Nenjil Uramumindri Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and Trichy Loganathan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singers : Seerkazhi Govindarajan and Trichy Loganathan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Male : Nenjil uramum indri
Nermai thiramum indri
Vanjanai solvaaradi kiliyae
Vaai sollil veeraradi kiliyae

Male : Uppendrum seeni endrum
Ullnaattu selaiyendrum
Uppendrum seeni endrum
Ullnaattu selaiyendrum
Seppi thirivaaradi kiliyae
Seppi thirivaaradi kiliyae
Seivathariyaaradi Kiliyae

Male : Nenjil uramum indri
Nermai thiramum indri
Vanjanai solvaaradi kiliyae
Vaai sollil veeraradi kiliyae

Male : Achamum paedimaiyum
Adimai sirumadhiyum
Achamum paedimaiyum
Adimai sirumadhiyum
Utchathil kondaradi kiliye
Utchathil kondaradi kiliye
Oomai janangal adi kiliye

Male : Nenjil uramum indri
Nermai thiramum indri
Vanjanai solvaaradi kiliyae
Vaai sollil veeraradi kiliyae

Male : Sontha sagothararkal
Thunbaththil saathal kandum
Sontha sagothararkal
Thunbaththil saathal kandum
Sinthai irangaaradi kiliyae
Sinthai irangaaradi kiliyae
Semmai maranthaaradi kiliyae

Male : Nenjil uramum indri
Nermai thiramum indri
Vanjanai solvaaradi kiliyae
Vaai sollil veeraradi kiliyae

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

ஆண் : நெஞ்சில் உரமும் இன்றி
நேர்மை திறமும் இன்றி
வஞ்சனை சொல்வாரடி கிளியே
வாய்ச்சொல்லில் வீரரடி…

ஆண் : உப்பென்றும் சீனி என்றும்
உள்நாட்டு சேலை என்றும்
உப்பென்றும் சீனி என்றும்
உள்நாட்டு சேலை என்றும்
செப்பித் திரிவாரடி கிளியே
செப்பித் திரிவாரடி கிளியே
செய்வதறியாரடி கிளியே….

ஆண் : நெஞ்சில் உரமும் இன்றி
நேர்மை திறமும் இன்றி
வஞ்சனை சொல்வாரடி கிளியே
வாய்ச்சொல்லில் வீரரடி…

ஆண் : அச்சமும் பேடிமையும்
அடிமை சிறுமதியும்
அச்சமும் பேடிமையும்
அடிமை சிறுமதியும்
உச்சத்தில் கொண்டாரடி கிளியே
உச்சத்தில் கொண்டாரடி கிளியே
ஊமை ஜனங்கலடி கிளியே..

ஆண் : நெஞ்சில் உரமும் இன்றி
நேர்மை திறமும் இன்றி
வஞ்சனை சொல்வாரடி கிளியே
வாய்ச்சொல்லில் வீரரடி…

ஆண் : சொந்த சகோதரர்கள்
துன்பத்தில் சாதல் கண்டும்
சொந்த சகோதரர்கள்
துன்பத்தில் சாதல் கண்டும்
சிந்தை இறங்காரடி கிளியே
சிந்தை இறங்காரடி கிளியே
செம்மை மறந்தாரடி கிளியே

ஆண் : நெஞ்சில் உரமும் இன்றி
நேர்மை திறமும் இன்றி
வஞ்சனை சொல்வாரடி கிளியே
வாய்ச்சொல்லில் வீரரடி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here