Singer : Aditya RK
Music by : Santhosh Dhayanidhi
Lyrics by : A. Pa. Raja
Male : Ennadi kannama?
Un manasukkul ennamma?
Flames-ula L amma
Un answer ah sollammaa
Male : Ennadi kannama?
Un manasukkul ennamma?
Konjam nee nillammaa
Un kaadhala sollammaa
Male : Pesa pesa vilagaadhae…
Aasa aasa agalaadhae…
Blackboard-la chalk piece-a pol
En nenju thaeyum
Male : Vandhadhumae kangal thedum
Illaiyendraal uyir vaadum
School vittadhum en cycle-u
Un street-il odum…
Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa
Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa
Female : Manothodu poliyumae
Yaavum mulumaium
Manamadhil oru mugamai
Ival kaanum vizhigalil
Theedum vazhigalil
Yaavilum oru mugamai
Female : Padha surangalil
………
Naathasurangalil
Poliyumae mozhigal
Kalam kalamaai olugi varum
Riga riga maga maga rigasa
Male : Azhaga enna adikkaadha
Pothuvaa enna nadathaadha
Nilavaa vandhu minukkaadha
Enna bro-nu sollaadha
Male : Namma answer-u
Paper-a serthidavaa?
Andha noolai-yum
Thaaliyaa maathidavaa
Male : Un scale-ku pencil
Naan tharavaa?
Fill in tha blank pannavaa?
Male : Azhagin azhagae adiyae
Unnai kaanave en kangal
Irudhi varaiyil varuven
Vayadhellaam verum engal
Male : Kannala nilavaram maaththa
Exam-ah kalavaram aakkatha
Unnaala neliyiranae
Ada kozhaiyiranae
Parakkurane naanae
Male : Kannaadi idhayathil needhaandi
Thallaadum vayadhilum varuvendi
Munnaadi alaiyiranae
Naan karayiranae
Badhil sollittu poyendi
Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa
Male : Ennadi kannama?
Un manasukkul ennamma?
Flames-ula L amma
Un answer ah sollammaa
Male : Pesa pesa vilagaadhae…
Aasa aasa agalaadhae…
Blackboard-la chalk piece-a pol
En nenju thaeyum
Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa
Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa
Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa
பாடகர் : ஆதித்யா ஆர் கே
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ . பா. ராஜா
ஆண் : என்னடி கண்ணம்மா
 உன் மனசுக்குள் என்னம்மா?
 ப்லேம் இல் எல் அம்மா
 உன் ஆன்சர சொல்லம்மா
ஆண் : என்னடி கண்ணமா?
 உன் மனசுக்குள் என்னம்மா?
 கொஞ்சம் நீ நில்லம்மா
 உன் காதல சொல்லம்மா
ஆண் : பேச பேச விலகாதே…
 ஆச ஆச அகலாதே…
 பிளாக் போர்ட் -ல
 சாக் பீஸ்-அ போல்
 என் நெஞ்சு தேயும்
ஆண் : வந்ததுமே கண்கள் தேடும்
 இல்லையென்றால் உயிர் வாடும்
 ஸ்கூல் விட்டதும் என் சைக்கிளு
 உன் ஸ்ட்ரீட்டில் ஓடும்…
ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
 சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
 என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
 அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல
ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
 சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
 என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
 அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல
பெண் : மானதோடு பொழியுமே
 யாவும் முழுமையும்
 மனமதில் ஒரு முகமாய்
 இவள் காணும் விழிகளில்
 தேடும் மொழிகளில்
 யாவும் ஒரு முகமாய்
பெண் : பாத சுரங்களில்
 … வழிகள்
 நாதசுரங்களில்
 பொலியுமே மொழிகள்
 காலம் காலமாய் ஒழுகி வரும்
 ரிக ரிக மக மக ரீகச
ஆண் : அழகா என்ன அடிக்காத
 பொதுவா என்ன நடத்தாத
 நிலவா வந்து மினுக்காத
 என்னா ப்ரோ-னு சொல்லாத
ஆண் : நம்ம ஆன்சர்-உ
 பேப்பர்-அ சேர்திடாவா?
 அந்த நூலையே
 தாலியா மாத்திடவா
ஆண் : உன் ஸ்கேல்-கு பென்சில்
 நான் தரவா?
 பில் இன் தி பிளாங்க் பண்ணவா?
ஆண் : அழகின் அழகே அடியே
 உன்னை காணவே என் கண்கள்
 இறுதி வரையில் வருவேன்
 வயதெல்லாம் வெறும் எண்கள்
ஆண் : கண்ணால நிலவரம் மாத்த
 எக்ஸாம் -ஆ கலவரம் ஆக்காத
ஆண் : உன்னால நெளியிறனே
 அட கொழையிறனே
 பரக்குறனே நானே
ஆண் : கண்ணாடி இதயத்தில் நீதாண்டி
 தள்ளாடும் வயதிலும் வருவேண்டி
 முன்னாடி அலையிறனே
 நான் கரையிரனே
 பதிலில் சொல்லிட்டு போயேண்டி
ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
 சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
 என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
 அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்தை இல்ல
 ஆண் : என்னடி கண்ணமா?
ஆண் : என்னடி கண்ணமா?
 உன் மனசுக்குள் என்னம்மா?
 கொஞ்சம் நீ நில்லம்மா
 உன் காதல சொல்லம்மா
ஆண் : பேச பேச விலகாதே…
 ஆச ஆச அகலாதே…
 பிளாக் போர்ட் -ல
 சாக் பீஸ்-அ போல்
 என் நெஞ்சு தேயும்
ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
 சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
 என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
 அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல
ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
 சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
 என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
 அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல
ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
 சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
 என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
 அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல

