Singers : Hariharan and Anuradha Sriram
Music by : Deva
Male : Malarodu piranthavalaa
Nilavodu valarnthavalaa
Uyirodu kalanthavalaa
Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa….
Female : Manathodu ullavaraa
Naan thedum nallavaraa
Enai aalum mannavaraa
Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa…
Male : Venpaniyae megaththudan oorvalamaa
Kangalilae kadhalargal porkkalamaa….aa….
Female : Manathodu ullavaraa
Naan thedum nallavaraa
Enai aalum mannavaraa
Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa….
Female : Un theendalil uyir varai vaerkkiraen
En iravinai neelamaai ketkiraen
Male : Un naanaththai jaasagam ketkiraen
Pon anthiyaai vaanaththil saekkiraen
Female : Iravugal thorum vizhi nilavil kanavugal pookkum
Thalavanai thedum idhu oru thalaiyanaiyaagum
Male : Megamae megamae oru vaanavil thoorigai
Paarththathum viyakkiraen paal nilaa oviyam
Female : Manathodu ullavaraa
Naan thedum nallavaraa
Enai aalum mannavaraa
Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa….
Male : Un madiyinil oru ganam saaigiraen
Naan marupadi mazhalaiyaai aagiraen
Female : Vennsaamaram imaigalaal veesuvaen
En kangalaal kadhalai pesuvaen
Male : Santhana silaiyaa seithathu manamatha kalaiyaa
Saelaiyil alaiyaa veesi varum thendralin nilaiyaa
Female : Kadhalae kadhale pudhu kavithaiyaa thaaimadi
Vaai mozhi ketkaiyil poongaaviyam pirakkuthae
Male : Malarodu piranthavalaa
Nilavodu valarnthavalaa
Uyirodu kalanthavalaa
Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa…
Female : Thaavaniyae pulveli paai maramaa
Kadhalilae thoodhaaga poe varuvaa…aa…
Male : Malarodu piranthavalaa
Nilavodu valarnthavalaa
Uyirodu kalanthavalaa
Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa….
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : மலரோடு பிறந்தவளா
 நிலவோடு வளர்ந்தவளா
 உயிரோடு கலந்தவளா
 இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா….
பெண் : மனதோடு உள்ளவரா
 நான் தேடும் நல்லவரா
 எனை ஆளும் மன்னவரா
 இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா….
ஆண் : வெண்பனியே மேகத்துடன் ஊர்வலமா
 கண்களிலே காதலர்கள் போர்க்களமா….ஆ…..
பெண் : மனதோடு உள்ளவரா
 நான் தேடும் நல்லவரா
 எனை ஆளும் மன்னவரா
 இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா…..
பெண் : உன் தீண்டலில் உயிர் வரை வேர்க்கிறேன்
 என் இரவினை நீளமாய் கேட்கிறேன்
 ஆண் : உன் நாணத்தை ஜாசகம் கேட்கிறேன்
 பொன் அந்தியாய் வானத்தில் சேர்க்கிறேன்
பெண் : இரவுகள் தோறும் விழி நிலவில் கனவுகள் பூக்கும்
 தலைவனை தேடும் இது ஒரு தலையணையாகும்
 ஆண் : மேகமே மேகமே ஒரு வானவில் தூரிகை
 பார்த்ததும் வியக்கிறேன் பால் நிலா ஓவியம்
பெண் : மனதோடு உள்ளவரா
 நான் தேடும் நல்லவரா
 எனை ஆளும் மன்னவரா
 இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா….
ஆண் : உன் மடியினில் ஒரு கணம் சாய்கிறேன்
 நான் மறுபடி மழலையாய் ஆகிறேன்
 பெண் : வெண்சாமரம் இமைகளால் வீசுவேன்
 என் கண்களால் காதலை பேசுவேன்
ஆண் : சந்தன சிலையா செய்தது மன்மத கலையா
 சேலையில் அலையா வீசி வரும் தென்றலின் நிலையா
 பெண் : காதலே காதலே புது கவிதையா தாய்மடி
 வாய் மொழி கேட்கையில் பூங்காவியம் பிறக்குதே
ஆண் : மலரோடு பிறந்தவளா
 நிலவோடு வளர்ந்தவளா
 உயிரோடு கலந்தவளா
 இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா….
பெண் : தாவணியே புல்வெளி பாய் மரமா
 காதலிலே தூதாக போய் வருவா…ஆ….
ஆண் : மலரோடு பிறந்தவளா
 நிலவோடு வளர்ந்தவளா
 உயிரோடு கலந்தவளா
 இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா…
