Singers : Gangai Amaran and K. S. Chitra
Music by : Gangai Amaran
Female : Kukkoo kukkoo…
Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Female : Neerum nilaththirkkum thirumanam nadakkuthu
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi
Female : Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Chorus : Lulululululu….
Vayalellaam paayum neeru…ooo…
Neerillaa ellaam thaenu…mmm…
Thaena poloru neeum paayuthu
Thekku kaaththula thaalam poduthu hae hae hae
Female : Vaanaththula manja podi poosinathu yaaru
Neththiyila pottu onnu vachchavaga yaaru
Vaanaththula manja podi poosinathu yaaru
Neththiyila pottu onnu vachchavaga yaaru
Female : Kodagu mala kaaththula
Kuyilu saththam ketkkuthu
Kuyilu saththam kettathum mayilu etti paakkuthu
Kaadellaam poovaasam manasellaam santhosham
Maalai sooda yaenguthu….
Female : Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Neerum nilaththirkkum thirumanam nadakkuthu
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi
Male : Yaelaelaelo….yaelaelaelo….
Aththa maga antha pakkam yaelo yaelo yaelaelo
Ava machchaan naanum intha pakkaam yaelo yaelo yaelaelo
Yaeththaththula pogum neeru eduththu sollu
Enakkoru thoodhu yaelo yaelo yaelaelo
Female : Chittu rendu thottukkittu kattuthu oru paattu
Aththa maga nenju ippo sokkuthu adha kettu
Chittu rendu thottukkittu kattuthu oru paattu
Aththa maga nenju ippo sokkuthu adha kettu
Female : Varappa vittu thaanduthu valarnthu vitta
naaththuthaan
Valachchu poda paakkuthu alaiyum therkku kaaththuthaan
Puriyaatha ila manasu ariyaatha siru vayasu
Neram kaalam paakkuthu
Female : Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Kala kala kalavena kaaviri nadakkuthu
Kadhalan kai thoda kadalilae kalakkuthadi
Female : Neerum nilaththirkkum thirumanam nadakkuthu
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi….
Yaarukku maappillai yaarunnu therinthathadi….
பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : குக்கூ குக்கூ….
 கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
 காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
 கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
 காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
பெண் : நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
 யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி
பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
 காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
குழு : லுலுலுலுலு…….
 வயலெல்லாம் பாயும் நீரு…….ஓஓஒ….
 நீரில்ல எல்லாம் தேனு……ம்ம்ம்ம்…..
 தேனப் போலொரு நீரும் பாயுது
 தெக்கு காத்துல தாளம் போடுது ஹே ஹே ஹே
பெண் : வானத்துல மஞ்சப் பொடி பூசினது யாரு
 நெத்தியில பொட்டு ஒண்ணு வச்சவக யாரு
 வானத்துல மஞ்சப் பொடி பூசினது யாரு
 நெத்தியில பொட்டு ஒண்ணு வச்சவக யாரு
பெண் : கொடகு மலக் காத்துல குயிலு சத்தம் கேட்குது
 குயிலு சத்தம் கேட்டதும் மயிலு எட்டிப் பாக்குது
 காடெல்லாம் பூவாசம் மனசெல்லாம் சந்தோஷம்
 மாலை சூட ஏங்குது…
பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
 காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
 நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
 யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி
ஆண் : ஏலேலேலோ….ஏலேலேலோ….
 அத்த மக அந்தப் பக்கம் ஏலோஏலோஏலேலோ
 அவ மச்சான் நானும் இந்தப் பக்கம் ஏலோஏலோஏலேலோ
 ஏத்தத்துல போகும் நீரு எடுத்துச் சொல்லு
 எனக்கொரு தூது ஏலோஏலோஏலேலோ
பெண் : சிட்டு ரெண்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டுது ஒரு பாட்டு
 அத்த மக நெஞ்சு இப்போ சொக்குது அதக் கேட்டு
 சிட்டு ரெண்டு தொட்டுக்கிட்டு கட்டுது ஒரு பாட்டு
 அத்த மக நெஞ்சு இப்போ சொக்குது அதக் கேட்டு
பெண் : வரப்ப விட்டு தாண்டுது வளர்ந்து விட்ட
 நாத்துதான்
 வளச்சு போடப் பாக்குது அலையும் தெற்கு காத்துதான்
 புரியாத இள மனசு அறியாத சிறு வயசு
 நேரம் காலம் பாக்குது
பெண் : கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
 காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
 கல கல கலவென காவிரி நடக்குது
 காதலன் கைத் தொட கடலிலே கலக்குதடி
பெண் : நீரும் நிலத்திற்கும் திருமணம் நடக்குது
 யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி
 யாருக்கு மாப்பிள்ளை யாருன்னு தெரிந்ததடி….


