Javvathu Medaiyittu Song Lyrics is a track from Panathottam Tamil Film – 1963, Starring M.G.R., M. N. Nambiyar, S. A. Ashokan, C. K. Nagesh, S. V. Subbaiah, B. Saroja Devi, M. V. Rajamma and Sheela. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Male : Hmmm…haa…aa…haa
Javvaadhu maedaiyittu
Female : Hoo o o o o
Male : Sarkkaraiyil pandhalittu

Male : Javvaadhu medaiyittu
Sarkkaraiyil pandhalittu
Sevvaazhai kaaleduthu va va va
Semmaadhulai pilandhu tha tha tha

Female : Naagalinga pooveduthu naalu pakkam
Kottai katti va va va
Male : Haa..haa
Female : Maambazhathu saareduthu
Malligaiyil thaeneduthu va va va

Female : Naagalinga pooveduthu naalu pakkam
Kottai katti va va va
Maambazhathu saareduthu
Malligaiyil thaeneduthu va va va

Male : Haa..haa haa

Both : Javvaadhu medaiyittu
Sarkkaraiyil pandhalittu
Sevvaazhai kaaleduthu va va va
Semmaadhulai pilandhu tha tha tha

Male : Vaelodu vizhi irandu
Velloottam ponadhendru
Noolaaana idai yeduthu
Poraada vandha pennae
Vaelodu vizhi irandu
Velloottam ponadhendru
Noolaaana idai yeduthu
Poraada vandha pennae

Female : Aalaana naal mudhalaai
Achaaram koduthu vittu
Vaazhaamal vaadavittu paaraamal
Sendra kannaa
Aalaana naal mudhalaai
Achaaram koduthu vittu
Vaazhaamal vaadavittu paaraamal
Sendra kannaa

Female : Kanna…haa haa haa
Male : Haa

Both : Javvaadhu medaiyittu
Sarkkaraiyil pandhalittu
Sevvaazhai kaaleduthu va va va
Semmaadhulai pilandhu tha tha tha

Male : Poopola idhazh virithu
Ponaana udal eduthu
Thaer pola vandha kannae
Silai pola vandha pennae

Female : Athaanin thuniyirukka
Muthaana mozhiyirukka
Pithaaga kidantha ennai kothaaga
Anaitha kanna

Female : Kannaa…
Male : Haa haa haa

Both : Javvaadhu medaiyittu
Sarkkaraiyil pandhalittu
Sevvaazhai kaaleduthu va va va
Semmaadhulai pilandhu tha tha tha

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் …ஹா …ஆஆ ..ஹா
ஜவ்வாது மேடையிட்டு
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : சர்க்கரையில் பந்தலிட்டு

ஆண் : ஜவ்வாது மேடையிட்டு
சர்க்கரையில் பந்தலிட்டு
செவ்வாழைக் காலெடுத்து வா வா வா
செம்மாதுளை பிளந்து தா தா தா

பெண் : நாகலிங்கப் பூவெடுத்து நாலு பக்கம்
கோட்டை கட்டி வா வா வா
ஆண் : ஹா ஹா
பெண் : மாம்பழத்துச் சாறெடுத்து
மல்லிகையில் தேனெடுத்து வா வா வா

பெண் : நாகலிங்கப் பூவெடுத்து நாலு பக்கம்
கோட்டை கட்டி வா வா வா
மாம்பழத்துச் சாறெடுத்து
மல்லிகையில் தேனெடுத்து வா வா வா
ஆண் : ஹா ஹா ஹா

இருவர் : ஜவ்வாது மேடையிட்டு
சர்க்கரையில் பந்தலிட்டு
செவ்வாழைக் காலெடுத்து வா வா வா
செம்மாதுளை பிளந்து தா தா தா

ஆண் : வேலோடு விழியிரண்டு
வெள்ளோட்டம் போனதென்று
நூலான இடையெடுத்து
போராட வந்த பெண்ணே
வேலோடு விழியிரண்டு
வெள்ளோட்டம் போனதென்று
நூலான இடையெடுத்து
போராட வந்த பெண்ணே

பெண் : ஆளான நாள் முதலாய்
அச்சாரம் கொடுத்து விட்டு
வாழாமல் வாடவிட்டு பாராமல்
சென்ற கண்ணா..
ஆளான நாள் முதலாய்
அச்சாரம் கொடுத்து விட்டு
வாழாமல் வாடவிட்டு பாராமல்
சென்ற கண்ணா …

பெண் : கண்ணா…ஹாஹாஹா
ஆண் : ஹா

இருவர் : ஜவ்வாது மேடையிட்டு
சர்க்கரையில் பந்தலிட்டு
செவ்வாழைக் காலெடுத்து வா வா வா
செம்மாதுளை பிளந்து தா தா தா

ஆண் : பூப்போல இதழ் விரித்து
பொன்னான உடலெடுத்து
தேர் போல வந்த கண்ணே
சிலை போல வந்த பெண்ணே

பெண் : அத்தானின் துணையிருக்க
முத்தான மொழியிருக்க
பித்தாகக் கிடந்த என்னைக் கொத்தாக
அணைத்த கண்ணா..

பெண் : கண்ணா…
ஆண் : ஹாஹாஹா

இருவர் : ஜவ்வாது மேடையிட்டு
சர்க்கரையில் பந்தலிட்டு
செவ்வாழைக் காலெடுத்து வா வா வா
செம்மாதுளை பிளந்து தா தா தா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here