Oru Thaai Makkal Naam Song Lyrics is a track from Anandha Jodhi Tamil Film – 1963, Starring M. G. R., Kamalahasan, P. S. Veerappa, S. A. Ashokan, M. R. Radha, S. V. Sahasranamam, S. V. Ramadoss, Jawar Seetharaman, Devika and Manorama. This song was sung by T. M. Soundarajan and Chorus and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and Chorus

Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Male : Oru thaai makkal naam enbom
Male and Chorus : Oru thaai makkal naam enbom
Male : Ondre engal kulam enbom
Thalaivan oruvan thaan enbom
Samarasam engal vaazhvenbom

Chorus : Oru thaai makkal naam enbom
Ondre engal kulam enbom
Thalaivan oruvan thaan enbom
Samarasam engal vaazhvenbom
Male : Samarasam engal vaazhvenbom
Male and Chorus : Oru thaai makkal naam enbom
Vaazhga…vaazhga…vaazhga…vaazhga…

Male : Podhigai malaiyil piranthavalaam
Poovai paruvam adainthavalaam
Chorus : Podhigai malaiyil piranthavalaam
Poovai paruvam adainthavalaam
Male : Karunai nadhiyil kuliththavalaam
Kaaveri karaiyil kalithavalaam
Chorus : Karunai nadhiyil kuliththavalaam
Male and Chorus : Kaaveri karaiyil kalithavalaam
Oru thaai makkal naam enbom
Ondre engal kulam enbom
Thalaivan oruvan thaan enbom
Samarasam engal vaazhvenbom
Male : Samarasam engal vaazhvenbom
Male and Chorus : Oru thaai makkal naam enbom
Vaazhga…vaazhga…vaazhga…vaazhga…

Male : Urimaiyil naangu dhisai kondom
Uravil nanbargal palar kondom
Male and Chorus : Moothavar ennum peyar kondom
Muththamizh ennum uyir kondom
Oru thaai makkal naam enbom

Male : Dharmathin sangoli muzhangiduvom
Thamizh thaayin malaradi vanangiduvom
Chorus : Dharmathin sangoli muzhangiduvom
Thamizh thaayin malaradi vanangiduvom
Male : Amaidhiyai nenjchinil potri vaippom
Aanandha jodhiyai yetri vaippom
Chorus : Amaidhiyai nenjchinil potri vaippom
Male and Chorus : Aanandha jodhiyai yetri vaippom
Oru thaai makkal naam enbom
Ondre engal kulam enbom
Thalaivan oruvan thaan enbom
Samarasam engal vaazhvenbom
Male : Samarasam engal vaazhvenbom
Male and Chorus : Oru thaai makkal naam enbom
Vaazhga…vaazhga…vaazhga…vaazhga…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
ஆண் : ஒன்றே எங்கள் குலம் என்போம்
தலைவன் ஒருவன் தான் என்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு : ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
ஒன்றே எங்கள் குலம் என்போம்
தலைவன் ஒருவன் தான் என்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஆண் : சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண் : பொதிகை மலையில் பிறந்தவளாம்
பூவை பருவம் அடைந்தவளாம்
குழு : பொதிகை மலையில் பிறந்தவளாம்
பூவை பருவம் அடைந்தவளாம்
ஆண் : கருணை நதியில் குளித்தவளாம்
காவிரி கரையில் களித்தவளாம்
குழு : கருணை நதியில் குளித்தவளாம்
ஆண் மற்றும் குழு : காவிரி கரையில் களித்தவளாம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
ஒன்றே எங்கள் குலம் என்போம்
தலைவன் ஒருவன் தான் என்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஆண் : சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண் : உரிமையில் நான்கு திசை கொண்டோம்
உறவினில் நண்பர்கள் பலர் கொண்டோம்
ஆண் மற்றும் குழு : மூத்தவர் என்னும் பெயர் கொண்டோம்
முத்தமிழ் என்னும் உயிர் கொண்டோம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்

ஆண் : தர்மத்தின் சங்கொலி முழங்கிடுவோம்
தமிழ் தாயின் மலரடி வணங்கிடுவோம்
குழு : தர்மத்தின் சங்கொலி முழங்கிடுவோம்
தமிழ் தாயின் மலரடி வணங்கிடுவோம்
ஆண் : அமைதியை நெஞ்சினில் போற்றி வைப்போம்
ஆனந்த ஜோதியை ஏற்றி வைப்போம்
குழு : அமைதியை நெஞ்சினில் போற்றி வைப்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனந்த ஜோதியை ஏற்றி வைப்போம்
ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
ஒன்றே எங்கள் குலம் என்போம்
தலைவன் ஒருவன் தான் என்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஆண் : சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : ஒரு தாய் மக்கள் நாம் என்போம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here