Bejaara Aanen Song Lyrics is the track from Love Marriage Tamil Film – 2025, Starring Vikram Prabhu, Sushmitha Bhat, Meenakshi Dinesh, Arul Doss, Ramesh Tilak, Muruganandam, Gajaraj, Kodangi Vadivelu, Winner Ramachandran and Yasar. This song was sung by Sivaangi krishnakumar and the music was composed by Sean Roldan. Lyrics works penned by Mohan Rajan.

Singer : Sivaangi krishnakumar

Music Director : Sean Roldan

Lyricist : Mohan Rajan

Chorus : ………………..

Female : Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen

Female : Kaetkaatha song ellaam
En manasu paaduthu
Paakkaatha scene ellaam
Ullukkulla oduthu

Female : Idhu enna pudhu feel-u
Thraiyil illa en kaalu
Enakku nee illa vera aalu

Female : Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen

Female : Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen

Female : En light-um nee thaanae
Un shadow naanthaanae
Kooppidaama kooda varuvaenae thaanae

Female : Mid night-u neethaanae
Full moon-u naanthaanae
Onna vittaa aiyyo ennaavaen naanae

Female : Nenappellaam thadumaarurean
Dhesaiyellaam unna theduraen
Vazhimela vizhi poduraen
Mozhiyellaam esa paaduraen

Female : Idhu enna pudhu feel-u
Tharaiyil illa en kaalu
Enakku nee illa vera aalu

Female : Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen

Female : Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen

Female : Kaetkaatha song ellaam
En manasu paaduthu
Paakkaatha scene ellaam
Ullukkulla oduthu

பாடகி : சிவாங்கி கிருஷ்ணகுமார்

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடலாசிரியர் : மோகன் ராஜன்

குழு : …………………………

பெண் : பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்

பெண் : கேட்காத சாங் எல்லாம்
என் மனசு பாடுது
பாக்காத சீன் எல்லாம்
உள்ளுக்குள்ள ஓடுது

பெண் : இது என்ன புது பீல்லு
தரையில் இல்ல என் காலு
எனக்கு நீ இல்ல வேறாளு

பெண் : பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்

பெண் : பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்

பெண் : என் லைட்டும் நீ தானே
உன் சேடொவ் நான்தானே
கூப்பிடாம கூட வருவேனே தானே

பெண் : மிட் நைட்டு நீதானே
புல் மூணு நான்தானே
ஒண்ண விட்டா ஐயோ என்னாவேன் நானே

பெண் : நெனப்பெல்லாம் தடுமாறுறேன்
தெசையெல்லாம் உன்ன தேடுறேன்
வழிமேல விழி போடுறேன்
மொழியெல்லாம் எச பாடுறேன்

பெண் : இது என்ன புது பீல்லு
தரையில் இல்ல என் காலு
எனக்கு நீ இல்ல வேறாளு

பெண் : பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்

பெண் : பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்

பெண் : கேட்காத சாங் எல்லாம்
என் மனசு பாடுது
பாக்காத சீன் எல்லாம்
உள்ளுக்குள்ள ஓடுது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here