Devi Devi Thaaye Song Lyrics is a track from Bhakta Prahlada Tamil Film– 1967, Starring S. V. Ranga Rao, Relangi, V. Nagaiah, Vijayakumar, T. S. Balaiah, A. Karunanidhi, Anjalidevi, Jayanthi, Rojaramani, L. Vijayalakshmi, Geethanjali, Vijayalalitha and Nirmala. This song was sung by S. Janaki and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Singer : S. Janaki

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Devi …..devi
Thaayae varam thandharul siva gowriyae
Thamarai thaalinai naan panindhen thaayae

Female : Pathiyidam paadhiyaai iruppadhanale
Pathiyidam paadhiyaai iruppadhanale
Paraman thunaiyaal nalam perum devi
Paraman thunaiyaal nalam perum devi

Female : Kaalathin kodumai kanavanai pirindhen
Kaalathin kodumai kanavanai pirindhen
Kaanavae enakkarul thaaraai
Thaayae varam thandharul siva gowriyae
Thamarai thaalinai naan panindhen thaayae

Female : Aaruyir naayagan thanimaiyilae
Aaruyir naayagan thanimaiyilae
Korathavathaal naligindraaroo
Korathavathaal naligindraaroo

Female : Thavam niraiveravae kavalaiyum theeravae
Thavam niraiveravae kavalaiyum theeravae
Viraindharul seivaai devi

Female : Thaayae varam thandharul siva gowriyae
Thamarai thaalinai naan panindhen thaayae
Thaayae …thaayae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : தேவி ……தேவி
தாயே வரந்தந்தருள் சிவ கௌரியே
தாமரைத் தாளினை நான் பணிந்தேன் தாயே

பெண் : பதியிடம் பாதியாய் இருப்பதனாலே
பதியிடம் பாதியாய் இருப்பதனாலே
பரமன் துணையால் நலம் பெறும் தேவீ
பரமன் துணையால் நலம் பெறும் தேவீ

பெண் : காலத்தின் கொடுமை கணவனைப் பிரிந்தேன்
காலத்தின் கொடுமை கணவனைப் பிரிந்தேன்
காணவே எனக்கருள் தாராய்
தாயே வரந்தந்தருள் சிவ கௌரியே
தாமரைத் தாளினை நான் பணிந்தேன் தாயே

பெண் : ஆருயிர் நாயகன் தனிமையிலே
ஆருயிர் நாயகன் தனிமையிலே
கோரத் தவத்தால் நலிகின்றாரோ
கோரத் தவத்தால் நலிகின்றாரோ

பெண் : தவம் நிறைவேறவே கவலையும் தீரவே
தவம் நிறைவேறவே கவலையும் தீரவே
விரைந்தருள் செய்வாய் தேவி……!

பெண் : தாயே வரந்தந்தருள் சிவ கௌரியே
தாமரைத் தாளினை நான் பணிந்தேன் தாயே
தாயே……தாயே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here