Eduda Bottle Song Lyrics is the track from Love Marriage Tamil Film – 2025, Starring Vikram Prabhu, Sushmitha Bhat, Meenakshi Dinesh, Arul Doss, Ramesh Tilak, Muruganandam, Gajaraj, Kodangi Vadivelu, Winner Ramachandran and Yasar. This song was sung by Mysskin and the music was composed by Sean Roldan. Lyrics works penned by Mohan Rajan.

Singer : Mysskin

Music Director : Sean Roldan

Lyricist : Mohan Rajan

Male : Enakku torture-u
Naanthaandaa pangu
Namakku future
Kedaiyaathaa ingu

Male : Enakku torture-u
Naanthaandaa pangu
Namakku future
Kedaiyaathaa ingu

Male : Love-vula heart-u
Venumdaa rendu
Aiyyo saami begining-yae endu
Naan charge illaatha phone-u
Enna pannala yaarum on-u
En kanavu ellaam veenu
White hair coming soon-u

Male : Edudaa bottle-la
Kaththudaa pattula
Anyway evalum nammala
Thirumbi kooda paakkala

Male : Edudaa bottle-la
Kaththudaa pattula
Anyway evalum nammala
Thirumbi kooda paakkala

Male : Enakku torture-u
Namakku future

Male : Marriagekku ponna thedi
Damage aana piece-u
Matrimony number ellaam
Karanthuche en kaasu

Male : Marriagekku ponna thedi
Damage aana piece-u
Matrimony number ellaam
Karanthuche en kaasu

Male : Kaiyil vanthathellaam
Kaanama poguthu
Kottura kanneer ellaam
Sodaavaa maaruthu

Male : Aayiram kaalaththu payiru
Naan aayittean kilincha dayaru
Theduraen yello kayiru
Ada poguthe aambala uyiru

Male : Edudaa bottle-la
Kaththudaa pattula
Anyway evalum nammala
Thirumbi kooda paakkala

Male : Edudaa bottle-la
Kaththudaa pattula
Anyway evalum nammala
Thirumbi kooda paakkala

Male : Edudaa bottle-la
Kaththudaa pattula
Anyway evalum nammala
Thirumbi kooda paakkala

Male : Enakku torture-u
Chorus : Oo….oo…oo…
Male : Namakku future
Chorus : Oo….oo…oo…

Male : Enakku torture-u
Naanthaandaa pangu
Namakku future
Kedaiyaathaa ingu

Male : Love-vula heart-u
Venumdaa rendu
Aiyyo saami begining-yae endu
Naan charge illaatha phone-u
Enna pannala yaarum on-u
En kanavu ellaam veenu
White hair coming soon-u

Male : Edudaa bottle-la
Kaththudaa pattula
Anyway evalum nammala
Thirumbi kooda paakkala

Male : Edudaa bottle-la
Kaththudaa pattula
Anyway evalum nammala
Thirumbi kooda paakkala

Male : Enakku torture-u
Namakku future

பாடகர் : மிஸ்க்கின்

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடலாசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : எனக்கு டார்ச்சர்ரு
நான்தான்டா பங்கு
நமக்கு பியூச்சரு
கெடையாதா இங்கு

ஆண் : எனக்கு டார்ச்சர்ரு
நான்தான்டா பங்கு
நமக்கு பியூச்சரு
கெடையாதா இங்கு

ஆண் : லவ்வுல ஹார்ட்டு
வேணும்டா ரெண்டு
அய்யோ சாமி பிகினிங்கே என்டு
நான் சார்ஜ் இல்லாத போன்னு
என்ன பண்ணல யாரும் ஆன்னு
என் கனவு எல்லாம் வீனு
ஒயிட் ஹேர் கம்மிங்கு சூன்-னு

ஆண் : எடுடா பாட்டில்ல
கத்துடா பாட்டுல
எனிவே எவளும் நம்மள
திரும்பி கூட பாக்கல

ஆண் : எடுடா பாட்டில்ல
கத்துடா பாட்டுல
எனிவே எவளும் நம்மள
திரும்பி கூட பாக்கல

ஆண் : எனக்கு டார்ச்சர்ரு
நமக்கு பியூச்சரு

ஆண் : மேரேஜ்க்கு பொண்ண தேடி
டேமேஜ் ஆன பீஸ்சு
மேட்ரிமோனி நம்பரு எல்லாம்
கறந்துச்சே என் காசு

ஆண் : ஓ….மேரேஜ்க்கு பொண்ண தேடி
டேமேஜ் ஆன பீஸ்சு
மேட்ரிமோனி நம்பரு எல்லாம்
கறந்துச்சே என் காசு

ஆண் : கையில வந்ததெல்லாம்
காணாம போகுது
கொட்டுற கண்ணீர் எல்லாம்
சோடாவா மாறுது

ஆண் : ஆயிரம் காலத்து பயிறு
நான் ஆயிட்டேன் கிளிஞ்ச டயர்ரு
தேடுறேன் எல்லோ கயிறு
அட போகுதே ஆம்பள உயிரு

ஆண் : எடுடா பாட்டில்ல
கத்துடா பாட்டுல
எனிவே எவளும் நம்மள
திரும்பி கூட பாக்கல

ஆண் : எடுடா பாட்டில்ல
கத்துடா பாட்டுல
எனிவே எவளும் நம்மள
திரும்பி கூட பாக்கல

ஆண் : எனக்கு டார்ச்சர்ரு
குழு : ஓ…..ஓ…..ஓ….
ஆண் : நமக்கு பியூச்சரு
குழு : ஓ…..ஓ…..ஓ….

ஆண் : எனக்கு டார்ச்சர்ரு
நான்தான்டா பங்கு
நமக்கு பியூச்சரு
கெடையாதா இங்கு

ஆண் : லவ்வுல ஹார்ட்டு
வேணும்டா ரெண்டு
அய்யோ சாமி பிகினிங்கே என்டு
நான் சார்ஜ் இல்லாத போன்னு
என்ன பண்ணல யாரும் ஆன்னு
என் கனவு எல்லாம் வீனு
ஒயிட் ஹேர் கம்மிங்கு சூன்-னு

ஆண் : எடுடா பாட்டில்ல
கத்துடா பாட்டுல
எனிவே எவளும் நம்மள
திரும்பி கூட பாக்கல

ஆண் : எடுடா பாட்டில்ல
கத்துடா பாட்டுல
எனிவே எவளும் நம்மள
திரும்பி கூட பாக்கல

ஆண் : எனக்கு டார்ச்சர்ரு
நமக்கு பியூச்சரு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here