Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Male : Annamae annamae
Aasaiyin chinnamae vaa ingae
Annamae annamae
Aasaiyin chinnamae vaa ingae
Meenae kokkuthaanae vaazhvae kikkuthaanae
Meenae kokkuthaanae vaazhvae kikkuthaanae

Female : Manmadha manmadha
Ambudan odivaa naanaachu
Manmadha manmadha
Ambudan odivaa naanaachu
Meenae kokkuthaanae vaazhvae kikkuthaanae
Meenae kokkuthaanae vaazhvae kikkuthaanae

Male : Thaen navil
Pattaal thaan thithikkum un dhegam
Female : Uttaalum thithikkum en paarvai
Male : Pattaalum pathikkum un karppai
Female : Thottaalum ottikkum
Aangaangae thangangal undu
Nee aadaikkul thaen thaedum vandu
Aangaangae thangangal undu
Nee aadaikkul thaen thaedum vandu

Male : Nilavu thaan vilum varai
Pazhagalaam palamurai
Nee konjam kann kattamma

Female : Manmadha manmadha
Ambudan odivaa naanaachu
Male : Annamae annamae
Aasaiyin chinnamae vaa ingae
Female : Meenae kokkuthaanae vaazhvae kikkuthaanae
Male : Meenae kokkuthaanae vaazhvae kikkuthaanae

Male : Thangangal appodhum eppodhum mannodu
Female : Per inbam eppodhum pennondu
Male : Noor inbam ippodhu unnodu
Female : Koosaamal kondaadu
Mudi konda raajakkal undu
Pin mudiyaalae yuthangal undu
Mudi konda raajakkal undu
Pin mudiyaalae yuthangal undu

Male : Thalai mudhal nuni varai
Thalaivanin thaniyarai
Paai pottu thaalattuvaen

Male : Annamae annamae
Aasaiyin chinnamae vaa ingae

Female : Manmadha manmadha
Ambudan odivaa naanaachu

Male : Ahaa meenae kokkuthaanae
Vaazhvae kikkuthaanae

Female : Meenae kokkuthaanae
Vaazhvae kikkuthaanae

Both : Lalaaa laalaala laa laaa
Lalaaa laalaala laa laaa
Lalaaa laalaala laa laaa
Lalaaa laalaala laa laaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அன்னமே அன்னமே
ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே
அன்னமே அன்னமே
ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே…
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே

பெண் : மன்மதா மன்மதா
அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
மன்மதா மன்மதா
அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே

ஆண் : தேன் நாவில் பட்டால்தான்
தித்திக்கும் உன் தேகம்
பெண் : உட்டாலும் தித்திக்கும் என் பார்வை
ஆண் : பட்டாலும் பத்திக்கும் உன் கற்பை
பெண் : தொட்டாலும் ஒட்டிக்கும்
அங்கங்கே தங்கங்கள் உண்டு
நீ ஆடைக்குள் தேன் தேடும் வண்டு
அங்கங்கே தங்கங்கள் உண்டு
நீ ஆடைக்குள் தேன் தேடும் வண்டு

ஆண் : நிலவுதான் விழும்வரை
பழகலாம் பலமுறை
நீ கொஞ்சம் கண் காட்டம்மா

பெண் : மன்மதா மன்மதா அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
ஆண் : அன்னமே அன்னமே ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே
பெண் : மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
ஆண் : மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே..

ஆண் : தங்கங்கள் அப்போதும் எப்போதும் மண்ணோடு
பெண் : பேரின்பம் எப்போதும் பெண்ணோடு
ஆண் : நூறின்பம் இப்போது உன்னோடு
பெண் : கூசாமல் கொண்டாடு…
முடி கொண்ட ராஜாக்கள் உண்டு
பின் முடியாலே யுத்தங்கள் உண்டு
முடி கொண்ட ராஜாக்கள் உண்டு
பின் முடியாலே யுத்தங்கள் உண்டு

ஆண் : தலை முதல் நுனி வரை
தலைவனின் தனியறை
பாய் போட்டு தாலாட்டுவேன்……

ஆண் : அன்னமே அன்னமே ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே
பெண் : மன்மதா மன்மதா அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
ஆண் : ஆஹா மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
பெண் : மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே

இருவர் : லாலலலாலா …
லாலலலாலா …
லாலாலாலா …..
லாலாலாலா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here