Singer : Hariharan
Music by : Srikanth Deva
Male : Aaeiii….
Male : Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum
Male : Idhu kannalae pesi…
Ohhhh….ho….
Male : Idhu kannalae pesi
Iru idhayam
Dhinam aadi paarkira dhaayamada
Kannadi pola kaadhal dhaan
Kayil edukayil gavanamada
Male : Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum
Male : Parikaamal kaatil
Udhirkindra pookkal
Virumbaadha kaadhal
Idhu thaanada
Male : Ohh…
Kaayathin melae
Irai thedum eekal
Porundhadha kaamam
Adhu thaanada
Male : Kaatrodu pogum
Sarugaagha vazhkai
Povathu evvidam
Puriyumaa..
Male : Nilayatrathu vaazhvhu thaan
Kaadhalaal nigazhkaalathai vaazhada…
Male : Kaadhal enbadhu bodhi maram
Kaayam pattaal gnyanam varum
Kaadhal enbadhu paalai vanam
Aaanal angum nilavu varum
Male : Varalaaru ellaam
Rathathin vaasam
Yuthangal ellaam
Edhanaalada….
Male : Ohhh…
Bhoomikku ullae
Pudhaiyundadhellam
Pallandu kaadhal
Vali thaanada
Male : Thanneerai ketkum
Kaayangal kootum
Aayinum kaadhalum
Saagumaa…
Male : Unnodu nee modhidum
Porkalam
Adhuthaanappa ..kaadhalum ..
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண் : ஏய்
ஆண் : காதல் என்பது
 போதி மரம் காயம் பட்டால்
 ஞானம் வரும் காதல் என்பது
 பாலை வனம் ஆனால்
 அங்கும் நிலவு வரும்
ஆண் : இது கண்ணாலே
 பேசி ஓ ஹோ
ஆண் : இது கண்ணாலே
 பேசி இரு இதயம் தினம்
 ஆடி பார்க்கிற தாயமடா
 கண்ணாடி போல காதல்
 தான் கையில் எடுக்கையில்
 கவனமடா
ஆண் : காதல் என்பது
 போதி மரம் காயம் பட்டால்
 ஞானம் வரும் காதல் என்பது
 பாலை வனம் ஆனால்
 அங்கும் நிலவு வரும்
ஆண் : பறிக்காமல்
 காட்டில் உதிர்கின்ற
 பூக்கள் விரும்பாத
 காதல் இது தானடா
ஆண் : ஓ காயத்தின்
 மேலே இரை தேடும்
 ஈக்கள் பொருந்தாத
 காமம் அது தானடா
ஆண் : காற்றோடு
 போகும் சருகாக
 வாழ்க்கை போவது
 எவ்விடம் புரியுமா
ஆண் : நிலையற்றது
 வாழ்வு தான் காதலால்
 நிகழ் காலத்தை வாழடா
ஆண் : காதல் என்பது
 போதி மரம் காயம் பட்டால்
 ஞானம் வரும் காதல் என்பது
 பாலை வனம் ஆனால்
 அங்கும் நிலவு வரும்
ஆண் : வரலாறு எல்லாம்
 ரத்தத்தின் வாசம் யுத்தங்கள்
 எல்லாம் எதனாலடா
ஆண் : ஓ பூமிக்கு
 உள்ளே புதையுண்டதெல்லாம்
 பல்லாண்டு காதல் வலி தானடா
ஆண் : தண்ணீரை கேட்கும்
 காயங்கள் கூட்டும் ஆயினும்
 காதலும் சாகுமா
ஆண் : உன்னோடு நீ
 மோதிடும் போர்க்களம்
 அதுதானப்பா காதலும்


