Anju Vanna Poove Song Lyrics is a track from the upcoming Tamil film “Thug Life” (2025), starring Kamal Haasan in the lead role, Silambarasan TR, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Ashok Selvan, Abhirami, Joju George and Nasser. This song was sung by Charulatha Mani and Chorus and the music was composed by Isai Puyal “A.R. Rahman“. Lyrics works are penned by”Karthik Netha”.

Singers : Charulatha Mani and Chorus

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Anju vanna poovey thalelo laleey
Natchathira poovey
Kaathaa vaaren kaapa vaaren en kaatha
Vazhi vazhi ellam
Vedi nedi vedi nedi
Padu kuzhi padu kuzhi
Thottam yenga.. poovum yenga.. vaasam yenga..

Male : Anju vanna poovey… kaanum unnaa
Pinji viral engeeey..
Konjum kural engeey..
Anujugamey kanee…

Male : Oooh vidama oodi padama aadi
Nilava meeri vinaava soodi
Parari poley pithaeri vaadi
Kulaavi koodi thulaavi thedi
Anaa nee paartha….

Chorus : Anju vanna poovey
Anju vanna poovey
Ull irunthu pesum
Oththa kural podhum
Ohh….ull irunthu pesum
Oththa kural podhum

Male : Anju vanna poovey
Anju vanna poovey
Ull irunthu pesum
Oththa kural podhum
Anju vanna poovey
Kaanalaye unna..
Kaanalaye unna..
Kaanalaye unna..….

Male : Nandhavanmoo.. orr malaroo
Thaimaiyin kuraloo.. peraruloo..
Ulagathil illa…

Male : Vatta vatta paadha
Sudhuthey en kaala
Engey ini poova
Engey ini poova

Male : Anju vanna poovey
Vaa konji vilayaadu
Anju vanna poovey
Vaa konji vilayaadu
Pinji viral theenda
Naan kaathu irupen paaru
Pinji viral theenda
Naan kaathu irupen paaru

Chorus : Anju vanna poovey
Anju vanna poovey
Ull irunthu pesum
Oththa kural podhum
Ohh….ull irunthu pesum
Oththa kural podhum

Male : Anju vanna poovey thalelo laleey..

பாடகர்கள் : சாருலதா மணி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : அஞ்சு வண்ண பூவே தாலேலோ லாலே
நட்சத்திர பூவே
காத்தா வாரேன் காப்பா வாரேன் என் காத்தா
வழி வழி எல்லாம்
வெடி நெடி வெடி நெடி
படு குழி படு குழி
தோட்டம் எங்கே.. பூவும் எங்கே.. வாசம் எங்கே

ஆண் : அஞ்சு வண்ண பூவே..காணும் உன்ன
பிஞ்சி விரல் எங்கே
கொஞ்சும் குரல் எங்கே
அஞ்சுகமே கண்ணே

ஆண் : ஓ விடாம ஓடி படாம ஆடி
நிலவ மீறி வினாவ சூடி
பராரி போலே பித்தேறி வாடி
குலாவி கூடி துலாவி தேடி
ஆனா நீ பார்த்த

குழு : அஞ்சு வண்ண பூவே
அஞ்சு வண்ண பூவே
உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
ஓ உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்

ஆண் : அஞ்சு வண்ண பூவே
அஞ்சு வண்ண பூவே
உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
அஞ்சு வண்ண பூவே
காணலையே உன்ன
காணலையே உன்ன
காணலையே உன்ன

ஆண் : நந்தவனமோ ..ஓர் மலரோ
தாய்மையின் குரலோ ..பேர் அருளோ
உலகத்தில் இல்ல

ஆண் : வட்ட வட்ட பாத
சுத்துதே என் கால
எங்கே இனி போவ
எங்கே இனி போவ

ஆண் : அஞ்சு வண்ண பூவே
வா கொஞ்சி விளையாடு
அஞ்சு வண்ண பூவே
வா கொஞ்சி விளையாடு
பிஞ்சி விரல் தீண்ட
நான் காத்து இருப்பேன் பாரு
பிஞ்சி விரல் தீண்ட
நான் காத்து இருப்பேன் பாரு

குழு : அஞ்சு வண்ண பூவே
அஞ்சு வண்ண பூவே
உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
ஓ உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்

ஆண் : அஞ்சு வண்ண பூவே தாலேலோ லாலே


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here