Ennathan Nadakkum Song Lyrics is a track from Panathottam Tamil Film – 1963, Starring M.G.R., M. N. Nambiyar, S. A. Ashokan, C. K. Nagesh, S. V. Subbaiah, B. Saroja Devi, M. V. Rajamma and Sheela. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singer : T. M. Soundarajan
Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy
Lyricist : Kannadasan
Male : Ennadhaan nadakkum nadakkattumae
Iruttinil needhi maraiyattumae
Thannaalae veli varum thayangaadhae
Thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Haa ennadhaan nadakkum nadakkattumae
Iruttinil needhi maraiyattumae
Thannaalae veli varum thayangaadhae
Thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Oru thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Male : Pinnaalae therivadhu adichuvadu
Munnaalae iruppadhu avan veedu
Pinnaalae therivadhu adichuvadu
Munnaalae iruppadhu avan veedu
Naduvinilae nee vilaiyaadu
Nalladhai ninaithae poraadu
Nalladhai ninaithae poraadu
Male : Haa ennadhaan nadakkum nadakkattumae
Iruttinil needhi maraiyattumae
Thannaalae veli varum thayangaadhae
Thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Oru thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Male : Ulagathil thirudargal sari paadhi
Oomaigal kurudargal adhil paadhi
Ulagathil thirudargal sari paadhi
Oomaigal kurudargal adhil paadhi
Kalagathil pirappadhu dhaan needhi
Kalangaadhe madhi mayangaadhe
Kalangaadhe madhi mayangaadhe
Male : Haa ennadhaan nadakkum nadakkattumae
Iruttinil needhi maraiyattumae
Thannaalae veli varum thayangaadhae
Thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Oru thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Male : Manadhukku mattum bayandhuvidu
Maanathai udalil kalanthuvidu
Manadhukku mattum bayandhuvidu
Maanathai udalil kalanthuvidu
Irukkindra varaiyinil vaazhndhuvidu
Irandinil ondru paarthuvidu
Irandinil ondru paarthuvidu
Male : Haa ennadhaan nadakkum nadakkattumae
Iruttinil needhi maraiyattumae
Thannaalae veli varum thayangaadhae
Thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Oru thalaivan irukkiraan mayangaadhae
Humming : ………………
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஹா என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஆண் : பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
நடுவினிலே நீ விளையாடு
நல்லதை நினைத்தே போராடு
நல்லதை நினைத்தே போராடு
ஆண் : ஹா என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஆண் : உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
கலகத்தில் பிறப்பது தான் நீதி
கலங்காதே மதி மயங்காதே
கலங்காதே மதி மயங்காதே
ஆண் : ஹே என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஆண் : மனதுக்கு மட்டும் பயந்துவிடு
மானத்தை உடலில் கலந்துவிடு
மனதுக்கு மட்டும் பயந்துவிடு
மானத்தை உடலில் கலந்துவிடு
இருக்கின்ற வரையினில் வாழ்ந்துவிடு
இரண்டினில் ஒன்று பார்த்துவிடு
இரண்டினில் ஒன்று பார்த்துவிடு
ஆண் : ஹா என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
முனங்கல் : …………


