Singers : S. Janaki and P. Susheela
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Kannadasan
Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaa kadhaiyum varum
Antha nadagaththil naalu varum
Female : Sippiyilae muththu varum
Vaazhaiyilae kandru varum
Kadavulathu padaippilae kadhalukku neram varum
Evar manathil yaar varuvaaro…oo….
Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaa kadhaiyum varum
Antha nadagaththil naalu varum
Female : Kamanukku radhi irunthaal
Ramanukku oruththi vanthaal
Mamanukko pillai illai
Maappillaithaan yaaradiyo….yo….
Female : Thaamaraikkor vennilavu
Thaai vazhiyil sonthamilai
Kaaman vidum kanai vizhunthaal
Mamanukku panjamilai
Un kadhaiyai solladiyo
Un kadhaithaan ennadiyo
Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaa kadhaiyum varum
Antha nadagaththil naalu varum
Female : Oodalendru koodalendru
Ooril pala kadhaikal undu
Oodalathai naanarivaen
Koodalendraal ennadiyo
Female : Isaiyudan suthi koodum
Illaraaththil sugam koodum
Idhuvaraiyil naanarivaen
Edhuvaraiyin nee arivaai
Un kadhaiyai solladiyo
Un kadhaithaan ennadiyo
Female : Pon mazhaiyin thuli vizhunthaal
Bhoomiyellaam nanainthu vidum
Aasai enum mazhai vizhunthu
Anbu manam nanaiyuthadi
Female : Nanaivathellaam kaaivathundu
Kaaivathellaam nanaivathundu
Ninaippathu pola nadappatharkku
Neram varum kaalam varum
Un kadhaiyai solladiyo
Un kadhaithaan ennadiyo
Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaak kadhaiyum varum
Antha nadakaththil naalu varum
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : இளம் வயது வந்தால்
 எல்லாக் கதையும் வரும்
 அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்
பெண் : சிப்பியிலே முத்து வரும்
 வாழையிலே கன்று வரும்
 கடவுளது படைப்பிலே காதலுக்கு நேரம் வரும்
 எவர் மனதில் யார் வருவாரோ…..ஓ….
பெண் : இளம் வயது வந்தால்
 எல்லாக் கதையும் வரும்
 அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்
பெண் : காமனுக்கு ரதி இருந்தாள்
 ராமனுக்கு ஒருத்தி வந்தாள்
 மாமனுக்கோ பிள்ளை இல்லை
 மாப்பிள்ளைதான் யாரடியோ…யோ….
பெண் : தாமரைக்கோர் வெண்ணிலவு
 தாய் வழியில் சொந்தமில்லை
 காமன் விடும் கணை விழுந்தால்
 மாமனுக்குப் பஞ்சமில்லை
 உன் கதையை சொல்லடியோ
 உன் கதைதான் என்னடியோ
பெண் : இளம் வயது வந்தால்
 எல்லாக் கதையும் வரும்
 அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்
பெண் : ஊடலென்றும் கூடலென்றும்
 ஊரில் பல கதைகள் உண்டு
 ஊடலத்தை நானறிவேன்
 கூடலென்றால் என்னடியோ
பெண் : இசையுடன் சுதி கூடும்
 இல்லறத்தில் சுகம் கூடும்
 இதுவரையில் நானறிவேன்
 எதுவரையில் நீ அறிவாய்
 உன் கதையை சொல்லடியோ
 உன் கதைதான் என்னடியோ (இளம்)
பெண் : பொன் மழையின் துளி விழுந்தால்
 பூமியெல்லாம் நனைந்து விடும்
 ஆசை எனும் மழை விழுந்து
 அன்பு மனம் நனையுதடி
பெண் : நனைவதெல்லாம் காய்வதுண்டு
 காய்வதெல்லாம் நனைவதுண்டு
 நினைப்பது போல நடப்பதற்கு
 நேரம் வரும் காலம் வரும்
 உன் கதையை சொல்லடியோ
 உன் கதைதான் என்னடியோ
பெண் : இளம் வயது வந்தால்
 எல்லாக் கதையும் வரும்
 அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்



