Kalyana Kalavaram Song Lyrics is the track from Love Marriage Tamil Film – 2025, Starring Vikram Prabhu, Sushmitha Bhat, Meenakshi Dinesh, Arul Doss, Ramesh Tilak, Muruganandam, Gajaraj, Kodangi Vadivelu, Winner Ramachandran and Yasar. This song was sung by Sean Roldan and the music was composed by Sean Roldan. Lyrics works penned by Sean Roldan.
Singer : Sean Roldan
Music Director : Sean Roldan
Lyricist : Sean Roldan
Male : Kalyaana kalavaram
Kalyaana kalavaram
Chorus : Nee nee nee neethaanammaa
Nee nee nee neethaanammaa
Male : Kalyaana kalavaraththula
Kerangi Pottenmmaa
Inikkira veshaththukkulla
Vizhunthu potteanmaa
Male : Unnaala ulagaththayae
Maranthu potteanmmaa
Okkaara mudiyala
Naan paranthupotteanmaa
Male : Kaathora thodu
Enna paduththum paadu
Kaarkaala soodu
Enakku pudichcha mood-u
Male and Chorus :
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaram
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Male and Chorus :
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaramae
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Male : Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Male : Vidinjathum poo mugaththa
Paththidaththaan kaaththirukkaen
Athukkunnu raa muzhukka
Thoongaamalae yaengiruppaen
Chorus : Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Male : Irukki valaichchu
Onna anaichchidavae avasaramthaan
Vaarththai vaththida ara pesanumae
Avasiyamthaan
Male : Naalellaam kannum kannum
Pootti kedakkum
Ennaivida onnai enakku
Rompa pidikkum
Male : Panguni maasam
Aadikkaaththu veesum
Ennoda nesam
Delhi vara pesum
Male and Chorus :
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaram
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Male and Chorus :
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaramae
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Male : Kalyaana kalavaraththula
Kerangi Pottenmmaa
Inikkira veshaththukkulla
Vizhunthu potteanmaa
Male : Unnaala ulagaththayae
Maranthu potteanmmaa
Okkaara mudiyala
Naan paranthupotteanmaa
Chorus : Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Chorus : Nee nee nee neethaanmaa
Nee nee nee neethaanmaa
Nee nee nee neethaanmaa
Nee nee nee neethaanmaa
பாடகர் : சீன் ரோல்டன்
இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்
பாடலாசிரியர் : சீன் ரோல்டன்
ஆண் : கல்யாண கலவரம்
கல்யாண கலவரம்
குழு : நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
ஆண் : கல்யாண கலவரத்துல
கெறங்கி போட்டேன்மா
இனிக்கிற வெஷத்துக்குள்ள
விழுந்து போட்டேன்மா
ஆண் : உன்னால உலகத்தயே
மறந்து போட்டேன்மா
ஒக்கார முடியல
நான் பறந்து போட்டேன்மா
ஆண் : காதோர தோடு
என்ன படுத்தும் பாடு
கார்கால சூடு
எனக்கு புடிச்ச மூடு
ஆண் மற்றும் குழு :
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
கல்யாண கலவரமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
என்னோட அதிசயமே
ஆண் மற்றும் குழு :
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
கல்யாண கலவரமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
என்னோட அதிசயமே
ஆண் : கல்யாண கலவரம்
கல்யாண கலவரம்
ஆண் : விடிஞ்சதும் பூ முகத்த
பாத்திடத்தான் காத்திருக்கேன்
அதுக்குன்னு ரா முழுக்க
தூங்காமலே ஏங்கிருப்பேன்
குழு : கல்யாண கலவரமே
கல்யாணம் கலவரமே
ஆண் : இறுக்கி வளைச்சு
ஒண்ண அணைச்சிடவே அவசரம்தான்
வார்த்தை வத்திட வர பேசனுமே
அவசியம் தான்
ஆண் : நாளெல்லாம் கண்ணும் கண்ணும்
பூட்டி கெடக்கும்
என்னைவிட ஒன்னை எனக்கு
ரொம்ப பிடிக்கும்
ஆண் : பங்குனி மாசம்
ஆடிக்காத்து வீசும்
என்னோட நேசம்
டெல்லி வர பேசும்
குழு : நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
ஆண் : கல்யாண கலவரமே
குழு : நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
ஆண் : என்னோட அதிசயமே
குழு : நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
ஆண் : கல்யாண கலவரமே
குழு : நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
ஆண் : என்னோட அதிசயமே
ஆண் : கல்யாண கலவரத்துல
கெறங்கி போட்டேன்மா
இனிக்கிற வெஷத்துக்குள்ள
விழுந்து போட்டேன்மா
ஆண் : உன்னால உலகத்தயே
மறந்து போட்டேன்மா
ஒக்கார முடியல
நான் பறந்து போட்டேன்மா
குழு : கல்யாண கலவரமே
கல்யாண கலவரமே
கல்யாண கலவரமே
கல்யாண கலவரமே
குழு : நீ நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா