Ennamma Singara Song Lyrics is the track from Vivasayee Tamil Film– 1967, Starring Ravichandran, C. K. Nagesh, V. K. Ramasamy, K. Balaji, Major Sundararajan, J. Jayalalitha, Ramaprabha and P.K. Saraswathi. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Ennamma ….Ennamma
Singaara kannamma..
Pakkam vandha pinne
Vetkam varalaama
Paarka ponaal
Neeyum naanum onnamma

Female : Haaa…aaaa…ho ho ho
Ha….lalalala lalallaa

Humming : ………………

Male : Ennamma ….
Singaara kannamma..
Pakkam vandha pinne
Vetkam varalaama
Paarka ponaal
Neeyum naanum onnamma

Male : Kannukkul kannai vai
Nenjukkul nenjai vai
Unnulle ennai vai
Ennulle unnai vai

Humming : …………………..

Male : Kannukkul kannai vai
Nenjukkul nenjai vai
Unnulle ennai vai
Ennulle unnai vai

Male : Kaiyum kaiyum meiyum meiyum
Pinnikolla vaa
Female : Hmmm mmm mmm
Male : Kaniyundu pasi theerndhu kalaipaaravaa

Humming : ………………

Male : Ennamma ….
Singaara kannamma..
Pakkam vandha pinne
Vetkam varalaama
Paarka ponaal
Neeyum naanum onnamma

Male : Killaamal killudhaa
Ullathai alludhaa
Sollaamal solludhaa
Sorgathai kaatudhaa

Humming : ………………..

Male : Killaamal killudhaa
Ullathai alludhaa
Sollaamal solludhaa
Sorgathai kaatudhaa

Male : Onnum onnum rendu
Enbadhu kanakkil thaanamma
Unmai kadhal tharum vaazhvil
Rendum onnamma

Humming : ………………

Male : Ennamma ….
Singaara kannamma..
Pakkam vandha pinne
Vetkam varalaama
Paarka ponaal
Neeyum naanum onnamma
Paarka ponaal
Neeyum naanum onnamma

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : என்னம்மா…என்னம்மா
சிங்காரக் கண்ணம்மா…
பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கம் வரலாமா
பார்க்கப் போனால்
நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா

பெண் : ஹா ..ஆஅ… ஹோ ஹோ ஓ
ஹா …லலலலல லாலா

முனங்கல் : …………

ஆண் : என்னம்மா
சிங்காரக் கண்ணம்மா…
பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கம் வரலாமா
பார்க்கப் போனால்
நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா

ஆண் : கண்ணுக்குள் கண்ணை வை
நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சை வை
உன்னுள்ளே என்னை வை
என்னுள்ளே உன்னை வை

முனங்கல் : ………………..

ஆண் : கண்ணுக்குள் கண்ணை வை
நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சை வை
உன்னுள்ளே என்னை வை
என்னுள்ளே உன்னை வை

ஆண் : கையும் கையும்
மெய்யும் மெய்யும்
பின்னிக் கொள்ளவா…
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ஹ்ம்
ஆண் : கனியுண்டு பசி தீர்ந்து
களைப்பாறவா

முனங்கல் : …………

ஆண் : என்னம்மா
சிங்காரக் கண்ணம்மா…
பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கம் வரலாமா
பார்க்கப் போனால்
நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா

ஆண் : கிள்ளாமல் கிள்ளுதா
உள்ளத்தை அள்ளுதா
சொல்லாமல் சொல்லுதா
சொர்க்கத்தைக் காட்டுதா

முனங்கல் : …………..

ஆண் : கிள்ளாமல் கிள்ளுதா
உள்ளத்தை அள்ளுதா
சொல்லாமல் சொல்லுதா
சொர்க்கத்தைக் காட்டுதா

ஆண் : ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு
என்பது கணக்கில் தானம்மா
உண்மைக் காதல் தரும் வாழ்வில்
ரெண்டும் ஒண்ணம்மா

முனங்கல் : …………

ஆண் : என்னம்மா
சிங்காரக் கண்ணம்மா…
பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கம் வரலாமா
பார்க்கப் போனால்
நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா
பார்க்கப் போனால்
நீயும் நானும் ஒண்ணம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here