Maa Manakkuthu Song Lyrics is the track from Panchali Tamil Film– 1959, Starring R. S. Manohar, V. K. Ramasamy, T. K. Ramachandran, K. K. Sounder, Devika, L. Vijayalakshmi, Lakshmi Praba and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan, S. C. Krishnan and M. S. Rajeswari and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : Seerkazhi Govindarajan, S. C. Krishnan and M. S. Rajeswari

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

All : Maamanakkudhu thaen manakkudhu
Malaiyaruvi karaiyilae
Aruvi karaiyilae
Poo manakkudhu
Poo manakkudhu pon kozhikkudhu
Ponghi varum nuraiyilae
Poo manakkudhu pon kozhikkudhu
Ponghi varum nuraiyilae

All : Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thandhana thannaanaa
Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thaanae thannaanaa

All : Kani eduthu vanarangal
Mandhi kaiyil kodukkum
Mandhi kadithu thindra meedhi
Kaniyai thinbatharkku thudikkum

Female and Chorus : Manidharai pol avaigalumae
Jaadai seidhu nadikkum
Manidharai pol avaigalumae
Jaadai seidhu nadikkum

All : Manangavarum kaatchi inbam
Ver enghu kedaikkum
Indha manangavarum kaatchi inbam
Ver enghu kedaikkum

All : Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thandhana thannaanaa
Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thaanae thannaanaa

Male : Sathiraadum pengalai pol
Thangha sambha thonudhu
Chorus : Thangha sambha thonudhu
Male : Kadhir aruthu adikkum bothu
Kattu kalam kaanudhu
Chorus : Kattu kalam kaanudhu

Female : Pudhidhaaga vandha sattam arubadhu nappathu
Pudhidhaaga vandha sattam arubadhu nappathu

All : Boomiyilae ozhaichavangha
Kastangalai pokkudhu
Boomiyilae ozhaichavangha
Kastangalai pokkudhu

All : Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thandhana thannaanaa
Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thaanae thannaanaa

All : Maamanakkudhu thaen manakkudhu
Malaiyaruvi karaiyilae
Aruvi karaiyilae
Poo manakkudhu
Poo manakkudhu pon kozhikkudhu
Ponghi varum nuraiyilae
Poo manakkudhu pon kozhikkudhu
Ponghi varum nuraiyilae

Male : Palinghu pondra neeri pola
Manamum irukkanum
Haa…aa…aa…aa…
Palinghu pondra neeri pola
Manamum irukkanum
Paayum kavari maanai pola
Maanam kakkanum
Paayum kavari maanai pola
Maanam kakkanum

Male : Panbum anbum armum kondu
Sevai seiyanum
Panbum anbum armum kondu
Sevai seiyanum
Ondrupattu makkal ellam
Uyarndhu vaazhanum
Ondrupattu makkal ellam
Uyarndhu vaazhanum

All : Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thandhana thannaanaa
Thandhana thannaanaa thaiyaathaa
Thaanae thannaanaa

All : Maamanakkudhu thaen manakkudhu
Malaiyaruvi karaiyilae
Aruvi karaiyilae
Poo manakkudhu
Poo manakkudhu pon kozhikkudhu
Ponghi varum nuraiyilae
Poo manakkudhu pon kozhikkudhu
Ponghi varum nuraiyilae

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன், எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : அ. மருதகாசி

அனைவரும் : மாமணக்குது தேன் மணக்குது
மலையருவிக் கரையிலே
அருவி கரையிலே
பூ மணக்குது ….
பூ மணக்குது பொன் கொழிக்குது
பொங்கி வரும் நுரையிலே
பூ மணக்குது பொன் கொழிக்குது
பொங்கி வரும் நுரையிலே

அனைவரும் : தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தந்தனத் தன்னானா………
தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தானேத் தன்னானா………

அனைவரும் : கனி எடுத்து வானரங்கள்
மந்தி கையில் கொடுக்கும்
மந்தி கடித்து தின்ற மீதிக்
கனியை தின்பதற்கு துடிக்கும்

பெண் மற்றும் குழு : மனிதரைப் போல் அவைகளுமே
ஜாடை செய்து நடிக்கும்
மனிதரைப் போல் அவைகளுமே
ஜாடை செய்து நடிக்கும்

அனைவரும் : மனங்கவரும் காட்சியின்பம்
வேறெங்கு கிடைக்கும்..
இந்த மனங்கவரும் காட்சியின்பம்
வேறெங்கு கிடைக்கும்.

அனைவரும் : தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தந்தனத் தன்னானா………
தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தானேத் தன்னானா………

ஆண் : சதிராடும் பெண்களைப் போல்
தங்கச் சம்பா தோணுது
குழு : தங்கச் சம்பா தோணுது
ஆண் : கதிரறுத்து அடிக்கும் போது
கட்டுக் கலம் காணுது
குழு : கட்டுக் கலம் காணுது

பெண் : புதிதாக வந்த சட்டம் அறுபது நாப்பது
புதிதாக வந்த சட்டம் அறுபது நாப்பது

அனைவரும் : பூமியிலே ஒழைச்சவங்க
கஷ்டங்களை போக்குது
பூமியிலே ஒழைச்சவங்க
கஷ்டங்களை போக்குது

அனைவரும் : தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தந்தனத் தன்னானா………
தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தானேத் தன்னானா………

அனைவரும் : மாமணக்குது தேன் மணக்குது
மலையருவிக் கரையிலே
அருவி கரையிலே
பூ மணக்குது ….
பூ மணக்குது பொன் கொழிக்குது
பொங்கி வரும் நுரையிலே
பூ மணக்குது பொன் கொழிக்குது
பொங்கி வரும் நுரையிலே

ஆண் : பளிங்கு போன்ற நீரைப் போல
மனமும் இருக்கணும்
ஹா…ஆஅ..ஆஅ..ஆ
பளிங்கு போன்ற நீரைப் போல
மனமும் இருக்கணும்
பாயும் கவரிமானைப் போல
மானம் காக்கணும்
பாயும் கவரிமானைப் போல
மானம் காக்கணும்

ஆண் : பண்பும் அன்பும் அறமும் கொண்டு
சேவை செய்யணும்
பண்பும் அன்பும் அறமும் கொண்டு
சேவை செய்யணும்
ஒன்றுபட்டு மக்களெல்லாம்
உயர்ந்து வாழணும்…….
ஒன்றுபட்டு மக்களெல்லாம்
உயர்ந்து வாழணும்…….

அனைவரும் : தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தந்தனத் தன்னானா………
தந்தனத் தன்னானா தய்யத்தா
தானேத் தன்னானா………

அனைவரும் : மாமணக்குது தேன் மணக்குது
மலையருவிக் கரையிலே
அருவி கரையிலே
பூ மணக்குது ….
பூ மணக்குது பொன் கொழிக்குது
பொங்கி வரும் நுரையிலே
பூ மணக்குது பொன் கொழிக்குது
பொங்கி வரும் நுரையிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here