Enna Kodumai Enna Kodumai Song Lyrics is a track from Kaithi Kannayiram Tamil Film – 1960, Starring R. S. Manohar, Rajasulochana, P. S. Veerappa, Javar Seetharaman, K. A. Thangavelu and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singers : T. M. Soundararajan
Music Director : K. V. Mahadevan
Lyricist : A. Maruthakasi
Male : Enna kodumai enna kodumai
Enna kodumaiyithu
Antho endru mudiyumithu
Male : Enna kodumai enna kodumai
Enna kodumaiyithu
Antho endru mudiyumithu
Male : Kanniyam sirithum thavaraathu
Kadamaiyinindrum vazhuvaath
Unmai vaazha uzhaikkum nallor
Ullam udainthae vaaduvathu
Male : Enna kodumai enna kodumai
Enna kodumaiyithu
Male : Pazhikku anjaap paathagaraal
Paambai pondra theeyavaraal
Paal manam maaraa chinnanjsiru kuzhanthai
Thaayai pirinthae thaviththiduthae…
Male : Enna kodumai enna kodumai
Enna kodumaiyithu
Male : Ammavendra seai kuralai
Annai ketka mudiyavilai
Ammavendra seai kuralai
Annai ketka mudiyavilai
Arugil irunthum arinthidaamal
Urugi yaengum thunba nilai
Male : Enna kodumai enna kodumai
Enna kodumaiyithu
Male : Vellai ullam padaiththavargal
Pillai paasaththin vilaivaaga
Thollaigal yaetru thudiyaai thudiththi
Kallarai pola padhunguvathu…
Male : Enna kodumai enna kodumai
Enna kodumaiyithu
Antho endru mudiyumithu
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்
பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : என்ன கொடுமை என்ன கொடுமை
என்ன கொடுமையிது
அந்தோ என்று முடியுமிது
ஆண் : என்ன கொடுமை என்ன கொடுமை
என்ன கொடுமையிது
அந்தோ என்று முடியுமிது
ஆண் : கண்ணியம் சிறிதும் தவறாது
கடமையினின்றும் வழுவாது
உண்மை வாழ உழைக்கும் நல்லோர்
உள்ளம் உடைந்தே வாடுவது….
ஆண் : என்ன கொடுமை என்ன கொடுமை
என்ன கொடுமையிது
ஆண் : பழிக்கு அஞ்சாப் பாதகரால்
பாம்பைப் போன்ற தீயவரால்
பால் மனம் மாறா சின்னஞ்சிறு குழந்தை
தாயைப் பிரிந்தே தவித்திடுதே….
ஆண் : என்ன கொடுமை என்ன கொடுமை
என்ன கொடுமையிது
ஆண் : அம்மாவென்ற சேய் குரலை
அன்னை கேட்க முடியவில்லை
அம்மாவென்ற சேய் குரலை
அன்னை கேட்க முடியவில்லை
அருகில் இருந்தும் அறிந்திடாமல்
உருகி ஏங்கும் துன்ப நிலை…..
ஆண் : என்ன கொடுமை என்ன கொடுமை
என்ன கொடுமையிது
ஆண் : வெள்ளை உள்ளம் படைத்தவர்கள்
பிள்ளைப் பாசத்தின் விளைவாக
தொல்லைகள் ஏற்று துடியாய்த் துடித்து
கள்ளரைப் போல பதுங்குவது……
ஆண் : என்ன கொடுமை என்ன கொடுமை
என்ன கொடுமையிது
அந்தோ என்று முடியுமிது


