Singer : P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Kaveri nagarinil kadarkarai oraththil
Kannagi vaazhnthirunthaal
Oru mannavan maalaiyittaan
Kaveri nagarinil kadarkarai oraththil
Kannagi vaazhnthirunthaal
Oru mannavan maalaiyittaan
Female : Avan pooviri manjaththil porunthidum munbe
Madhavi vaazhavanthaal adhaiyum
Kannagi kaana vanthaal….
Kannagi kaana vanthaal….
Female : Kaveri nagarinil kadarkarai oraththil
Kannagi vaazhnthirunthaal
Oru mannavan maalaiyittaan
Female : Ippadi vaazhvathu inbamendrenni
Illaram kaanugindrom
Adhu eppadiyaavathu vaazhvathendraal
Ellaiyai thaandugirom
Female : Karpena solvathu pengalai mattum
Kaavalil vaiththu vidum
Adhai virpanai porulaai kanavan ninaiththaal
Veedhikku vanthu vidum
Mm….veedhikku vanthu vidum
Female : Kaveri nagarinil kadarkarai oraththil
Kannagi vaazhnthirunthaal
Oru mannavan maalaiyittaan
Female : Vilaimagal oruththu kalaimagalaanaal
Kulamagal ennaavaal ennaavaal
Aval vedhanai migunthu naayagan thanakkae
Sodhanai pennaavaal
Female : Varuvathu varattum naanum penthaan
Vaazhnthae kaattukiraen
Vaazhnthae kaattukiraen
Vaazhnthae kaattukiraen
En vazhkkaiyai iraivan
Kaakkavillai endraal
Koyilai poottugiraen
Koyilai poottugiraen
Female : Kaveri nagarinil kadarkarai oraththil
Kannagi vaazhnthirunthaal
Oru mannavan maalaiyittaan
Mannavan maalaiyittaan
Mannavan maalaiyittaan
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : காவிரி நகரினில் கடற்கரை ஓரத்தில்
 கண்ணகி வாழ்ந்திருந்தாள்
 ஒரு மன்னவன் மாலையிட்டான்
 காவிரி நகரினில் கடற்கரை ஓரத்தில்
 கண்ணகி வாழ்ந்திருந்தாள்
 ஒரு மன்னவன் மாலையிட்டான்
பெண் : அவன் பூவிரி மஞ்சத்தில் பொருந்திடும் முன்பே
 மாதவி வாழவந்தாள் அதையும்
 கண்ணகி காண வந்தாள்……..
 கண்ணகி காண வந்தாள்……..
பெண் : காவிரி நகரினில் கடற்கரை ஓரத்தில்
 கண்ணகி வாழ்ந்திருந்தாள்
 ஒரு மன்னவன் மாலையிட்டான்
பெண் : இப்படி வாழ்வது இன்பமென்றெண்ணி
 இல்லறம் காணுகின்றோம்
 அது எப்படியாவது வாழ்வதென்றால்
 எல்லையைத் தாண்டுகிறோம்
பெண் : கற்பெனச் சொல்வது பெண்களை மட்டும்
 காவலில் வைத்து விடும்
 அதை விற்பனைப் பொருளாய் கணவன் நினைத்தால்
 வீதிக்கு வந்து விடும்
 ம்ம்…..வீதிக்கு வந்து விடும்
பெண் : காவிரி நகரினில் கடற்கரை ஓரத்தில்
 கண்ணகி வாழ்ந்திருந்தாள்
 ஒரு மன்னவன் மாலையிட்டான்
பெண் : விலைமகள் ஒருத்தி கலைமகளானால்
 குலமகள் என்னாவாள் என்னாவாள் .
 அவள் வேதனை மிகுந்து நாயகன் தனக்கே
 சோதனைப் பெண்ணாவாள்
பெண் : வருவது வரட்டும் நானும் பெண்தான்
 வாழ்ந்தே காட்டுகிறேன்
 வாழ்ந்தே காட்டுகிறேன்
 வாழ்ந்தே காட்டுகிறேன்
 என் வாழ்க்கையை இறைவன்
 காக்கவில்லை என்றால்
 கோயிலை பூட்டுகிறேன்……..
 கோயிலை பூட்டுகிறேன்……..
பெண் : காவிரி நகரினில் கடற்கரை ஓரத்தில்
 கண்ணகி வாழ்ந்திருந்தாள்
 ஒரு மன்னவன் மாலையிட்டான்
 மன்னவன் மாலையிட்டான்
 மன்னவன் மாலையிட்டான்



