Enthan Kannal Song Lyrics is a track from Nalanthana Tamil Film– 1982, Starring Prabhu, Menaka Suresh, Rajalakshmi, Y. G. Mahendra and Thengai Srinivasan. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by Shankar Ganesh. Lyrics works are penned by Pulamai Pithan.

Singer : P. Susheela

Music Director : Shankar Ganesh

Lyricist : Pulamai Pithan

Female : Endhan kannaal kadidham potten
Adhai kaanavillai badhil podavillai
Ilamai thoongha vidumoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo

Female : Endhan kannaal kadidham potten
Adhai kaanavillai badhil podavillai
Ilamai thoongha vidumoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo
Endhan kannaal kadidham potten

Female : Kallum theeyum kondu
Kaadhal endru nenjil indru
Kallum theeyum kondu
Kaadhal endru nenjil indru
Enai vattum noiyai thandhaai
Sellum paadhai engum nindraai
Mella nee paarpaai ulla noi theerppaai
Endru naanaaga rombha naalaaga

Female : Endhan kannaal kadidham potten
Adhai kaanavillai badhil podavillai
Ilamai thoongha vidumoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo
Endhan kannaal kadidham potten

Female : Edho solla vandhu mella nindru
Munam kondu hmm
Edho solla vandhu mella nindru
Munam kondu
Sendra natkkal nooru agum
Adhil paadham serndhu pogum
Kannum kanaamal ondrum kooraamal
Indrum poovaayoo endru kaanbaaayoo

Female : Endhan kannaal kadidham potten
Adhai kaanavillai badhil podavillai
Ilamai thoongha vidumoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo
Innum sollavoo idhu penmai allavoo
Innum sollavoo mhmm mmm hmmm mmm

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : எந்தன் கண்ணால் கடிதம் போட்டேன்
அதை காணவில்லை பதில் போடவில்லை
இளமை தூங்க விடுமோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ

பெண் : எந்தன் கண்ணால் கடிதம் போட்டேன்
அதை காணவில்லை பதில் போடவில்லை
இளமை தூங்க விடுமோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ
எந்தன் கண்ணால் கடிதம் போட்டேன்

பெண் : கள்ளும் தீயும் கொண்டு
காதல் என்று நெஞ்சில் இன்று
கள்ளும் தீயும் கொண்டு
காதல் என்று நெஞ்சில் இன்று
எனை வாட்டும் நோயைத் தந்தாய்
செல்லும் பாதை எங்கும் நின்றாய்
மெல்ல நீ பார்ப்பாய் உள்ள நோய் தீர்ப்பாய்
என்று நானாக ரொம்ப நாளாக…

பெண் : எந்தன் கண்ணால் கடிதம் போட்டேன்
அதை காணவில்லை பதில் போடவில்லை
இளமை தூங்க விடுமோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ
எந்தன் கண்ணால் கடிதம் போட்டேன்

பெண் : ஏதோ சொல்ல வந்து மெல்ல நின்று
மௌனம் கொண்டு ஹ்ம்ம்
ஏதோ சொல்ல வந்து மெல்ல நின்று
மௌனம் கொண்டு
சென்ற நாட்கள் நூறு ஆகும்
அதில் பாதம் சேர்ந்து போகும்
கண்ணும் காணாமல் ஒன்றும் கூறாமல்
இன்றும் போவாயோ என்று காண்பாயோ

பெண் : எந்தன் கண்ணால் கடிதம் போட்டேன்
அதை காணவில்லை பதில் போடவில்லை
இளமை தூங்க விடுமோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ
இன்னும் சொல்லவோ இது பெண்மை அல்லவோ
இன்னும் சொல்லவோ ம்ஹ்ம்ம் ம்ஹ்ம்ம் ம்ஹ்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here