Theekkoluthi Song Lyrics is a track from Bison : Kaalamaadan Tamil Film– 2025, Starring Dhruv Vikram, Pasupathy, Ameer, Lal, Anupama Parameswaran, Rajisha Vijayan, Azhagam Perumal, Aruvi Madhan, Anurag Arora and Others. This song was sung by Nivas K Prasanna and the music was composed by Nivas K Prasanna.  Lyrics works are penned by Mari Selvaraj.

Singer : Nivas K Prasanna

Music Director : Nivas K Prasanna

Lyricist : Mari Selvaraj

Male : Thee mootti thee mootti
Nenjaankootta paththa vechcha
Kaattuppaechi nee kaattuppaechi nee

Male : Thaalaatti thaalaatti
Pachchapulla yenga vechcha
Paattuppaechchi nee paattuppaechchi nee

Humming : ………

Male : Rasaththi un nenappu
Karuvakkaattu mullaachudi

Humming : ………

Male : Adi aaththi un siripu
Puliyaankaattu poovaachudi

Humming : ………

Male : Pora nee vaakkapaattu
Udanjen naan yekkaapattu
Marudhaani needhaandi
Manaselaam un niramdhaandi

Male : Adiye podi…
Nee podi
Unna thedi enna thedi
En usurum odudhu
Udambo veguthu
Manjanathi adiye manjanathi
Nee theekkoluthi theekkoluthi
Theekkoluthi theekkoluthi

Male : Adiye machi veettu mayile
En manasu podum maaraappu melae
Un paasam yeriyuthadi
Adhula en aasa thudikkuthadi

Male : Adiye machi veettu mayile
Un thavippu podum thandaara osa
En kootta udaikkuthadi
Adhula un vaasam nuzhaikkuthadi

Male : Un vaasam nuzhaikkuthadi
En kootta udaikkuthadi
En aasa vedikkuthadi
Un paasam yeriyuthadi

Male : Un vaasam nuzhaikkuthadi
En kootta udaikkuthadi
En aasa vedikkuthadi
Un paasam yeriyuthadi

Male : Pottuvacha en rathiname
Varanju vacha en sithirame
Poo mudichu nee pogaiyila
Thee pidichu naan saavurene
Thee pidichu naan saavurene
Thee pidichu naan saavurene

Male : Nee malayeri pora
Naan mannodu poren
Nee karaiyeri pora
Naan kadalodu poren

Male : Nee kaathoodu kaathaga
Kanavodu kanavaaga
Odiyodu oliyaaga
Valiyodu valiyaaga
Engeyoo pora
Engeyoo pora
Engeyoo pora

Male : Raasathi un nenappu
Karuvakkaattu mullaachchudi
Adi aathithi un siripu
Puliyankaattu poovaachudi

Male : Pora nee vaakkapaattu
Udanjen naan yekkaapattu
Marudhaani needhaandi
Manaselaam un niramdaandi

Male : Adiye podi…
Nee podi
Unna thedi enna thedi
En usurum odudhu
Udambo veguthu
Manjanathi adiye manjanathi
Nee theekkoluthi theekkoluthi
Theekkoluthi thee thee theekkoluthi
Thee thee theekkoluthi

Male : Adiye oththa sollu oyile
En manasu podum maaraappu melae
Un paasam yeriyuthadi
Adhula en aasa thudikkuthadi

Male : Adiye oththa sollu oyile
Un thavippu podum thandaara osa
En kootta udaikkuthadi
Adhula un vaasam nuzhaikkuthadi

Male : Un vaasam nuzhaikkuthadi
En kootta udaikkuthadi
En aasa thudikkuthadi
Un paasam yeriyuthadi

Male : Un vaasam nuzhaikkuthadi
En kootta udaikkuthadi
Un paasam yeriyuthadi
En aasa thudikkuthadi…ye ye ye….

பாடகர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர்: நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடலாசிரியர்: மாரி செல்வராஜ்

ஆண் : தீ மூட்டி தீ மூட்டி
நெஞ்சாங்கூட்ட பத்த வச்ச
காட்டுப்பேச்சி நீ காட்டுப்பேச்சி நீ

ஆண் : தாலாட்டி தாலாட்டி
பச்சபுள்ள ஏங்க வச்ச
பாட்டுப்பேச்சி நீ பாட்டுப்பபேச்சி நீ

ஹம்மிங்: …………….

