Mannichiru Song Lyrics is a track from Thalaivan Thalaivii Tamil Film– 2025, Starring Makkal Selvan Vijay Sethupathi, Nithya Menen, Yogi Babu and Others. This song was sung by Santhosh Narayanan, Punya Selva and The Indian Choral Ensemble and the music was composed by Santhosh Narayanan. Lyrics works are penned by Karthik Netha.

Singers : Santhosh Narayanan, Punya Selva and The Indian Choral Ensemble

Music Director : Santhosh Narayanan

Lyricist : Karthik Netha

Female : Thannanannae nannae nannae nae
Thann naana nannae nannae nae
Thannanannae nannae nannae nae ..ae
Thann naana nannae nannae nae
Haa aaa aaa aaa

Male : Chellamae kannilae
Upputhooral sindhumae
Nenjilae kangu seerum chellamae
Enga nee enga nee enga neeee..
Haaa…aaa..aaa

Male : Annamae
Neruppa kudichu eriyum enname
Sandhana sirippu dhenamum killudhae
Pazhaya nenappu kodanju kolludhae
Kolludhae kolludhae kolludhae

Male : Kanneeril urundu pirandu
Othaiya ninnen unnaala
Ottaama ponen thannaalaae

Both : Thannanannae nannae nannae nae
Thann naana nannae nannae nae

Male : Vangi vecha malliga irukku engae nee
Vaasa padi irundu kedakku engae nee
Unna solli kuthamilla
Othukolla sathum illa
Deivamae manasil irundhu mannichiru
Thangamae thavara marandhu mannichiru

Male : En alukku pudicha manasil irundhu
Aludhu ketkkiren
Vaa kirukku pudicha nilaiyil irundhu
Kathari ketkkiren
Vandhiru vandhiru vandhiru vandhiru

Male : Othaiyaa ninnen unnaala
Female : Thannanannae nannae nannae nae
Male : Ottamaa ponen thannala
Female : Thannanannae nannae nannae nae

Female : Ennaiyaa senja munnaala
Female : Thannanannae nannae nannae nae
Female : Ellaamae yenyaa ennaala..ennaala ennaala
Female : Thannanannae nannae nannae nae

பாடகர்கள்: சந்தோஷ் நாராயணன், புண்யா செல்வா மற்றும் தி இந்தியன் கோரல் குழுமம்

இசையமைப்பாளர்: சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடலாசிரியர்: கார்த்திக் நேதா

பெண் : தன்னண்ணே நன்னே நன்னே னே
தன்னான நன்னே நன்னே னே
தன்னண்ணே நன்னே நன்னே னே…..ஏ….
தன்னான நன்னே நன்னே னே
ஹா ஆஆ ஆஆஆ……

ஆண் : செல்லமே கண்ணிலே
உப்புதூறல் சிந்துமே
நெஞ்சிலே கங்கு சீரும் செல்லமே
எங்க நீ எங்க நீ எங்க நீ..
ஹா…ஆஆ..ஆஆ

ஆண் : அன்னமே
நெருப்ப குடிச்சு எரியும் எண்ணமேமே
சந்தன சிரிப்பு தினமும் கிள்ளுதே
பழைய நினைவு கொடாஞ்சு கொல்லுதே
கொல்லுதே கொல்லுதே

ஆண் : கண்ணீரில் உருண்டு பிரண்டு
ஒத்தையா நின்னேன் உன்னால
ஒட்டமா போனேன் தன்னால…ஏ…

இரண்டும் : தன்னண்ணே நன்னே நன்னே னே
தன்னான நன்னே நன்னே னே

ஆண் : வாங்கி வெச்ச மல்லிக இருக்கு எங்க நீ
வாசப்படி இருண்டு கெடக்கு எங்க நீ
உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
ஒத்துக்கொள்ள சத்தும் இல்ல
தெய்வமே மனசில் இருந்து மன்னிச்சிரு
தங்கமே தவற மறந்து மன்னிச்சிரு

ஆண் : என் அலுக்கு புடிச்ச மனசில் இருந்து
அழுது கேட்கிறேன்
வா கிறுக்கு புடிச்ச நிலையில் இருந்து
கதறி கேட்கிறேன்
வந்திரு வந்திரு வந்திரு வந்திரு

ஆண் : ஒத்தையா நின்னேன் உன்னால
பெண் : தன்னண்ணே நன்னே நன்னே னே
ஆண் : ஒட்டமா போனேன் தன்னால
பெண் : தன்னான நன்னே நன்னே னே

பெண் : என்னையா செஞ்ச முன்னால
பெண் : தன்னண்ணே நன்னே நன்னே னே
பெண் : எல்லாமே யய்யா என்னால..என்னால என்னால
பெண் : தன்னான நன்னே நன்னே னே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here