Irul Niraindhadhaai Irukkum Song Lyrics is a track from Bhakta Prahlada Tamil Film– 1967, Starring S. V. Ranga Rao, Relangi, V. Nagaiah, Vijayakumar, T. S. Balaiah, A. Karunanidhi, Anjalidevi, Jayanthi, Rojaramani, L. Vijayalakshmi, Geethanjali, Vijayalalitha and Nirmala. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by V. Seetharaman.

Singer : P. Susheela

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : V. Seetharaman

Female : Irul irundhadhaai irukkum
Illara kadalinul sikkinom
Palar kandilar
Paaril deivathin padaippinil nammail
Vaettrumai pagai indriyae
Sagalamum avanin dhivyaleela maayam endru
Vishnuvin dhyanam seidhu
Naam avanai adainthida vendum
Enadhu thandhaiyae…ye..

Dialogue : …………………

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : வி. சீதாராமன்

பெண் : இருள் இருந்ததாய் இருக்கும்
இல்லற கடலினுள் சிக்கினோம்
பலன் கண்டிலர்
பாரில் தெய்வத்தின் படைப்பினில் நம்மில்
வேற்றுமை பகை இன்றியே
சகலமும் அவனின் திவ்யலீலா மாயம் என்று
விஷ்ணுவின் த்யானம் செய்து
நாம் அவனை அடைந்திட வேண்டும் ..
எனது தந்தையே …ஏ

வசனம் : …………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here