Vizhichikko Song Lyrics is a track from Gangers Tamil Film– 2025, Starring Sundar C, Vadivelu, Catherine Tresa and Others. This song was sung by Deepak Blue, Harish Harz, Srinithi, Varun, Super Subu and Suganth Sekar and the music was composed by C. Sathya. Lyrics works are penned by Super Subu.
Singers : Deepak Blue, Harish Harz, Srinithi, Varun, Super Subu and Suganth Sekar
Music Director : C. Sathya
Lyricist : Super Subu
Male : Vizhichikko thambhi vizhichikko
Vizhichikko thozhi vizhichikko
Vizhichikko thambhi vizhichikko
Vizhichikko thozhi vizhichikko
Male : Maidhaanam irundaalum
Kalam kaana needhaan oli
Ulagatha nee vaangu
Mudhaleedu vervai thuli
Male : Hey hero
Unakulla thee kutchi pathu
Neram thaan ellorukkum
Pothuvaana sothu
Kaalam paarkkama nikkama kuthu
Kaayam aanaalum jeyichakka worth-uh
Chorus : Akkam pakkam enna kadha pakkama..oye
Suttrum muttrum satham varum ketkkama ..oye
Kuttram kura vandhaalum thappama ..oye
Rathathula soodethi oodu oodu oodu
Male : Unakku ini needhaan potti
Thadaikalla padikalla maathi
Ezhundhiri innum oru vatti
Anubhavam dhaan daa namma vaathi
Chorus : Unakku ini needhaan potti
Thadaikalla padikalla maathi
Ezhundhiri innum oru vatti
Anubhavam dhaan daa namma vaathi
Male : Vizhichikko thambhi vizhichikko
Vizhichikko thozhi vizhichikko
Vizhichikko thambhi vizhichikko
Vizhichikko thozhi vizhichikko
Male : Porattam thodarndhaalum
Anbukku neram kodu
Mel sogam marundhaaga
Thembodu ottam edu
Male : Vizhundhaalum porandaalum
Asaraama ezhundhakka
Marukka marukka
Varalaarum padipaarum
Salikkaama thuninjaakka
Unakkae unakkaa
Male : Vizhundhaalum porandaalum
Asaraama ezhundhakka
Marukka marukka
Varalaarum padipaarum
Salikkaama thuninjaakka
Unakkae unakkaa
Male : Vizhichikko thambhi vizhichikko
Vizhichikko thozhi vizhichikko
Vizhichikko thambhi vizhichikko
Vizhichikko thozhi vizhichikko
பாடகர்கள் : தீபக் ப்ளூ, ஹரிஷ் ஹர்ஸ், ஸ்ரீநிதி,
வருண், சூப்பர் சுபு மற்றும் சுகந்த் சேகர்
இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா
பாடலாசிரியர் : சூப்பர் சுபு
ஆண் : விழிச்சிக்கோ தம்பி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தோழி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தம்பி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தோழி விழிச்சிக்கோ
ஆண் : மைதானம் இருண்டாலும்
களம் காண நீதான் ஒளி
உலகத்த நீ வாங்க
முதலீடு வேர்வைத்துளி
ஆண் : ஹே ஹீரோ
உனக்குள்ள தீக்குச்சி பத்து
நேரம்தான் எல்லாருக்கும்
பொதுவான சொத்து
காலம் பார்க்காம நிக்காம குத்து
காயம் ஆனாலும் ஜெயிச்சாக்க வொர்த்து
குழு : அக்கம் பக்கம் என்ன கதை பாக்கமா…..ஓடு
சுத்தும் முத்தும் சத்தம் வரும் கேட்காம…..ஓடு
குற்றம் குறை வந்தாலும் தப்பாமா….ஓடு
ரத்தத்துல சூடேத்தி ஓடு ஓடு ஓடு
ஆண் : உனக்கு இனி நீதான் போட்டி
குழு : நகரு
ஆண் : தடைகள படிக்கல்லா மாத்தி
குழு : நகரு
ஆண் : எழுந்திரி இன்னும் ஒருவாட்டி
குழு : நகரு
ஆண் : அனுபவம்தான்டா நம்ம வாத்தி
குழு : நகரு
குழு : உனக்கு இனி நீதான் போட்டி
ஆண் : நகரு
குழு : தடைகள படிக்கல்லா மாத்தி
ஆண் : நகரு
குழு : எழுந்திரி இன்னும் ஒருவாட்டி
ஆண் : நகரு
குழு : அனுபவம்தான்டா நம்ம வாத்தி
ஆண் : நகரு
ஆண் : விழிச்சிக்கோ
ஆண் : விழிச்சிக்கோ தம்பி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தோழி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தம்பி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தோழி விழிச்சிக்கோ
ஆண் : போராட்டம் தொடர்ந்தாலும்
அன்புக்கு நேரம் கொடு
மேல் சோகம் மருந்தாக
தெம்போடு ஓட்டம் எடு
ஆண் : விழுந்தாலும் பொரண்டாலும்
அசராமா எழுந்தாக்கா
மறுக்கா மறுக்கா
வரலாறும் படிப்பாரும்
சாலிக்காம துணிஞ்சாக்க
உனக்கே உனக்கா
ஆண் : விழுந்தாலும் பொரண்டாலும்
அசராமா எழுந்தாக்கா
மறுக்கா மறுக்கா
வரலாறும் படிப்பாரும்
சாலிக்காம துணிஞ்சாக்க
உனக்கே உனக்கா
ஆண் : விழிச்சிக்கோ தம்பி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தோழி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தம்பி விழிச்சிக்கோ
விழிச்சிக்கோ தோழி விழிச்சிக்கோ