Pani Illatha Markazhiya Song Lyrics is a track from Anandha Jodhi Tamil Film – 1963, Starring M. G. R., Kamalahasan, P. S. Veerappa, S. A. Ashokan, M. R. Radha, S. V. Sahasranamam, S. V. Ramadoss, Jawar Seetharaman, Devika and Manorama. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Female : Aaaaa…aaa…aaa
Aaaaa…aaa…..aaa…

Male : Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara
Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara
Inippilladha mukkaniya
Isai illadha muththamizha
Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara

Female : Azhagillatha oviyama
Asai illadha pen manama
Azhagillatha oviyama
Asai illadha pen manama
Mazhai illadha maanilama
Malar illadha poonkodiya
Malar illadha poonkodiya

Female : Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara
Inippilladha mukkaniya
Isai illadha muththamizha
Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara

Female : Haahaa…aaaaa…
Haahaa…aaaaa…
Haahaa…aaaaa…haa

Male : Thalaivan illadha kaviyama
Thalaivi illadha kariyama
Thalaivan illadha kaviyama
Thalaivi illadha kariyama
Kalai illadha nadagama
Kadhal illadha vaalibama
Kadhal illadha vaalibama
Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara

Female : Nilai illadhu oduvathum
Ninaivillamal paaduvadhum
Nilai illadhu oduvathum
Ninaivillamal paaduvadhum
Pagaivar pole pesuvathum
Paruvam seiyum kadhai allava
Paruvam seiyum kadhai allava

Both : Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara
Inippilladha mukkaniya
Isai illadha muththamizha
Pani illadha margazhiya
Padai illadha mannavara

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆஆஆ.
ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ….ஆஆ..ஆஆ..

ஆண் : பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா

பெண் : அழகில்லாத ஓவியமா
ஆசை இல்லாத பெண் மனமா
அழகில்லாத ஓவியமா
ஆசை இல்லாத பெண் மனமா
மழை இல்லாத மாநிலமா
மலர் இல்லாத பூங்கொடியா
மலர் இல்லாத பூங்கொடியா

பெண் : பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா

பெண் : ஹாஹா ஆஆஆஆ…..ஹாஹா ஆஆஆஆ..
ஹா ..ஆஆஆஆ…..ஹா …..

ஆண் : தலைவன் இல்லாத காவியமா
தலைவி இல்லாத காரியமா
தலைவன் இல்லாத காவியமா
தலைவி இல்லாத காரியமா
கலை இல்லாத நாடகமா
காதல் இல்லாத வாலிபமா
காதல் இல்லாத வாலிபமா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா

பெண் : நிலை இல்லாமல் ஓடுவதும்
நினைவில்லாமல் பாடுவதும்
நிலை இல்லாமல் ஓடுவதும்
நினைவில்லாமல் பாடுவதும்
பகைவர் போலே பேசுவதும்
பருவம் செய்யும் கதை அல்லவா
பருவம் செய்யும் கதை அல்லவா

இருவர் : பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here