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……
ஆண் : பாருக்குள்ளே…
 ஆண் : கோவிந்தா…
 ஆண் : நல்ல நாடு…
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : பாரதம்தான்….
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : நம்ம நாடு…..
 ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : குடிசையில் இருக்கும் புள்ளைங்களுக்கு
 பசியால் உயிர் போகும்
 ஆனா கோவிலில் இருக்கும் சாமிக்கு நடக்கும்
 பாலால் அபிஷேகம்
ஆண் : ஏழையின் சிரிப்பில் இறைவன் இருக்கான்
 அண்ணா சொன்னாரு
 அவர் சொன்னத யாரும் கேட்கல
 அதனால் தூங்கப் போனாரு
ஆண் : தேசம் போற போக்கு
 இது ஞானத் தங்கமே
 ஆண் : நீயும் நானும் சொல்லி என்ன
 ஞானத் தங்கமே
 ஆண் : நாலு பேரு போற வழி
 நாமும் போனா ஞாயமடி
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..
ஆண் : பாருக்குள்ளே…
 ஆண் : கோவிந்தா…
 ஆண் : நல்ல நாடு…
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : பாரதம்தான்….
 ஆண் : கோவிந்தா
 ஆண் : நம்ம நாடு…..
 ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
 நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்
 ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
 பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..