ஆண் : ராசத்தி உன் நினைப்பு
கருவக்காட்டு முள்ளாச்சுடி

ஹம்மிங்: …………….

ஆண் : அடி ஆத்தி உன் சிரிப்பு
புளியங்காட்டு பூவாச்சுடி

ஹம்மிங்: ………………

ஆண் : போற நீ வாக்கப்பட்டு
ஒடஞ்சேன் நான் ஏக்கப்பட்டு
மருதாணி  நீதான்டி
மனசெல்லாம் உன் நிறம்தான்டி

ஆண் : அடியே போடி…
நீ போடி
உன்ன தேடி என்ன தேடி
என் உசுரும் ஓடுது
உடம்போ வேகுது
மஞ்சனத்தி அடியே மஞ்சனத்தி
நீ தீக்கொழுத்தி தீக்கொழுத்தி
தீக்கொழுத்தி தீக்கொழுத்தி…..ஈ….
ஏ….ஏ….ஏ….

ஆண் : அடியே மச்சி வீட்டு மயிலே
என் மனசு போடும் மாராப்பு மேல
உன் பாசம் எரியுதடி
அதுல என் ஆசை துடிக்குதடி

ஆண் : அடியே மச்சி வீட்டு மயிலே
உன் தவிப்பு போடும் தண்டார ஓசை
என் கூட்ட உடைக்குதடி
அதுல உன் வாசம் நுழைக்குதடி

ஆண் : உன் வாசம் நுழைக்குதடி
என் கூட்ட உடைக்குதடி
என் ஆசை  வெடிக்குதடி
உன் பாசம் எரியுதடி

ஆண் : உன் வாசம் நுழைக்குதடி
என் கூட்ட உடைக்குதடி
என் ஆசை வெடிக்குதடி
உன் பாசம் எரியுதடி

ஆண் : அடியே பொட்டுவச்ச என் ரத்தினமே
வரைஞ்சு வச்ச என் சித்திரமே
பூ முடிச்சு நீ போகயில
தீ பிடிச்சு நான் சாவுறன்னே
தீ பிடிச்சு நான் சாவுறன்னே
தீ பிடிச்சு நான் சாவுறன்னே

ஆண் : நீ மலையேறி போற
நான் மண்ணோடு போறேன்
நீ கரையேறி போற
நான் கடலோடு போறேன்

ஆண் : நீ காத்தோடு காத்தாக
கனவோடு கனவாக
ஒலியோடு ஒலியாக
வலியோடு வலியாக
எங்கேய்யோ போற
எங்கேய்யோ போறா
எங்கேய்யோ  போறா

ஆண் : ராசத்தி உன் நினைப்பு
கருவக்காட்டு முள்ளாச்சுடி
அடி ஆத்தி உன் சிரிப்பு
புளியங்காட்டு பூவாச்சுடி

ஆண் : போற நீ வாக்கப்பட்டு
ஒடஞ்சேன் நான் ஏக்கப்பட்டு
மருதாணி  நீதான்டி
மனசெல்லாம் உன் நிறம்தான்டி

ஆண் : அடியே போடி…
நீ போடி
உன்ன தேடி என்ன தேடி
என் உசுரும் ஓடுது
உடம்போ வேகுது
மஞ்சனத்தி அடியே மஞ்சனத்தி
நீ தீக்கொழுத்தி தீக்கொழுத்தி
தீக்கொழுத்தி தீ தீ தீக்கொழுத்தி
தீ தீ தீக்கொழுத்தி

ஆண் : அடியே ஒத்த சொல்லு ஒயிலே
என் மனசு போடும் மாராப்பு மேல
உன் பாசம் எரியுதடி
அதுல என் ஆசை துடிக்குதடி

ஆண் : அடியே ஒத்த சொல்லு ஒயிலே
உன் தவிப்பு போடும் தண்டார ஓசை
என் கூட்ட உடைக்குதடி
அதுல உன் வாசம் நுழைக்குதடி

ஆண் : உன் வாசம் நுழைக்குதடி
என் கூட்ட ஒடைக்குதடி
என் ஆசை துடிக்குதடி
உன் பாசம் எரியுதடி

ஆண் : உன் வாசம் நுழைக்குதடி
என் கூட்ட ஒடைக்குதடி
உன் பாசம் யறியுதடி
என் ஆசை துடிக்குதடி…யே நீயே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here